diem ngo chi lu q2 c95-c100

6.1K 0 0

Lương Sơn Bạc > Bạch Hổ Doanh > Hiệp Thư Các > Lương Sơn Thư Quán

Sắc Hiệp: Diễm Ngộ Chi Lữ - Tác giả: Tâm Mộng Vô Ngân

Thành viên Nhớ mật khẩu

Mật khẩu

Thông báo

DANH MỤC TRUYỆN: Tất cả các truyện, Kiếm Hiệp, Kiếm Hiệp VN, Tiên Hiệp, Huyền Ảo, Sắc Hiệp, Dị Hiệp, Truyện Sáng Tác, Dã sử VN, Dã sử TQ

Lương Sơn Thư Quán Nơi đọc & gửi những bộ truyện kiếm hiệp, tiên hiệp, huyền hiệp, sắc hiệp, ...

Chỉ thành viên nhóm Hiệp Thư Các mới có quyền gửi bài trong mục này.

Tìm trong diễn đàn

Hiển thị chủ đề Hiển thị bài viết

Tìm theo Tag

Tìm kiếm nâng cao

Tìm toàn bộ bài đã được cảm ơn

Đến trang...

Trang 13/13 « Đầu < 3 9 10 11 12 13

Tiện ích Chế độ hiển thị

#109 01-01-2010

LSB-Sun

-=[ Hữu Quân Đầu Lĩnh ]=-

ღ Đại Trưởng Lão QPB ღ Ngày gia nhập: 30-09-2006

Cư ngụ: Hiệp Thư Các

Bài viết: 18.115

L$B: 824.549

Tâm trạng:

Ðiểm: 1591

Tập 2: Diễm Ngộ Trung Nguyên

Chương 94

Thất Thương Trọng Hiện

Nguồn: Văn Đàn

Thu gọn nội dung

Mặt trời sau ngọ chói chang gay gắt, không khí nóng bức. Đệ tử Không Động Trương Xuân đi trong thành Lạc Dương, trong lòng suy tư đầy tâm sự. Không lâu sau hắn đến phía bắc ngoại thành Lạc Dương, đột nhiên nghe được tiếng kêu thảm thiết của một nữ nhân. Trương Xuân lấy làm lạ, vội bước về phía phát ra thanh âm.

Cách đó không xa là một thiếu nữ quần áo nhàu nát, tóc tai bù xù đang ngửa mặt lên trời khóc ròng, đôi mắt đỏ rực, tình trạng thực sự khiến kẻ khác động lòng. Xung quanh có hơn mười người dân đang vây quanh đứng nhìn, ai nấy đều lắc đầu thương cảm. Trương Xuân cẩn thận quan sát thiếu nữ kia, chỉ thấy che khuất dưới mái tóc là một khuôn mặt xinh xắn động lòng người. Nhìn đến trang phục nhàu nát trên người nàng, Trương Xuân hiểu được thiếu nữ này nhất định đã bị người khác cưỡng gian nên mới xảy ra thảm cảnh này.

Hắn chậm rãi đến gần thiếu nữ, nhìn thấy hai mắt nàng đã mất đi vẻ tinh anh lộng lẫy, thay vào đó là nước mắt đỏ rực. Trong lòng Trường Xuân lúc này nổi lên sự phẫn nộ không thể kìm nén được. Thiếu nữ ngửa mặt lên trời khóc thảm đã làm rung động tâm linh Trương Xuân. Một thiếu nữ xinh đẹp như vậy lại bị kẻ khác hủy hoại, làm sao có thể không đau lòng? Xuất sơn đã nhiều năm, Trương Xuân vốn có tâm địa hiệp nghĩa, bèn mở miệng hỏi:

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!