Lăng Thiên Truyền Thuyết Q7 C6-C32

1.5K 0 0

Lương Sơn Bạc > Bạch Hổ Doanh > Hiệp Thư Các > Lương Sơn Thư Quán

Lăng Thiên Truyền Thuyết - Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

A-Z, Kiếm Hiệp, Kiếm Hiệp VN, Tiên Hiệp, Huyền Ảo, Sắc Hiệp, Dị Hiệp, Đô Thị, Khoa Huyễn, Võng Du, Truyện Sáng Tác, Trinh Thám, Kinh Dị , Chiến Tranh, Dã sử VN, Dã sử TQ, Lịch Sử VN, Truyện Dài, Thể Loại Khác

Những huynh muội truy cập LS Thư Quán bằng Smartphones hãy sử dụng địa chỉ sau: http://www.luongsonbac.com/forum/lstq_mobile.php hoặc vào LS Thư Quán và sau đó click dòng [Đọc bằng Smartphone] phía bên trái. Xem thêm thông tin chi tiết hay góp ý xin vui lòng ghé vào đây.Trang « 1 63 64 65 66 67 68 69 70 71 »

Lăng Thiên Truyền Thuyết - Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ4 ngày trước

Lăng Độ Vũ

-=[ Tổng Binh Đầu Lĩnh ]=-

1 phim, 1 truyện, 1 đàn bà Ngày gia nhập: 16.01.2007

Bài viết: 96133 / Điểm: 1253

Tâm trạng:

Quyển 7

Chương 6

Ta muốn Lôi gia

Nguồn: Vip.vandan

Nổ bom FAE ăn mừng SauBayTamChin, demon_hieu huynh đệ đả thông huyệt Cự khuyết. Truyện "Lăng Thiên Truyền Thuyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com)

Nội dung thu gọn

"Ài!" Lăng Thiên thở dài một tiếng, sắc mặt trầm trọng, nói với vẻ thâm tình vô hạn: "Ta và Băng Nhan hai người nhất kiến trung tình, tình đầu ý hợp, tình sâu như biển, trải qua bao nhiêu gian khổ mới có cơ hội ở cùng một chỗ. Cái này gọi là người có chí thì chuyện ắt thành, ngươi có lòng thì trời không phụ... Ta và Băng Nhan mỗi ngày đều sớm chiều bên nhau, cầm sắt hòa minh, cử án tề mi, uyên ương liền cánh, như keo như sơn, khó mà chia lìa..."

Lăng Thiên nói rất thuận miệng, cơ hồ như sao chép lại tất cả trong Bồ Tùng linh.

Sáu trưởng lão đều cảm thấy cả người nổi da gà.

Lời nói này nếu là một người khác nói ra để tán dương tình cảm giữa Lăng Thiên và Ngọc Băng Nhan thì cho dù biết là tâng bốc thổi phồng, nhưng cũng không có gì đáng trách. Nhưng Lăng Thiên không ngợ lại tự mình nói ra thì đúng là có chút hoạt kê.

"Ý tứ của Lăng công tử là?" Ngọc Tiêu Nhiên vội vàng ngắt những lời thao thao bất tuyệt của Lăng Thiên, cơ hồ như muốn bịt tai để không nghe thấy.

"Ta thực sự là không nỡ." Trên mặt Lăng Thiên đầy vẻ đau khổ vì sinh ly tử biệt, vô cùng thổn thức nói: "Cái này... Băng nhan chính là thê tử của ta mà? Ta sao có thể nhẫn tâm để nàng ấy đi làm một chuyện nguy hiểm như vậy?"

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!