15 ba y thien ha

1.3K 0 0

Từ chỗ chiến đấu về tới Á Cương thành, Đoạn Vân lập tức cử hành lễ mừng công.

Đoạn Vân đem lão thái bà Nhân Ngư Ngải Vi Nhi đặt vào trong Thần Long giới. Lúc này, tình ý của Ngải Vi Nhi đối với hắn đã được trải qua khảo nghiệm tử vong, còn hắn cũng tuyệt đối sẽ không để cho người đàn bà mà mình thích trở thành một lão thái bà có thể chết bất kỳ lúc nào.

Trong Thần Long giới, Đoạn Vân tiến hành kiểm tra thân thể Ngải Vi Nhi từng bước một, hắn phát hiện ra một số vấn đề khá là nghiêm trọng. Đầu tiên, thân thể nàng hầu như đã bị tàn phá, lại còn là nội thương. Nếu muốn chữa trị khỏi hẳn thì tuyệt đối không làm được. Kinh mạch toàn thân Ngải Vi Nhi bây giờ đã đứt đoạn, ngũ tạng lục phủ cũng chịu những thương tổn ở những mức độ khác nhau, vấn đề nghiêm trọng nhất là nàng đã hóa thành một lão thái bà, khí quan toàn thân đã bắt đầu lão hóa. Thêm vào đó, linh hồn năng lượng trở nên yếu đuối dị thường, có thể chỉ còn được một nửa so với bình thường. Nếu không nhờ nàng đã vượt qua thần cấp, lại có chủng tộc thiên phú cực cao của Nhân Ngư bộ tộc, ngoài ra cha nàng Ốc Đặc Nhĩ kịp thời truyền linh hồn năng lượng cường đại cấp mười hai hậu giai cho. Đoạn Vân trăm phần trăm khẳng định, sau khi thi hành Nhân Ngư bí pháp, Ngải Vi Nhi chắc chắn sẽ biến thành một cái thây ma. Nếu như vậy, cho dù là y thuật cao minh như Đoạn Vân, cũng chỉ có nước cảm thán mà ca cải lương 'hôm qua còn là giai nhân, hôm nay là thành bạch cốt'.

Tình huống của Ngải Vi Nhi lúc này tạm thời có chút phức tạp, nhưng Đoạn Vân vẫn tự tin có thể trả lại cho mỹ nhân dung nhan ngày xưa. Đầu tiên, hắn lấy Thần Long giới ra, tự mình điều chế một thùng lớn dược thủy. Một thùng dược thủy này là do Đoạn Vân hao phí rất nhiều cực phẩm dược điều chế, có tác dụng chữa thương nhất định.

Bên trong Thần Long giới, hắn cẩn thận đem Ngải Vi Nhi đã hoàn toàn hôm mê đặt vào thùng dược thủy đó, cầm mấy viên Tẩy Tủy đan nhét vào miệng nàng. Sở dĩ chỉ cho nàng phục dụng Tẩy Tủy đan bình thường, cũng không phải là Đoạn Vân keo kiệt, mà là tính tới năng lực thừa nhận của thân thể Ngải Vi Nhi. Kinh mạch đứt đoạn không phải là việc giỡn chơi, nếu tiến hành tẩy cân phiệt tủy bừa bãi, thân thể đã bị thương sẽ càng suy sụp hơn nữa. Ngâm thân thể nàng vào trong dược thủy cũng nhằm giúp cho việc trị liệu thương thế trên người. Thuốc viên uống tác dụng bên trong, dược thủy tác dụng bên ngoài, dưới hai mặt giáp công, nội thương nghiêm trọng trong cơ thể Vi Ngải Nhi sẽ có thể được chữa trị rất nhanh lại vô cùng an toàn.

Về phần linh hồn năng lượng Ngải Vi Nhi, Đoạn Vân cũng chữa trị tựa như đã làm với Hi Nhã. Lấy một thân thể thiên sứ điểu nhân ra, dùng chân khí trong cơ thể mình chuyển hóa linh hồn cường đại của tên điểu nhân dó thành thuần năng lượng không có thuộc tính, sau đó truyền lại cho nàng.

Thiên sứ, đó là một sản vật thuần linh hồn, linh hồn năng lượng rất cường đại, chỉ cần lấy một thiên sứ, mặc kệ là cấp một giai hay cấp hai, linh hồn họ đã có thể tương đương với cường giả cấp mười hai, lúc đó sẽ không bị tiêu tán. Sau khi so sánh, hắn phát hiện ra linh hồn năng lượng một thiên sứ bình thường cơ hồ có thể so với linh hồn năng lượng Ma tộc ẩn dấu trong cơ thể Ba Nhĩ Hi Đặc. Nói cách khác, thiên sứ cũng có thể dễ dàng nhập vào một người nào đó.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!