hi du hoa tung q14 c95-c98

1.1K 0 0

Đệ thập tứ tập thứ chín mười lăm chương dạ túc phủ Nguyên Soái

Nguyên soái, thất bồi liễu --!"

lưu phong hướng nhạc tử lân cáo tội một tiếng, vội vàng đuổi theo.

hôm nay nhạc tử lân tương yêu, mặc dù này tiền cũng không có nói minh gây nên chuyện gì, đều là trước vào cửa đích lúc, nghe được phụ nữ lưỡng đích nói chuyện, hắn đã đoán được trong đó đích nguyên ủy.

rất rõ ràng, nhạc tử lân là muốn bả hai người đích quan hệ chánh thức đích xác định xuống tới, cũng tốt liễu liễu hắn đích tâm nguyện. Sự thật thượng, lưu phong tâm lý cũng có cái này ý tứ, thứ nhất định liễu danh phận, hai người có thể tiến từng bước tiếp xúc liễu, thứ hai, nhạc tử lân bên kia đạp thật liễu, yên tâm liễu, hắn sở nắm giữ đích quân bộ mới có thể vì hắn sở dụng.

bất kể xuất vu cái dạng gì đích mục đích, hai người tâm lý đích ý nghĩ thị vỗ tức hợp.

......

......

đi vào phòng nhỏ, đóng cửa cửa phòng, tình nhi đột nhiên phác thông một tiếng quỳ xuống tại lưu phong đích trước mặt:" Tiểu Hầu gia, tình nhi cầu ngươi cứu cứu ta phụ. Xác bảo hắn bình an vô sự."

đối với tình nhi đích tương yêu, lưu phong thị đoán trúng một nửa, nhưng không có sai trung mặt khác bình thường. Hắn biết tình nhi nhất định là vì tự mình cha đích chuyện, đều là hắn vạn vạn không có nghĩ đến, nàng cư nhiên hội đối tự mình quỳ xuống.

không kịp nghĩ nhiều, lưu phong vội vàng bả tình nhi sam giúp đở đứng lên, ôn nhu nói:" Ngươi đây là làm cái gì, ngươi ta trong lúc đó đích quan hệ, không cần phải như vậy. Của ngươi chuyện, không chính là chuyện của ta không|sao|chưa? Kỳ thật không cần ngươi nói, nhạc phụ đại nhân đích chuyện, ta cũng sẽ thượng tâm đích. Ngươi yên tâm, đợi được bệ hạ đã biết chúng ta trong lúc đó đích quan hệ, hắn cũng không dám dễ dàng động ngươi cha liễu. Hơn nữa, nhạc phụ đại nhân tay cầm trọng binh, không có việc gì đích." Vì để|làm cho tình nhi yên tâm, lưu phong dứt khoát tựu nhiệt hồ đích xưng hô khởi nhạc phụ đại nhân.

tình nhi nhẹ giọng khóc nói:" Tiểu Hầu gia, ngươi có điều không biết. Bệ hạ minh nếu không dám tới, thấp giọng bối địa lý cũng đã kinh bắt đầu hành động liễu. Chúng ta gia đã bị chân long vệ giám thị liễu. Ta sợ bệ hạ để|làm cho chân long vệ ám sát ;. Môn."

" Ngươi tựu làm cho sự cho ta quỳ xuống?"

" Ân --!"

lưu phong mỉm cười:" Ngươi cũng thật sự là địa, nói thiệt cho ngươi biết, kỳ thật ta đã sớm âm thầm phái người bảo vệ ngươi và|cùng nhạc phụ đại nhân. Yên tâm, không ai có thể thương tổn được các ngươi."

" Thật sự?"

" Đương nhiên là thật đích. Ta lưu phong cho tới bây giờ cũng không gạt người, nhất là tự mình đích đàn bà." Lưu phong vỗ bộ ngực, tín thệ đán đán đích nói.

" Cám ơn. Cám ơn ngươi tiểu Hầu gia......."

đối mặt tình nhi chân thành đích tạ ý. Lưu phong không thể làm gì khác hơn là dụng thân hôn tới đáp lại. Hắn tương đàn bà lâu ôm vào trong ngực, cúi người vẫn trụ tình nhi lạnh như băng mà vừa|lại có vẻ kích động đích đôi môi. Nàng giả vờ trang giãy dụa liễu một chút, lập tức tựu bán thôi bán tựu đích và|cùng nam nhân thân vẫn đứng lên. Thậm chí, nàng địa phản ứng viễn siêu lưu phong. Đinh hương cái lưỡi giống như linh xà giống nhau tham vào lưu phong địa miệng, dùng sức địa mút vào.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!