hi du hoa tung c43-49

1.3K 1 0

Quyển 13- Chương 43:

HoaNguyetTaoDan.net

Lưu phong nghe vậy, nao nao, ta dựa vào a. Như vậy đại nghịch bất nóicũng dám nói ra. Tử lão thái bà ngươi thật đúng là tưởng rằng phúc thành đóng quân chính là các ngươi gia đích.

"Lão phu nhân, nói thế xui xẻo dị. Phúc thành đóng quân liên quan trọng đại, vốn hầu định sẽ bẩm minh bệ hạ, mời bệ hạ định đoạt......" Lưu phong nhàn nhạt địa nói.

"Ta hơn nữa một bên, phúc thành đóng quân là ta ngô gia đích chuyện, người khác không được nhúng tay, tiễn khách--! " Tái kim phượng quát lạnh một tiếng, căn bản là không mua lưu phong mặt mũi.

Lời này vừa nói ra, trong đại sảnh một thời vang lên một trận ồn ào.

Tái kim phượng lời này đích ý tứ rất rõ ràng, trừ bỏ ngô gia đích người. Ngoại nhân ai cũng đừng nghĩ nhiễm chỉ.

Lưu phong cười lạnh một tiếng, nói: "Lão phu nhân, xin ngươi cho phép rõ ràng. Phúc thành đóng quân cũng là đế quốc đích quân đội, không phải ngươi lão ngô gia đích tư người tất cả. "

Tái kim phượng quát lạnh một tiếng, nói: "Hừ, bệ hạ lúc đầu con cho chúng ta mấy vạn nhân mã, bây giờ đích quy mô so với chi trước kia chẳng biết lớn bao nhiêu lần? Ngươi cũng biết, vì hôm nay địa cái này cục diện, chúng ta ngô gia nỗ lực . bao tuổi rồi đích tâm huyết. Hôm nay ta con mình cứ việc đã chết, nhưng là hắn lão nương ta tái kim phượng còn đang. Chỉ cần có ta tại, các ngươi ai cũng đừng nghĩ nhiễm chỉ phúc thành đóng quân. "

Thảo ngươi mẹ kiếp tử lão thái bà, tựu ngươi này phó tánh tình. Ngươi cho là ngươi là ai?

Lưu phong hừ một tiếng. Nói: "Lão phu nhân hy vọng ngươi biết ngươi đang nói cái gì? Chẳng lẻ ngươi muốn tạo phản? "

Lời này vừa nói ra, trong đại sảnh một trận đại hoa, rất nhiều người đều không hiểu đích khẩn trương đứng lên. Sử văn long tắc con ngươi tử trực chuyển, chẳng biết tại tính tính chút cái gì.

"Hầu gia. Lão thân đều cái chuôi này tuổi ., cũng không phải được hù dọa đại đích, ta ngô gia đích trung thành. Bệ hạ là biết đích......" Tái kim phượng tựa hồ cũng không cảm mạo lưu phong đích đại mạo tử áp người.

Ngô gia đích trung tâm, bệ hạ tự nhiên là biết đích. Nếu không, hắn tại mật chỉ trung cũng sẽ không hạ lệnh chư giết ngươi cửu tộc .. Tử lão thái bà, ngươi thật đúng là tưởng rằng bệ hạ cái gì cũng không biết?

Lưu phong âm thầm cười lạnh. Hôm nay này phân thánh chỉ tuy vậy là hắn giả mạo. Dùng hết diễn trò đích nói cụ mà thôi.

"Các vị, ta hỏi các ngươi một câu, các ngươi là ngô gia địa tướng sĩ. Vẫn còn đế quốc đích tướng sĩ? " Lưu phong hoàn thị một vòng, đột nhiên hỏi.

Các tướng sĩ hơi chút sửng sốt lúc, rốt cục tỉnh lại. Nguyên soái đã đã chết, đi theo này lão thái bà quả quyết là không có gì tiền đồ đích.

Đối, tuyệt đúng không thể đi theo nàng hạt nháo.

"Hầu gia. Chúng ta tự nhiên là đế quốc địa tướng sĩ--! " Sử văn long dẫn đầu đáp lời.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!