44 ba y thien ha

1K 0 0

Đại quân Nanh Sói tạm thời đóng ở Quang Minh Thánh thành, còn Đoạn Vân mang theo một ít đi tới Thần giới Sinh Mạng Thánh thành

Trên đường đi, Đoạn Vân thấy những thiên sứ cấp thấp ở Thần giới Phương tây đang hoảng loạn chạy trốn, tựa hồ bọn họ sợ bị hắn giết chết.

Do đó, khi tới Thần giới Phương đông, Đoạn Vân dùng tốc độ nhanh nhất về nhân giới, dẫn lên vài nhân vật trọng yếu .

Tại cổng Thần giới, Đoạn Vân thả những người đó ra .

- Đoạn Vân! Ngươi đã làm gì tộc dân của ta ?

Angela nói mà mắt vẫn còn ướt lệ. Nàng vốn là con gái Quang Minh Thần Hoàng, có thể nghe được những tiếng oán than của đám thiên sứ tộc nhân, cũng có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi của thiên sứ tộc nhân. Hơn nữa trước khi Đoạn Vân xuất chinh, nàng chỉ biết Đoạn Vân muốn liên hợp với thần tộc phương đông hợp lực đánh bộ tộc Thiên sứ. Kết quả khỏi cần nghĩ cũng có thể biết được đây sẽ là một tai ương tuyệt đối cho bộ tộc Thiên sứ .

Đoạn Vân khoát khoát tay vẻ không quan tâm, nói :

- Ta bảo tướng sĩ Nanh Sói khi công thành, chỉ được giết chóc trong mười phút mà thôi .

- Đoạn Vân! Ngươi đúng là ác ma giết người, ngươi là ác ma giết người .

Angela dùng sức đấm vào ngực Đoạn Vân, đau đớn kêu lên. Không đến mười phút? Nàng đã được kiến thức tốc độ giết người của tướng sĩ Nanh Sói. Hơn nữa lần trước nàng đã được nếm trải qua loại cảm giác này. Năng lượng của tướng sĩ Nanh Sói đối với thiên sứ có tác dụng khắc chế tuyệt đối. Nói cách khác, những thiên sứ bị tướng sĩ Nanh Sói giết chết, căn bản không thể thông qua chuyển sinh trì mà sống lại. Nàng vô cùng đau đớn, vì người đã đoạt đi nụ hôn thiên sứ của nàng, vừa làm cho nàng yêu vừa hận, lại là cừu nhân cơ hồ đã tiêu diệt cả bộ tộc Thiên sứ của nàng .

Đoạn Vân cũng bị sự đau thương của Angela làm cho xao động. Kỳ thật Angela có thể nói là một thiên sứ rất lương thiện. Nàng tuyệt đối đại biểu cho chánh nghĩa. Nhưng đáng tiếc, bộ tộc Thiên sứ lại là cừu nhân của Đoạn Vân. Không phải ngươi chết thì ta vong. Đây là một vấn đề xung đột chủng tộc giữa người và Thần, cũng không phải là ân oán giữa cá nhân với nhau.

Kìm nén trái tim mình, Đoạn Vân gằn giọng nói:

- Angela! Năm mươi vạn thiên sứ so với hơn một ngàn vạn bộ tộc Thiên sứ, cũng không phải là một con số quá lớn. Còn nữa, vận mệnh thiên sứ còn lại phải trông chờ vào ngươi. Cho dù không giết sạch, nhưng ta cũng sẽ biến những thiên sứ này thành nô lệ. Một loại nô lệ hợp pháp mới xuất hiện trên đại lục nhân giới, sau tây nô và ma nô sẽ là thiên sứ nô.

- Tại sao? Tại sao ngươi phải làm như vậy? Bộ tộc Thiên sứ chúng ta rốt cuộc đã làm sai cái gì ? - Angela khóc rất thương tâm .

Đoạn Vân giải phong ấn cho Angela, rồi nói :

- Bộ tộc Thiên sứ bây giờ rất loạn, ngươi là Thần Hoàng công chúa phải tự mình làm việc đi .

Nói xong, Đoạn Vân mang theo đám thủ hạ, hướng Sinh Mạng Thánh thành bay tới.

- Vân. Ngươi mang chúng ta lên đây làm gì? Hơn nữa còn mang cả Sinh Mạng Nữ Thần nữa .

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!