36 ba y thien ha

1.1K 0 0

-Cái gì? Sao có thể như vậy được chứ? Linh hồn là hạch tâm của một cường giả, không có linh hồn mà vẫn sống à? Vậy chẳng phải là một cái xác biết đi sao? - Nghe thế, Diệp Cô Thành cũng rất giật mình .

- Từ từ tìm ở bên trong .

Thần thức Đoạn Vân đang không ngừng thăm đò, cảm thấy bên trong huyệt động có linh hồn năng lượng. Nhưng linh hồn năng lượng đó rất rối loạn. Nếu không phải nhờ vào sự rối loạn đó, Đoạn Vân cũng sẽ không thể phát hiện những dị thường bên trong huyệt động .

- Thiếu gia! Ngươi nói linh hồn của hắn ở bên trong huyệt động sao? Tại sao lại có tình huống như vậy nhỉ? Linh hồn sao có thể thoát ly thân thể chứ? Thật sự là quá kỳ quái .

Nhìn huyệt động mà Đoạn Vân chỉ vào, Diệp Cô Thành cảm thấy rất giật mình .

- Ta nghĩ, đây là chỗ thần kỳ của phong ấn. Đem linh hồn phong ấn, như vậy linh hồn này không thể rời thân thể quá xa. Hơn nữa, căn cứ vào thực lực mà liên quan tới việc linh hồn khống chế thân thể mạnh hay yếu. Nói vậy, nếu cách phong ấn càng xa, thực lực ác thú càng yếu. Tên gia hỏa xếp đặt phong ấn tuyệt đối là một thiên tài .

Đứng trên người Bát trảo Quái thú đã chết, Đoạn Vân phân tích cho đám thủ hạ ở đây .

Để hiểu thêm tình huống, Đoạn Vân đưa Tạp Nhĩ Lỗ Tư ra khỏi Long thần giới. Khi Tạp Nhĩ Lỗ Tư vừa ra, hắn nhìn con ác thú trước mắt với vẻ khiếp sợ .

- Chủ nhân, đây là ma hạch của đầu ác thú. Nhưng không tìm được thần cách .

Âu Đặc Tư vừa nói vừa đưa một viên ma hạch lớn bằng nắm tay cho Đoạn Vân .

Nhìn nhìn cục ma hạch có năng lượng cấp bậc Đấu thần đỉnh giai, nhưng lại chỉ nhỏ bằng nắm tay, Đoạn Vân không khỏi cảm thán :

- Cái cục nho nhỏ này mà ẩn chứa bao nhiêu năng lượng. Vũ khí hạt nhân cũng chỉ đến thế là cùng. Âu Đặc Tư, ma hạch và thần cách hẳn là thị không thể cùng tồn tại được. Có ma hạch, vậy sẽ không có thần cách. Được rồi, đưa toàn bộ thi thể này đóng băng đem về làm nguyên liệu luyện kim, chúng ta vào bên trong huyệt động xem một chút .

Sau khi đóng băng rồi cất giữ thi thể Bát trảo Quái thú, Đoạn Vân mang theo vài thủ hạ, cùng nhau vào huyệt động. Võ sĩ Thần Long và Ny Khả được Đoạn Vân dặn ở lại bên ngoài phụ trách trấn thủ, còn Đoạn Vân dẫn vài thủ hạ chung đoan tiến vào huyệt động quái thú .

- Lão Đại, ngươi nói nơi này có bảo tàng không ?

Đang đi trong lối vào huyệt động, Tiểu Phi Hiệp không kìm được thắc mắc hỏi Đoạn Vân .

- Đợi chút sẽ biết. Nhưng phong ấn này cũng rất quỷ dị, như có ở khắp nơi trong huyệt động. Bên này, linh hồn năng lượng ở phía này .

Vừa dùng thần thức quét qua, Đoạn Vân vừa nói vẻ lạnh lùng .

Sau khi đi được ngàn bước, đoàn người Đoạn Vân theo một ngõ rẽ chật hẹp trong huyệt động đi tới một không gian hơi giống đại điện .

- Lão Đại! Nơi này thoạt nhìn tựa hồ hơi giống đại điện, nhưng ai lại làm đại điện ở loại địa phương này chứ ?

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!