ma thu lanh chua 715-723

1.6K 0 0

"Các ngươi chờ ở đây, ngàn vạn lần đừng tới đó!"

Nhìn Huyết trì ngập trời một chút, nhìn phương tiêm bi trước lối vào, Dương Lăng trầm ngâm một lát sau đó cẩn thận đi tới. Dựa vào thần thức cường đại, hắn phát hiện trên phương tiêm bi có một đạo cấm chế thần bí mịt mờ, đem phương tiêm bi cùng cả tòa Huyết trì bao phủ lại, phạm vi lớn đến kinh người. Không xem xét minh bạch trước, không dám có chút khinh thường, làm một linh hồn đại vu, không ai so với hắn hiểu rõ ràng hơn sự đáng sợ của cổ cấm chế. Có lẽ, không cẩn thận chút là toàn quân sẽ bị diệt, hồn phi phách tán đương trường hoặc là bị giam đến chết ở bên trong cấm chế

Hô......

Sau khi cùng mọi người khẩn trương nghiên cứu kỹ càng, Dương Lăng như một cỗ gió lạnh từng bước,từng bước một đi tới, cẩn thận tới gần phương tiêm bi thần bí. Sau một hồi do dự, đưa tay nhẹ nhàng đặt lên trên phương tiêm bi , yên lặng nhắm hai mắt lại , tĩnh tâm cảm thụ sự huyền ảo của cổ cấm chế .

Ảo trận, sát trận, linh hồn cấm chế......

Sau khi dùng tinh thần lực khổng lồ tản mát ra , sắc mặt Dương Lăng càng ngày càng ngưng trọng. Thoạt nhìn biểu hiện bên ngoài, Huyết trì tựa hồ chỉ có một đạo cấm chế,nhưng trên thực tế lại biến hóa vô cùng, ẩn chứa nặng nề sát chiêu, chất chồng không biết bao nhiêu ảo trận cùng sát trận các cấm chế.

"Lợi hại!"

Thật lâu sau, Dương Lăng mở hai mắt, mặc niệm vu quyết, tay kết vu ấn, hô một tiếng, phất tay phá đi ảo trận bên ngoài phương tiêm bi. Chỉ một lát sau, trên phương tiêm bi ngân quang lưu động, hiện lên một mảnh rậm rạp chữ nhỏ như đầu ruồi, trên đỉnh xuất hiện một cái lỗ kíhc thứoc vừa khít với ngọc bội .

"Phân thần vu quyết?"

Ngưng thần nhìn một chút chữ nhỏ trên phương tiêm bi , Dương Lăng sợ hãi thất thanh kêu lên, càng xem càng kinh hãi. So với ghi chép trên phương tiêm bi bên trong vu tháp thì Phân Thần vu thuật có chút bất đồng. Trước mặt tòa phương tiêm bi này ghi chép Phân Thần vu quyết phức tạp huyền ảo. Căn cứ theo giản thuật trên phương tiêm bi đã ghi lại là có thể hao phí đại lượng vu lực cùng tinh thần lực đem cả tòa Huyết trì luyện chế thành phân thần. Từ nay về sau là có thể trở thành chủ nhân chính thức của Huyết Trì.

"Linh hồn bất diệt. Kim thân không phá......"

Ngoại trừ vu thuật thần bí huyền ảo, trên phương tiêm bi còn ghi chi tiết về lợi ích sau khi đem huyết trì luyện chế thành phân thần . Cho dù đã có kinh nghiệm, Dương Lăng cũng không khỏi trở nên kích động. Căn cứ theo phương tiêm bi miêu tả, sau khi trở thành huyết trì chủ nhân, chỉ cần thủ hạ lưu lại được linh hồn. Khi bọn họ chết đi chỉ cần tiêu hao một số lượng nhất định vu lực cùng tinh thần lực là có thể làm cho bọn họ sống lại bên trong huyết trì. Mỗi một người thủ hạ cũng có thể đến huyết trì để tẩy lễ để đẩy nhanh hơn tốc độ tu luyện của bọn họ. Sau khi bị thương, cũng có thể ngâm mình bên trong Huyết trì để rất nhanh khôi phục thương thế......

Quan trọng hơn là, sau khi tu luyện trong huyết trì để có phân thần. Không chỉ có hơn nhiều một cái mạng mà còn có thể tăng nhanh hơn tốc độ tu luyện cùng tiềm lực. Bổn tôn bên ngoài chinh chiến, đồng thời phân thân lại ở trong huyết trì tĩnh tâm lĩnh ngộ phương tiêm bi vu thuật. Ngày đêm hiểu được căn nguyên lực lượng trong thiên địa.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!