ma thu lanh chua 748-749

969 0 0

"Mau, biến trận!"

" Thái thản mau bày trận phòng ngự, mau!"

Đối mặt với công kích từ xa của ma thú quân đoàn , Tài Phán giả quân đoàn cùng Thái Thản quân đoàn nhanh chóng biến trận, nhanh chóng kết thành một trận thế phòng ngự. So sánh với Tài Phán giả thực lực cường đại, thực lực của Thái Thản kém hơn rất nhiều, nhưng lại hơn ở chỗ có thể kết thành đại trận , giống như thiên sứ chiến trận. Lấy sự hy sinh thành động lực , lại có lực công kích được cộng hưởng rất kinh khủng, lực phòng thủ , phòng ngự cũng rất kinh người, tất cả kết hợp với nhau thành một thế trận như tường đồng vách sắt.

Ông......

Một trận ngâm khẽ qua đi, trên người đám Thái Thản hiện lên một lớp ngân quang, khôi giáp trên người thoáng hiện một đám phù văn thần bí huyền ảo. Thế mạnh mẽ của trọng nỗ bắn tới sau đó đều bị văng ra ngoài, cho dù là đồ thần tiễn của ảnh vu Ôn Nhĩ Nhân Khắc hay là xạ tuyến của Tà nhãn bạo quân cũng khó có thể đánh thủng lớp ngân quang trên người bọn chúng.

Thái thản thủ hộ!

Để đứng vững trước công kích từ xa của ma thú quân đoàn, Tài Phán giả quân đoàn dựa vào lực chiến đấu cường đại cùng sự phối hợp ăn ý, Thái Thản quân đoàn lại dựa vào tuyệt kỷ thái thản thủ hộ do Lực Vương truyền lại khiến cho lực phòng ngự tăng vọt. Cũng giống như thiên sứ chiến trận, kết trận của Thái Thản càng nhiều, uy lực thủ hộ lại càng lớn.

Đảm đương nhiệm vụ quan trọng, phụ trách mũi đột kích tiên phong ,Tài Phán giả quân đoàn cùng Thái Thản quân đoàn, cũng không ngoài dự đoán, quả nhiên đều có tuyệt chiêu của mình!

" Đáng chết, chẳng lẽ lại phải chịu thua chúng một cách đơn giản như vậy?"

Nhìn thấy lực phòng ngự tăng đột biến của Thái Thản quân đoàn cùng Tài Phán giả quân đoàn, Thi Vu Vương nhăn mặt lắc đầu. Cứ việc ở trong ảo trận để chiếm thế chủ động, nhưng đối mặt với lực phòng ngự kinh người của Thái Thản quân đoàn cùng Tài Phán giả quân đoàn, có điểm giống như đối mặt một con rùa già vạn năm, cảm giác không thể nào diễn tả bằng lời. Tuy có thể chậm rãi đánh giết từ từ, nhưng với tốc độ này, không biết đến năm nào tháng nào mới có thể kết thúc trận chiến này đây. Chưa kể tới việc viện quân của địch ở phía sau có thể tới bất cứ lúc nào.

Trong khi Thi Vu Vương đang khổ sở tìm biện pháp, Thái Thản quân đoàn cùng Tài Phán giả quân đoàn lại thở dài nhẹ nhõm. Mặc dù thỉnh thoảng vẫn có người bị chết vì trúng phải kịch độc từ cự nỗ, hoặc là chết dưới lãnh tiễn cùng xạ tuyến đáng sợ, nhưng tốc độ thương vong đã giảm đi rất nhiều, làm cho bọn họ nhìn thấy được một cơ hội. Có điều cảm giác trong không trung năng lượng dao động lại đang càng ngày càng mãnh liệt, nghe tiếng tế văn thê lương vang vọng trời đất, từ Đại thống lĩnh quyền cao chức trọng cho tới binh lính bình thường, trong lòng vẫn đang cảm thấy vô cùng bất an.

Thượng cổ vu sư cùng Ma thú chủ thần của Ma thú thần hệ vẫn chưa lộ diện!

Lau mồ hôi lạnh trên trán , thống lĩnh của Thái Thản quân đoàn cùng Tài Phán giả quân đoàn không hẹn mà cùng đưa ra quyết định, liên lạc với viện quân. Đáng tiếc. Vô luận phái đi ra ngoài rất nhiều thám báo, đồng thời sử dụng cả ma pháp truyền tin cùng linh hồn truyền âm. Tất cả đều như ném đá xuống biển. Không có gì đáp lại. Lại càng bất ổn ở chỗ, thần thức bị trói buộc, không thể tìm được đường đi ra ngoài. Bị lạc ở trong ảo trận, bây giờ muốn chạy cũng không biết phải chạy theo lối nào.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!