31 ba y thien ha

1.2K 0 0

Âu Đặc Tư, năm đại ma sủng và Diệp Cô Thành là thành viên chủ yếu của hội nghị gia tộc lần này.

Nhìn đám thủ hạ, Đoạn Vân nói:

- Trải qua sự kiện hải tộc tập kích vừa rồi, ta phát hiện ra phương án tấn công hải tộc trước đó của Trung Hoa gia tộc có một vài lỗ hổng. Trước tiên chúng ta cần biết rõ về thực lực tình hình của Thần Long đảo. Mặc dù nói thực lực của Thần Long đảo đã rất kinh khủng, nhưng sau khi so sánh, ta phát hiện ra cái gọi là kinh khủng này chỉ có cái mã ngoài, không phải sự kinh khủng chân chính, mà chỉ là một đống đầu Cự long được điêu khắc bằng gỗ mục! Cần phải tiếp tục được đề thăng và củng cố. Chúng ta hiện có tam đại cao thủ trung giai, có mười đại Thần Long cao thủ cường hãn có thực lực cấp mười hai sơ giai. Còn về cấp mười một, chúng ta có năm mươi đầu Thần Long trung giai, à, bây giờ chỉ là bốn mươi lăm thôi; hai mươi tám đầu Thần Long cấp mười một sơ giai. Ngoài ra Thần Long đảo còn có hai trăm sáu mươi đầu thần cấp Thần Long. Hai trăm đầu cự mãng nguyên lai ở trong Ma Thú Sâm Lâm cũng đã nhập vào Thần Long đảo, tương lai họ sẽ trở thành một nhóm Thần Long mới được tiến hóa. Còn về khối phi Thần Long hải thú, chúng ta cũng đã có thực lực không nhỏ. Năm trăm đầu hải thú thần cấp sơ giai tạo thành Hải Long vệ đội, còn có sáu mươi đầu phi Thần Long hải thú thần cấp hậu giai hoặc đỉnh giai. Về phần cửu cấp, ta không cần phải nói nhiều. Năm trăm đầu hải thú cửu cấp hậu giai và đỉnh giai dự bị cho đội quân thần cấp, một sư đoàn thánh cấp hải thú ... Hải Long sư đoàn. Mười một vạn hải thú cấp tám tạo thành Trung Hải quân đoàn.

Thấy đám thủ hạ đều lắng tai nghe chăm chú, Đoạn Vân nói tiếp:

- Nhưng vũ lực như vậy cũng không phải là cường hãn tuyệt đối. Thực lực như vậy chỉ có thể xem như có đủ lực để liều mạng với hải tộc thôi. Hải tộc dù sao cũng đã tồn tại ở hải giới mấy ngàn năm, tầng lớp hải tộc cao cấp cũng đã xâm nhập vào nội tâm đại bộ phận hải tộc, tuyệt đại bộ phận hải thú đều thờ phụng vị Hải Thần gì gì đó. Còn Thần Long bộ tộc chúng ta tuy nói có đủ chiến lực để chống lại hai thế lực lớn Bắc Hải và Đông hải, nhưng nếu nói về quân tâm và dân tâm, xem ra lại chính là tử huyệt của chúng ta. Ta dám nói, ngoại trừ Thần Long bộ tộc, cơ bản không có bao nhiêu hải thú có thể xem như hoàn toàn trung thành với Trung Hoa gia tộc. Thần Long bộ tộc chúng ta dựa vào sực cường hãn tuyệt đối đã thu phục được phần lớn hải thú ở duyên hải đại lục, nhưng họ cũng chưa chắc đã hoàn toàn thừa nhận sự thống trị của Thần Long, hơn nữa đại đa số hải thú đều mới vừa được thu phục vào gia tộc. Hai chữ Trung Hoa chưa xâm nhập vào lòng mỗi hải thú.

- Lão Đại, bây giờ vũ lực chúng ta đã khá cường hãn rồi, chúng ta không cần phải e ngại hải tộc phải không?

Đạt Nhĩ Ba ngữ khí ngập tràn chiến ý nói với Đoạn Vân.

Đoạn Vân khẽ gật đầu:

- Đúng thế, về mặt vũ lực thì nếu như phải đánh nhanh trên lục địa thì chúng ta cũng đủ cường đại. Các ngươi chớ quên, vũ lực ưu thế của chúng ta là ở trên mặt đất. Nếu vào trong biển, ưu thế này sẽ mất đi tác dụng rất nhiều. Trước tiên là nói về vấn đề hít thở, tuy nói chúng ta có thể bằng vào thực lực cường hãn nín thở vài giờ, thậm chí lâu hơn nữa trong biển, nhưng vài giờ sau thì sao? Hơn nữa, ngươi không hít thở mà phải chiến đấu với người khác, ngươi không khó chịu sao? Người ta ra một đòn nghiêm trọng đã có thể cho ngươi uống vài ngụm nước biển rồi. Chưa nói đến vấn đề thực lực, ngươi là một tên ma thú đại lục, ngươi vừa vào biển, thực lực ngươi chẳng phải sẽ bị tụt xuống hay sao? Ngoại trừ thủy hệ ma pháp ra, ngươi cơ hồ không thể sử dụng bất kỳ ma pháp gì khác ở biển cả. Tựa như hải tộc mò lên đại lục vậy, những người sinh sống trên cạn như chúng ta khi tới hải giới cũng sẽ bị ảnh hưởng, mà ảnh hưởng này xem ra còn nghiêm trọng hơn cả hải thú mò lên trên đại lục. Không biết rõ tính chất của biển, chúng ta xâm nhập vào địa bàn của người khác, sớm muộn gì cũng sẽ bị địch nhân dắt mũi.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!