Lôi Hỏa c35-c45

1K 2 0

Lôi Anh vừa mới hình thành thì sẽ phải trải qua sơ kiếp. Nhưng sơ kiếp của mỗi người đều khác nhau, sơ kiếp ít nhất chỉ có một đạo lôi điện còn tối đa thì có tới ba đạo lôi điện.

Đại đa số người vượt qua sơ kiếp chỉ có một đạo lôi điện, đồng thời cũng nói lên được rằng thực lực của bọn họ bình thường vì trải qua càng nhiều lôi điện sơ kiếp càng nói lên rằng thực lực lúc này càng cao. Mà lúc vượt qua sơ kiếp tu vi tăng lên càng nhanh, thành tựu trong tương lai tất nhiên cũng càng cao. Dù chân lý này không phải là tuyệt đối nhưng tuyệt đại đa số người tu chân đều tuân theo quy luật này.

Sau khi trải qua một kích của kiếp vân, năng lượng cũng không bị tiêu tan ngược lại còn quay cuồng càng dữ dội hơn. Âm dương ngư khổng lồ càng xoay tròn cấp tốc hơn, năng lượng hình thành trong kiếp vân so với kích đầu tiên còn phải khổng lồ hơn. Thân người của Sở Nghị Phong đang ở giữa kiếp vân nên bản thân cảm thụ được áp lực của kiếp vân mang đến cho hắn. Giống như một tòa núi lớn đè xuống, không khí xung quanh dường như đều biến thành chất rắn, đem Sở Nghị Phong cố định bền vững ở dưới kiếp vân. Đây chính là hình thành kết giới thiên nhiên của kiếp vân.

Sở Nghị Phong thân hình phóng lên cao giống như một cây giáo vững chắc trong thiên địa, điện quang quấn quanh bên người, đưa thân xuôi theo ra xa hơn một trượng. Trong đôi mắt lại lóe ra thiểm điện nhè nhẹ màu u lam, đâm thẳng lên bầu trời.

"Ca sát!" đạo lôi điện thứ hai không hề báo trước đột nhiên đánh xuống. Sở Nghị Phong muốn xem chính xác khí lực của Lôi điện liền giơ hai tay lên quá đỉnh đầu, trên tay phát ra hai đạo điện mang màu xanh da trời, bảo vệ chặt chẽ phía trên đỉnh đầu mình.

Lập tức đạo lôi điện thứ hai liền đánh phá sự phòng hộ của Sở Nghị Phong, đánh trúng cánh tay hắn. Sau đó lôi điện truyền vào trong thân thể hắn lại nhiều hơn nữa. Thân hình của Sở Nghị Phong bị đánh bay dữ dội, rơi thẳng xuống dưới.

Thấy được những chuyện này của Sở Nghị Phong làm cho bọn người Dĩnh Hành kinh ngạc một trận. Bọn họ phát hiện người độ kiếp chỉ dựa vào thân thể của mình chống lại thiên kiếp, không những không bày ra tầng tầng kết giới, cấm chế ngược lại ngay cả pháp bảo cũng không cần. Đồng thời trong lòng bọn họ sợ hãi than: "thế này thì quá cường hãn rồi!"

Đáng tiếc bọn họ không biết rằng Sở Nghị Phong không phải không cần kết giới mà là không biết dùng. Huống hồ cho dù hắn có thể bố trí kết giới cũng không nhất định phải làm như vậy, bởi vì Lôi Tiêu Thần đã từng nói qua nguyên nhân, Sở Nghị Phong còn muốn lợi dụng kiếp lôi để tăng cường thực lực.

Sở Nghị Phong chỉ dựa vào thân thể chống lại đạo lôi điện thứ hai. Lúc này điện mang bên ngoài thân của hắn càng tăng lên, cả thân người giống như một con nhím lớn chỉ là không có gai, thay thế chúng chính là ngàn vạn đạo điện mang.

Đạo lôi điện thứ ba cũng không phải chờ đợi lâu lắm. Lôi điện màu tím uốn lượn giống như một con điện long khổng lồ thiêu đốt không khí xung quanh. Tốc độ không nhanh, ngược lại chậm rãi đè xuống nhưng Sở Nghị Phong lại có cảm giác không thể trốn thoát, phảng phất như bốn phía đều bị đạo lôi điện to lớn này trói buộc, nên hắn chỉ có thể ngạnh kháng đạo lôi điện này.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!