hi du hoa tung q14 c31-c41

2.2K 0 0

--------------------------------------------------------------------------------

Quyển 14- Chương 31: yến vương phụ tử mưu sự

HoaNguyetTaoDan.net

"long nhi, phụ hoàng hạ chiếu, [là|làm] phụ đích không thể không đi a. " Yến vương nhíu mày nói: "Ngay cả [là|làm] phụ đích biết rõ đây là một cái bẩy rập, ta cũng phải đi. Nếu không đây là khi quân tạo phản a. "

"Phụ vương, ngươi từng nói qua hoàng gia gia tuyệt đúng sẽ không chiếu ngươi vào kinh, hôm nay tình huống có biến, sợ là hoàng gia gia bị người nào địa thiêu toa, ta xem ngươi lần này vào kinh là dữ nhiều lành ít a. Y trứ con đích ý tứ, ngươi vẫn còn đừng đi ., chúng ta còn muốn nghĩ biện pháp? " Nói chuyện thế nhưng yến vương đích con thứ hai chu cao thành. Lão Nhị cứ việc không kịp lão Đại vậy anh tuấn, nhưng là trên mặt cũng là anh khí bức người, một đềui thâm thúy đích con ngươi, diệc tràn ngập . cơ trí. Chánh thức là ứng . câu nói kia, lão tử anh hùng nhi hảo hán. Yến vương gia đích lão Đại cùng lão Nhị đều là người trung chi long.

Yến vương ngẩng đầu nhìn một chút chu cao thành, khẽ gật đầu: "Lão Nhị, ngươi phân tích đích rất nhiều, phụ hoàng lần này đột nhiên triệu ta vào kinh, định là có người từ trung giáo toa. Đáng tiếc cho tới bây giờ ta còn không có tra được phụ hoàng đến tột cùng là nghe xong người nào đích sàm ngôn. Ai, lần này đi vào đích thật là dữ nhiều lành ít a......"

"Lão Tam, nói mٴ chút của ngươi ý kiến, y của ngươi ý tứ, phụ hoàng hẳn là làm sao bây giờ? " Thở dài một tiếng, yến vương đem ánh mắt đầu hướng vẫn không nói gì đích con thứ ba chu bay cao. Nếu là trước kia, giống như thế trọng đại đích vấn đề, yến vương là quyết kế sẽ không cho phép trưng cầu chu bay cao địa ý kiến, nhưng là hôm nay này một không xuất tức đích con thứ ba, cũng là vòng vo tính tình, chẳng những đảo qua trước địa hoàn khố hơi thở, hơn nữa đột nhiên đổng sự . rất nhiều, đầu qua tử cũng thông minh rất nhiều. Rất nhiều lúc, hắn nghĩ ra đích biện pháp thậm chí so với hắn đại ca, Nhị ca còn muốn diệu một ít.

Cùng hai vị ca ca bất đồng, chu bay cao đích mặc trang phục rất theo cùng, cũng rất bình thường, cũng không có quá phận đích đường hoàng cùng huyền diệu, có vẻ rất nội liễm.

Hắn nhìn thoáng qua yến vương, cung kính nói: "Phụ vương, tư sự thể đại, ta cũng không dám lung tung phát biểu cái gì ý kiến, tuy vậy theo ta thấy, chuyện này khẳng định là lưu phong ở sau lưng giở trò. "

"Lưu phong? " Yến vương nghe vậy. Khẽ nhíu mày, thưởng thức tự đích nhìn chu bay cao một cái, gật đầu: "Ngươi phân tích địa không sai, kỳ thật ta cũng hoài nghi quá lưu phong, tuy vậy nhưng vẫn không cách nào tra thật. "

"Phụ vương, cứ việc chúng ta không cách nào tra thật, nhưng là việc này tám chín phần mười là lưu phong ở sau lưng thôi động đích, hôm nay triều đình cao thấp, tài năng ở hoàng gia gia trước mặt nói thượng thoại đích người bất đồng .. Hơn nữa, cùng chúng ta yến vương phủ có cừu oán hận đích cũng chỉ có lưu phong một người. Lần này đích chuyện đích xác rất khó. Nếu cha kháng chỉ, dù sao được trên lưng một cái khi quân tạo phản đích tội danh. Nếu cha đi vào. Tắc có có thể sẽ gặp phải nguy hiểm, thậm chí là giam lỏng. Thật sự là khó khăn a......" Chu bay cao cũng có chút đau đầu.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!