48 ba y thien ha

1.2K 0 0

Thấy Thiên Ma mặt mày quỷ dị hướng về phía Đoạn Vân, năm ma sủng và mười Thần Long lập tức đứng chắn trước mặt hắn. Trường kiếm của Diệp Cô Thành cũng một lần nữa xuất hiện trên tay. Âu Đặc Tư đã bắt đầu vận dụng thần lực Thần Long trong cơ thể. Còn Ny Khả thì dựa vào Đoạn Vân, vẻ mặt rất nghiêm túc .

- Khặc khặc... Đoạn Vân ơi là Đoạn Vân! Ngươi quên mất ta là Ma, không phải sinh vật trong mắt người! Ta khác với những sinh vật ma hóa trong Biển Chết. Chúng vẫn còn thuộc loại phạm trù sinh vật, nhưng ta không phải! Thân thể này cho dù bị ngươi đánh cho nát bét, ta vẫn không chết được! Bởi vì Ma thì không chết !

Thiên Ma chầm chậm rút tiểu kiếm cắm trên đỉnh đầu, năng lượng ma hóa nhanh chóng tràn vào đỉnh đầu hắn .

Đoạn Vân đẩy Ny Khả ra, đi nhanh đến trước mặt đám thủ hạ, cười lạnh nói :

- Phải không? Có lẽ ngươi còn chưa thấy được sự lợi hại của võ học Trung Hoa !

Nói xong, lúc này Đoạn Vân nắm chặt nắm tay, thần thức cường đại ép về phía Thiên Ma với cái đầu vỡ nát bấy! Khi thần thức Đoạn Vân bao phủ, Thiên Ma bỗng rên lên đau đớn.

- A a... làm sao có thể như vậy chứ! Aaaaa...

Thiên Ma đau đớn rên rỉ. Hắn ôm chặt lấy cái đầu! Vừa rồi khi tiểu kiếm đâm vào đỉnh đầu Thiên Ma, Đoạn Vân cơ hồ đem toàn bộ chân khí trong cơ thể rót vào cơ thể Thiên Ma! Còn tại sao nó không lập tức bộc phát là vì Đoạn Vân đang nén lực lại. Hắn muốn tìm được chỗ yếu nhất của Thiên Ma! Bộ phận chân khí cường đại, chỉ cần một trải qua thần thức là bị kích hoạt nổ, phát khởi công kích mãnh liệt nguyên thần Thiên Ma! Thiên Ma có lẽ không cần thân thể, nhưng hắn lại vẫn có linh hồn! Còn chân khí Đoạn Vân, có thể tiến hành thiêu cháy mọi linh hồn, cho dù Thiên Ma cường đại cũng không thể thoát khỏi chân khí hành hạ! Một kích vừa rồi, Đoạn Vân đâm vào chính giữa sọ Thiên Ma, trực tiếp đâm vào ý thức hải, làm cho chân khí công nhập vào đó. Người nào bị như vậy chỉ có một hạ tràng - - chết !

Sau khi dùng thần thức kích nổ chân khí được giấu trong ý thức hải Thiên Ma, Đoạn Vân một lần nữa phun ra một ngụm máu, gục xuống! Còn tên Thiên Ma, sau một hồi không ngừng gào thét, hắn đã biến thành bổn tôn Thiên Ma thân cao sáu mươi thước. Lát sau hắn lại biến thành hình thái nhân loại, một hồi lại biến thành Ma Thần La Mạc Tư Đặc !

Khi thấy La Mạc Tư Đặc, Đoạn Vân lập tức lấy một phần năng lượng rất lớn trong Thái Cực đồ, rồi dùng hết sức vận chuyển năng lượng một lần nữa đánh về phía Thiên Ma đang suy sụp.

Đoạn Vân gian nan dùng thần thức tìm tòi trong ý thức hải sắp nổ tung của Thiên Ma. Khi khuôn mặt tươi cười của Ma Thần vừa thoáng hiện ra, Đoạn Vân vươn tay kéo linh hồn đã suy yếu của Ma Thần La Mạc Tư Đặc ra ngoài! Khi La Mạc Tư Đặc vừa mới thoát ly ý thức hải Thiên Ma, đầu Thiên Ma lúc này lập tức nổ tung! Còn ý thức hải Thiên Ma cũng cùng với linh hồn, vì không chịu được sự công kích cường đại của chân khí cũng đồng thời nổ theo !

Ầm, ngay sau đó, thân thể Thiên Ma cũng bị chân khí và năng lượng ma hóa va chạm nhau nổ tung tóe !

Tiếng nổ vang dội, trực tiếp tuyên cáo Thiên Ma đã diệt vong !

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!