Kieu Kieu Su Nuong 123-125 new

3.3K 0 0

Ðiểm: 1207

Chương 123

Phương tâm ám hứa

Nguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn

Thu gọn nội dung

Đối mặt với việc sắp bị cuốn vào đại chiến, sư nương không khỏi có chút lo lắng, bắt đầu hối hận đã làm Lăng Phong bị liên lụy, vì thế nắm chặt cánh tay Lăng Phong, run rẩy nói:

- Phong nhi, nếu thật sự nguy hiểm, ta......chúng ta liền không đi!

Lăng Phong cười cười, nói:

- Sư nương à, lũ lâu la này như thế nào có thể làm bị thương được Lăng Phong ta! Ta biết nàng là quan tâm ta, nhưng nếu chỉ vì điểm nhỏ nhặt này khiến cho ta lùi bước, không khỏi tỏ ra là mình khiếp nhược. Được rồi, nàng cứ ở chỗ này chờ, ta phải đi đây!

Lời còn chưa dứt, Lăng Phong tung mình một cái, hướng mặt hồ bay tới, đạp nước mà đi!

Sư nương và những người trên thuyền đều cả kinh! Các nàng chưa khi nào thấy thần công như vậy, năm đó Đạt Ma một hơi vượt sông cũng không hơn gì lúc này.

Lăng Phong trên mặt hồ lướt đi vun vút, vừa đạp lên những thi thể cùng mảnh vỡ của tàu thuyền, vừa thẳng hướng hòn đảo giữa hồ tiến tới! Giống hệt như thần binh trên trời vậy.

Sư nương cứ nghĩ muốn qua bên đó thật không còn cách nào, chỉ khi sau khi chứng kiến, liền cảm thấy chính mình không có cái loại bản sự phi thiên này a.

Hai bên đang lúc giao chiến, đột nhiên đám người phía dưới nhìn thấy Lăng Phong bay vút mà đến, vì thế một trận kinh hô. Kết quả dẫn đến thu hút ánh mắt của người ngựa hai bên, bọn họ quả thực không thể tin nổi cái cảnh trước mắt này là thật sự.

Nhưng khi Lăng Phong tiến vào tiểu đảo, một tiếng kêu lại trỗi dậy, Thái Hồ bang lại bắt đầu tiếp tục tấn công, người Thái Hồ bang mỗi lần tiến thêm một bước, đều phải trả giá bằng máu của chính mình. Máu tươi từ trên người những chiến sĩ hai bên trào ra, theo dòng hạ lưu của con sông trôi đi. Người Thái Hồ bang đạp lên thi thể những người đã khuất, điên cuồng hướng về phía trước liều mạng.

Môn nhân Tào Bang biết đây là thời khắc tồn vong sinh tử, cố gắng áp chế tinh thần, lao về phía địch nhân công kích một cách điên cuồng.

Trong không trung tên bay tán loạn.

Hai bên tựa như hai cỗ thủy triều xung kích nhau, nhất nhất đổ về phía trước, đâm sầm vào nhau rồi tách ra, từng đợt tiên huyết như bọt biển bắn ra tung tóe một góc trời.

"Dừng tay!" Lăng Phong hét lớn một tiếng, bay vào giữa vùng đang xảy ra giao chiến.

Trong nhất thời, những người ở đây chỉ cảm thấy một trận đinh tai nhức óc, nội công trong chốc lát bị tiêu tán, cố vận mà không ra, khó chịu đến cực điểm. Tựa như Thiếu Lâm thần công "Sư tử hống", làm cho người ta giống như trong khoảnh khắc mất đi tri giác vậy.

Lúc này Lăng Phong mặt đối mặt với bang chúng Thái Hồ bang, nói:

- Bang chủ các ngươi hiện ở nơi nào?

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!