Đỉnh Cấp Lưu Manh c478-c488

6K 1 0

Chương 478

Đừng nghĩ đến chạm được một cọng lông trên người ta

Nguồn: Tàng Thư Viện

Thu gọn nội dung

Hướng Nhật cũng không biết mình đang bị người khác nhắc đến, vô tư dạo chơi trên đường về nhà, vừa vào nhà thì dì nhỏ đã chờ sẵn ở cửa, nhanh chóng kéo hắn vào trong phòng.

- Ta hỏi ngươi, tên họ Phương đích xác đã bị ngươi biến thành ngu ngốc rồi phải không?

Đóng cửa lại, Dịch Tiểu Quân dùng giọng nói nghiêm túc chưa từng có hỏi.

- Nhanh như vậy mà cô đã biết tin tức rồi sao?

Hướng Nhật có chút ngạc nhiên, có vẻ là mình vừa mới động thủ xong trở về, tuy rằng trước đó đã nói qua với cô nàng, nhưng cô gái này hiện giờ dùng giọng không giống như là đang nghi ngờ, mà là đáp án đã chắc chắn chỉ cần khẳng định lại một lần nữa thôi.

Xú tiểu tử này nói như vậy, đúng là tương đương với thừa nhận rồi, vẻ mặt của Dịch Tiểu Quân có chút phức tạp:

- Ngươi còn giết một người nữa đúng không?

- Trời đất chứng giám, tên kia không phải ta giết, là chính hắn tự mình đâm đầu vào vách tường gãy cổ chết thôi.

Hướng Nhật vội vàng trốn tránh trách nhiệm, vẻ mặt như muốn nói "Ta không phải là kẻ giết người."

- Ngươi có biết chuyện này hậu quả ra sao không?

Dịch Tiểu Quân nào không rõ được mánh khóe của hắn, đến lúc này còn không trung thực, hơi có chút tiếc vì rèn sắt không thành thép nói. Ban đầu cứ tưởng hắn chỉ đem Phương nhị thiêu gia biến thành ngu ngốc, ai ngờ lại thuận tay giết nốt cả dị năng giả bên cạnh người của Phương nhị thiếu gia, chuyện này đúng là nghiêm trọng hơn nhiều. Dị năng giả vốn đã thưa thớt, mà thực lực cường hãn của họ đều quyết định sự quý giá của bản thân, tuy rằng Phương Ba ở Phương gia tính ra chỉ là một người ngoài, nhưng địa vị của hắn so với Phương nhị thiếu gia cũng không kém, lần này, tên xú tiểu tử thối tha chẳng những đem Phương nhị thiếu gia phế đi, còn đem cả người thân phận ngang với Phương nhị thiếu gia giết chết, có lẽ Phương gia sẽ không dễ dàng bỏ qua.

- Cái gì mà hậu quả?

Hướng Nhật không chút để ý mà thuận miệng hỏi. Hắn làm rất sạch sẽ, không để lại chút chứng cớ phạm tội nào, cái hậu quả kia đối với hắn căn bản cũng không có quan hệ.

- Phương gia đối với ngươi sẽ đuổi giết không ngừng, cho đến khi ngươi chết mới thôi!

Thấy tiểu tử thúi này chết đến nơi rồi mà còn không biết hối cải, Dịch Tiểu Quân lộ ra vẻ mặt dữ tợn.

Hướng Nhật có chút nhíu mày, không phải hắn lo lắng Phương gia sẽ trả thù, mà là hắn thấy dì nhỏ trên danh nghĩa này cũng thay đổi nhanh thật, chính mình đem tên cặn bã Phương nhị này biến thành ngu ngốc, cô gái này biết rõ, thế nhưng trước đó rõ ràng không nói tình huống nghiêm trọng như vậy, sao bỗng dưng lại nhanh chóng thay đổi rồi?

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!