hon hon tieu tu phong luu giang ho hanh c398-c401

2.8K 0 0

Chương 398: Song Phương Đối Quyết (6).

Dịch: Arya

Biên tập: dangxuan

Nguồn: www.hoanguyettaodan.net

Bấm vào đây để xem nội dung.

"Ta lúc này vẫn còn một tâm nguyện muốn hoàn thành, nhưng hôm nay không có cơ hội, hy vọng Tà Nhãn huynh các ngươi có thể giúp ta hoàn thành."

Lúc này, Tà Nhãn lại nói, mặt vốn có chút hồng nhuận trong nháy mắt đã biến mất, càng tái nhợt hơn so với trước.

"Tâm nguyện gì?" Tà Tâm vội hỏi, bởi vì hắn nhìn ra Tà Nhãn là hồi quang phản chiếu, trong mắt không khỏi lộ ra một tia bi thương, sắc mặt chợt biến, vốn đang rót chân khí vào Tà Nhãn cũng bị chấn động ngưng lại, vừa tiếp tục đưa chân khí vào trong cơ thể Tà Nhãn, ổn định thương thế, bởi vì hắn biết một khi mình thu lại chân khí, thương thế của Tà Nhãn lập tức tăng lên, có thể trong nháy mắt tắt thở mà chết. Hắn đương nhiên không để Tà Nhãn chết đột ngột vậy, hắn muốn Tà Nhãn nói ra tâm nguyện trong lòng.

Tà Tâm biết rõ đạo lý này, Tà Nhãn tự nhiên cũng biết, cho nên khi Tà Tâm truyền chân khí cho ăn, lập tức trên mặt hiện vẻ thống khổ, rõ ràng chân khí đột nhiên dừng lại làm cho thương thế trong cơ thể càng thêm đau đớn.

"Tâm nguyện này chính là giết chết hắc y nhân mấy hôm trước đánh trọng thương ta, hôm nay chỉ có thể dựa vào các ngươi hoàn thành cho ta." Tà Nhãn tựa hồ cảm giác được mình rất nhanh không thể duy trì được nữa, nói xong liền nhịn không được ho nhẹ hai tiếng.

"Tà Nhãn huynh, ngươi cứ yên tâm, chúng ta nhất định sẽ giết hắc y nhân làm ngươi bị thương nặng và Vạn Phù để báo thù cho ngươi." Nghe vậy Tà Tâm vội nói, trên mặt lộ ra vẻ bi thương.

"Đáng tiếc ta Tà Nhãn tự nhận là cao thủ, muốn giết người làm ta trọng thương để báo thù, nhưng không ngờ cừu còn chưa báo, thì bị giết chết. Ta không cam lòng! Ta không cam lòng!"

Không có ý để Tà Tâm nói, Tà Nhãn đột nhiên thở dài nói, nói xong đột nhiên quát to một tiếng, hai chân duỗi ra, ngoẹo đầu sang bên, tắt thở. Bị cường đại chân khí của Vạn Phù phá hủy kinh mạch mà chết, mà hai mắt Tà Nhãn vẫn mở. Trên mặt lộ ra vẻ không cam tâm, hơn nữa ánh mặt còn tràn ngập oán độc nhìn chừng chừng về phía Vạn Phù.

"Tà Nhãn huynh, ngươi vừa mới nói gì? Hắc y nhân mà ngươi giết không thành là bị Vạn Phù giết chết sao?" Nghe vậy, Tà Tâm toàn thân chấn động nói, còn tưởng mình nghe lầm, gấp rút hướng Tà Nhãn nói, nhưng giờ phút này Tà Nhãn đã chết, làm sao có thể nghe được câu hỏi của Tà Tâm kia chứ.

"Tà Nhãn huynh!" Lúc này Tà Tâm mới phát hiện đồng bạn ở chung với mình hơn mười năm đã chết, nhịn không được kêu lên một tiếng, thu hồi lại chân khí đang truyền vào cơ thể Tà Nhãn, làm Tà Nhãn khép lại hai mắt tràn ngập vẻ oán độc, tiếp đó nhẹ giọng: "Tà Nhãn huynh, ngươi yên tâm, Tà Tâm ta xin thề với trời, nhất định hoàn thành tâm nguyện của ngươi."

"Chẳng lẽ Vạn Phù là hắc y nhân làm bị thương nặng Tà Nhãn mấy trước?" Tà Tâm nói xong liền đặt thi thể Tà Nhãn trên mặt đất, tràn ngập sát khí nhìn chằm chằm vào Vạn Phù đang cách ngoài mười trượng, Tà Tâm rất thông minh, chỉ trong nháy mắt đã hiểu rõ hàm ý câu nói trước khi chết của Tà Nhãn, trong lòng lập tức rõ ràng hắc y nhân đánh trọng thương Tà Nhãn chính là Vạn Phù.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!