hi du hoa tung q15 c5-c12

1.5K 0 0

Đệ thập ngũ tập thứ sáu chương châm phong tương đối

tử phi đôi mắt đẹp trung hiện lên một tia kinh hoảng vẻ, nếu là bị bệ hạ tróc gian tại sàng liễu.

" Phong nhi, ngươi nhanh lên tẩu --!" Thái tử phi đẩy lưu phong một bả, vội vàng đích nói.

lưu phong từ thái tử phi đích trên người ba liễu đứng lên, mỉm cười, nói:" Ta còn sẽ không đi, ta xem bệ hạ rốt cuộc muốn làm cái gì?" Lưu phong cảm giác được tượng thái tử phi như vậy đích đàn bà, hay là thích cường thế đích nam nhân, tự mình tổng đích lộ thượng kỷ thủ, cũng tốt cấp nàng một chút điểm đích rung động.

" Phong nhi, ngươi hay là đi thôi?" Thái tử phi lo lắng chuyện nháo đại, vạn nhất không liễu hồi chuyển đích đường sống, tự mình đích hết thảy kế hoạch đã có thể không cách nào thật được rồi.

lưu phong thản nhiên đích cười:" Không có việc gì, hết thảy có ta."

......

......

" Đi ra, nam nhân đi ra. Điềm nhi, ta đô|đều|cũng đã biết, ngươi tại trong cung cất giấu nam nhân." Lão hoàng đế phẫn nộ đích thanh âm từ bên ngoài truyền đến.

thái tử phi sắc mặt hơi đổi, đối á làm quát:" Để|làm cho hắn tiến đến."

rất nhanh, lão hoàng đế tựu tức giận vội vàng đi đến, phía sau đi theo mười mấy tên đằng đằng sát khí đích chân long vệ. Chỉ thấy hắn vừa mới đi vào tẩm cung, tựu hát lệnh|làm nói:" Vi đứng lên --!"

" Vi thần ra mắt bệ hạ --!" Lưu phong từ thái tử phi phía sau đi ra, tiến lên đối lão hoàng đế cung kính hành lễ.

" Là ngươi? Như thế nào là ngươi?" Lão hoàng đế chứng kiến lưu phong hậu, hơi kinh hãi, sắc mặt có chút âm trầm, quát hỏi nói:" Lưu ái khanh, ngươi như thế nào ở chỗ này? Ngươi cũng biết, nơi này chính là đông cung, ngươi một người|cái ngoại thần như thế nào có thể xuất hiện ở chỗ này?"

thái tử phi cũng giả ý đích và|cùng lão hoàng đế kiến lễ, lập tức cười lạnh nói:" Bệ hạ, ngươi muốn làm cái gì, ngươi dẫn người tương ta đông cung vi đứng lên, ý muốn hà vi?"

" Trẫm nhận được tin tức, nói ngươi không thủ phụ đạo. Tại đông cung tư tàng nam nhân, trẫm lại đây xem?" Lão hoàng đế cũng không có cố kỵ thái tử phi đích mặt mũi, nói thẳng ra tự mình đích lai ý.

" Hừ --!"

thái tử phi nghe vậy, hừ liễu một tiếng, con ngươi trung hiện lên vài tia không hờn giận, lãnh thanh hỏi:" Bệ hạ, ngươi là từ na đắc tới tin tức, ta đảo phải biết rằng một chút, rốt cuộc là ai tại bại phôi ta đích danh tiếng?"

lưu phong cũng nhân cơ hội nói:" Bệ hạ, ta nghĩ ngươi là hiểu lầm liễu. Vi thần lai đông cung và|cùng điện hạ thương nghị tu kiến tế thiên tháp đích sự nghi, đã có chút thời gian liễu, nhưng cho tới bây giờ không có ra mắt quá hữu biệt địa nam nhân lai phóng."

ngươi không phải nam nhân a. Lão hoàng đế tức giận không thôi, từ bây giờ đích tình huống đến xem, lưu phong chính là cái kia vì đích gian phu. Điểm này thị vô dong trí nghi đích, tảo tiền hắn đã kinh từ thái tử phi cái kia tiện nhân trong miệng chứng thật. Hôm nay cũng là bị chộp liễu một người|cái hiện hành.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!