ma thu lanh chua 792-het

1K 0 0

Trong lúc mọi người ở đây đang nghi ngờ lẫn nhau, thì Thời không chi luân trên không trung chợt vang lên một tiếng ngân khẽ; vận chuyển với tốc độ rất nhanh, phát ra kim quang chói mắt, trong nháy mắt, mọi người cảm thấy mắt mình đau nhức, theo bản năng liền nhắm mắt lại. Chỉ trong nháy mắt, mở mắt ra nhìn không khỏi cảm thấy kinh hãi.

Thần Điện khắc đầy phù đồng đã biến mất, tòa thành máu chảy thành sông cũng biến mất, thay vào đó xuất hiện trước mắt mọi người là một mảnh rừng rậm nguyên thủy mênh mông! Đưa mắt quan sát, khắp nơi đều là những cây cổ thụ chọc chời, cành lá rậm rạp che khuất ánh mặt trời, gió lạnh thổi từng cơn. Ở chổ sâu sâu bên trong rừng rậm, mơ hồ có thể thấy những hài cốt không biết là của loài người hay của Ma thú.

Trong nháy mắt, mọi người đã đi tới một nơi xa lạ! Trong không trung tràn ngập một cổ Năng lượng ba động mit mờ, cho dù Thần thức có mạnh đến đâu cũng không thể nào cảm ứng được tình huống của cả khu rừng rậm! Dương Lăng thử vài lần, nhưng phát hiện ra không chỉ không cảm ứng được bên ngoài, mà ngay cả Vu Tháp cũng mất đi cảm ứng, tình hình thật sự không ổn!

"Đây..., đây là đâu?"

"Chúa Tể, Chúa Tể xuất hiện rồi!"

...

Nhìn khu rừng rậm âm u, mọi người lấy làm kinh hãi, nhất là mấy Chủ Thần có thực lực tương nhất càng mặt mày tái nhợt. Dù cho tên nào chậm phản ứng, cũng hiểu được đã rơi vào cái bẫy do Chúa Tể bày ra. Vốn tưởng rằng có thể dựa vào người đông thế mạnh mà giết chết Chúa Tể đang tĩnh tu dưỡng thương bên trong Thần Điện, không ngờ rằng vô tình đã bước chân vào cái bẫy do Chúa Tể bày ra từ trước, một lưới bị bắt hết!

"Ha ha ha, những người khiêu chiến đã đến, hoan nghênh các vị đến với Thần Chi quốc độ!" Khi mọi người ở đây còn đang khẩn trương, thì trong không trung truyền đến một thanh âm khàn khàn "Nơi này là nơi Linh hồn an nghĩ, nơi này, là điểm cuối cùng của tánh mạng. Nếu may mắn thoát ra được, thì sẽ chính thức trở thành 'Khiêu chiến giả', còn thất bại, thì vĩnh viễn sẽ yên nghỉ nơi đây"

Âm thanh khàn khàn phiêu hốt không chừng, như truyền đến từ chân trời xa xôi, hay là vang lên ngay bên cạnh mình! Sau đó tiếp tục trở lại trạng thái yên tĩnh, mịt mờ không có tiếng gió, không côn trùng kêu hay chim hót. Ngoại trừ những tiếng thở dốc và tiếng tim đập mạnh của mọi người ra thì hoàn toàn im lặng, im một cách đáng sợ.

Thần Chi quốc độ?

Mọi người đều kinh hãi, Dương Lăng cũng không ngoại lệ. Trong khoảng thời gian ngắn, cho dù 'Thần thức' có mạnh hơn nữa, hắn cũng không thể nào xác định được rốt cuộc Chúa Tể đang ở đâu, vẫn bị một tòa ảo trận che mất cảm giác. Trong mơ hồ, cảm giác này có đôt chút tương tự như Không gian Vu tháp.

"Lôi Mông Đại nhân. Là đội trưởng Lưu Vân chiến đội và là Đại trưởng lão Liên minh, ngươi rất nhiều kinh nghiệm. bây giờ chúng ta nên làm gì? Khiêu chiến giả có nghĩa gì, Thần Chi quốc độ là nơi nào. Chúng ta nên làm thế nào mới có thể đi ra?" Ca Đặc Chủ Thần có thực lực tương đối thấp mặt không còn chút máu, không có biện pháp gì. Khi nãy, mặc dù hắn may mắn thoát được một kiếp. Nhưng lục phủ ngũ tạng bị công kích thiếu chút nữa là vỡ ra, trên ngực đã bê bết máu, bị thương không nhẹ. Nhìn vẻ mặt nặng nề của Lôi Mông, hắn biết việc này không hề đơn giản.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!