32 ba y thien ha

1.1K 0 0

Nghe Đoạn Vân nói thế, Thủy Mẫu Mai Lan Ny cười lạnh nói : " Đoạn Vân, chẳng lẽ ngươi tưởng là hải giới rộng lớn của ta sợ ngươi hay sao? Ngươi nên biết, chúng ta đến cả thực lực Thần giới cường hãn thế mà cũng không để vào mắt. Hừ! Một tế tự loài người nho nhỏ như ngươi mà cũng dám đại ngôn bất tàm chiếm đóng cả hải dương? Thật sự là nói đùa !"

Nghe thế, Đoạn Vân ra vẻ kinh ngạc nói: " Các ngươi đã không muốn quy thuận thì còn tới đây để làm chi?"

Mai Lan Ny cố nén trụ lửa giận trong lòng, hơi lạc giọng nói : " Đoạn Vân! Hôm nay, ta không nói nhảm nữa. Vì sự an nguy của cả Hạ Lợi Ngõa hải dương, ngươi phải cứu trị cho những hải tộc bị ngươi làm trọng thương ! Nếu không .... "

"Nếu không thì sao hả? Ngươi muốn giết ta?" Đoạn Vân khẽ cười nói .

Thấy song phương cung giương kiếm bạt, Ốc Đặc Nhĩ lúc này đứng ra khuyên giải nói: " Đoạn Vân đại nhân! Hôm nay, chúng ta không phải tới tìm phiền toái ! Nhưng bây giờ, Nam hải xua quân xâm lấn, Đông hải bộ tộc đã bị Nam hải Bạch hùng bộ tộc giết chóc không ít dân chúng hải giới. Phần lớn phía Nam Đông hải đã cơ bản bị luân hãm. Hơn mười vạn dân chúng hải giới đã trở thành thức ăn của Bạch hùng bộ tộc. Bây giờ, vô số dân chúng hải giới đang chạy loạn về phương bắc. Nếu không kịp thời ngăn chặn cước bộ xâm lấn của Bạch hùng bộ tộc, hậu quả xem ra rất khó tưởng tượng !"

Đoạn Vân ngồi thẳng lên, vẻ mặt nghiêm túc nói : " Nhạc phụ đại nhân, ta không phải nói rồi sao, chỉ cần hai đại hải giới các ngươi quy thuận dưới Trung Hoa gia tộc, tất cả hải tộc trọng thương cũng sẽ là thành viên gia tộc ta. Ta thân là gia chủ tự nhiên phải cứu trị cho họ. Ngay cả Ba Nhĩ Hi Đặc đã chết rồi, ta cũng có thể cứu hắn sống lại ! Hơn nữa, các ngươi quy thuận dưới cờ của Trung Hoa ta, Thần Long bộ tộc ta tự nhiên sẽ phái binh đến chống đỡ Bạch hùng bộ tộc, bảo vệ biên cương hải giới của Trung Hoa gia tộc ! Chỉ là qui thuận thôi mà, có khó khăn như vậy không ?"

"Đoạn Vân, ngươi đừng quá đáng ! Mặc dù vận mệnh hải giới có thể nói đang nằm trong tay ngươi, nhưng nếu ngươi muốn nhân cơ hội này, nhất cử chiếm lĩnh hải giới, ta nói cho ngươi biết, tuyệt đối đừng có nằm mơ !" Mai Lan Ny tức giận hét lên .

Thấy lão bà này phản đối ghê thế, Đoạn Vân lại một lần nữa ngả vào vòng tay ôn nhu của Ny Khả, dùng một loại ngữ khí kỳ quái hỏi: " Ny Khả, ngươi có nghe thấy một mụ điên đang kêu loạn ở đây không? Không biết lão bà này có uống nhầm thuốc không nữa, mà lại bất chấp cả sự an nguy của hải giới ! Cứ cho bất chấp cả an nguy của hải giới cũng được đi, còn cả nhi tử của mình cũng không cần. Thật là quá biến thái nhỉ ! Ngươi nói nàng là một phụ nữ nội trợ, không hiểu sự đời, sắp tới tuổi mãn kinh rồi, thế mà lại cứ thích xía mũi vào sự tình của nam nhân !"

Nghe Đoạn Vân nói thế, Mai Lan Ny rốt cuộc không ức chế được lửa giận trong lòng, lập tức bộc phát ! Lão bà này thở hổn hển, quát Đoạn Vân : " Đoạn Vân, ngươi quá mức rồi đó ! Ta muốn giết ngươi !" Nói xong, Mai Lan Ny tung một luồng năng lượng công kích về phía Đoạn Vân .

Chỉ thấy Mai Lan Ny vung tay lên, một vòi nước dài ước năm sáu thước bắn thẳng về phía Đoạn Vân. Thủy tiễn thật lớn, tốc độ cường đại, lực tàn phá đã gần tới cấp mười ba. Mụ đàn bà này, dưới tình huống phẫn nộ chỉ tiện tay vung lên một cái, lại có thể phát ra ma pháp gần đạt tới cấp mười ba, thực lực như thế thật là hiếm thấy !

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!