ma thu lanh chua 724-730

1.1K 0 0

Ba ngày thời gian, cũng đã đi qua trong nháy mắt!

Trong ba ngày này, đám người Dương Lăng thu hoạch phong phú, chém giết đại lượng thiên sứ, bắt được rất nhiều thiên sứ mười hai cánh làm tù binh. Bên trong thì trái ngược, Vân Trung Thành thành chủ Cáp Linh Đốn sống qua một ngày dài như một năm, mắt thấy thiên sứ bên người càng ngày càng ít đi,trên quảng trường chất đống thi thể càng ngày càng nhiều, trong lòng quả thực chua xót. Mỗi một giây, mỗi một khắc, đối với hắn đều là dày vò.

" Chúa tể chí cao vô thượng a, nói cho ta biết, địch nhân là ai, rốt cuộc là ai?"

Nhìn thiên sứ thi thể chất đống như núi , lại nhìn thiên sứ bên người cũng còn không có bao nhiêu , Vân Trung Thành thành chủ thống khổ lớn tiếng rít gào,nhảy vọt tới bên bờ Huyết hải

"Nói, rốt cuộc các ngươi là ai, lăn ra đây cho ta, Mau lăn ra đây...... Đến đây đi.....aaaaaaaaaa."

Trên thế gian, thống khổ nhất không phải chuyện tử vong, mà là nhìn thân nhân của mình từng người,từng người chết đi. Nhìn hơn một vạn thi thể thiên sứ ,thân thể lạnh lẽo, nằm trên mặt đất ,ngắm nhìn những khuôn mặt quen thuộc của bọn hắn, Vân Trung Thành thành chủ Cáp Linh Đốn đã gần như điên cuồng. Trải qua trăm ngàn vạn năm,dưới sự bảo hộ của Ma Quân Đại thống lĩnh Tài Phán giả, hắn hô gió có gió, muốn mưa được mưa, đưa Vân Trung Thành trở thành thế lực lớn số một số hai trong các đại vị diện,hưởng mọi vinh hoa phú quý, đi đến đâu đều được tôn kính, chưa từng chịu qua sự khinh nhục như vậy. Thương vong thảm trọng, nhưng ngay cả chéo áo địch nhân đều sờ không được,bị bao vây,chém giết vài ngày nhưng ngay cả địch nhân là ai cũng không biết. Vân Trung Thành thành chủ Cáp Linh Đốn buồn bực đến sắp hộc máu, kìm nén,phát tức đến sắp phát điên, nghĩ đến nát đầu, hắn cũng không rõ là lúc nào,mình đã trêu chọc tới địch nhân kinh khủng như vậy. Hắn tình nguyện đối mặt với sự nổi giận của Lôi Mông, nguyện ý đối mặt với sự điên cuồng đuổi giết của Lưu Vân chiến đội, nhưng không nguyện đối mặt với địch nhân quỷ dị, tàn nhẫn mà máu tanh như lúc này .

Đuổi tận giết tuyệt, không để lại bất cứ người nào sống sót!

Quỷ dị chính là Huyết hải khôn cùng, từng chút từng chút tiến tới, từng bước áp súc thế lực phạm vi cùng hoạt động không gian của Vân Trung Thành, một điểm một điểm hành hạ thần kinh các thiên sứ. Hiển nhiên, đối phương đã sớm nắm chắc trong đầu ý niệm đuổi tận giết tuyệt , chuẩn bị huyết tẩy cả tòa Vân Trung Thành.

Mèo vờn chuột!

Nhìn Huyết hải mênh mông khôn cùng, Vân Trung Thành thành chủ Cáp Linh Đốn phá lên cười đau khổ. Qua vài ngày,hắn rốt cuộc cũng đã hiểu được mục đích của địch nhân. Hiển nhiên, đối phương không chỉ muốn giết chết chính mình một cách đơn giản như vậy. Mà còn muốn trước khi giết chết chính mình còn hung hăng hành hạ nhục nhã một phen. Trải qua trăm ngàn vạn năm, lúc từng bước xâm chiếm hoặc là thôn tính một đám tiểu thần hệ, Cáp Linh Đốn cũng đã dùng hết các loại, các dạng thủ đoạn hèn hạ,thưởng thức qua không biết bao nhiêu người giãy dụa cùng thống khổ trước khi chết. Dĩ nhiên sẽ không xa lạ gì trò mèo vờn chuột. Nhưng là, vô luận như thế nào, cũng không có nghĩ đến có một ngày, đến phiên chính mình nhấm nháp tư vị mình là chuột.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!