hon hon tieu tu phong luu giang ho hanh 381-386

2.2K 3 0

Chương 381: Bách Hiểu thư sinh (3).

Dịch: Arya

Biên tập: dangxuan

Nguồn: www.hoanguyettaodan.net

Bấm vào đây để xem nội dung.

"Không nên gọi ta là Thiếu chủ, gọi là Thiếu gia là được rồi." Nghe vậy Ngô Lai thản nhiên nói: "Ta nói trước với ngươi, nếu ngày sau ngươi không thể trợ giúp ta được điều gì, ta sẽ lập tức đem ngươi đá văng đi đấy."

"Vâng, thưa Thiếu gia, thuộc hạ đã biết." Nghe vậy Vạn Thiên Tri vội vàng sửa lại cách xưng hô, dừng một chút rồi nói tiếp: "Thiếu gia yên tâm, thuộc hạ nhất định sau này sẽ cố gắng hết sức giúp cho Thiếu gia được nhiều điều." Vẻ mặt Vạn Thiên Tri ai nhìn cũng biết lúc này hắn đang cao hứng phi thường.

"Tốt lắm, lúc này đã không còn sớm, chúng ta về khách sạn đi!" Ngô Lai liếc nhìn Vu Thiến Vân cùng Vạn Thiên Tri một chút, rồi nhìn sắc trời, nói. Ra vẻ là đang hướng về Vu Thiến Vân thương lượng, nhưng thật ra hắn căn bản là không có cho hai người cơ hội nêu ý kiến, liền đã kéo ngọc thủ Vu Thiến Vân rời đi, không có để ý tới Vạn Thiên Tri bên cạnh.

Vu Thiến Vân mặc dù bị Ngô Lai cường chế lôi kéo ngọc thủ nhưng cũng không giãy dụa, mặc cho Ngô Lai kéo đi, bất quá nàng cũng liếc hắn một cái với vẻ kỳ quái. Còn Vạn Thiên Tri bên cạnh đầu tiên là ngẩn ngơ, theo sau đó là cười khổ, thoáng do dự liền lắc mình đi theo phía sau người bây giờ làm cho hắn thành thuộc hạ. Vì còn muốn dựa vào Ngô Lai bảo vệ tánh mạng chứ nếu như trước đây, bất luận kẻ nào mời hắn làm tân khách thì hắn cũng không thèm để ý. Nếu như việc hôm nay hắn tự nguyện xin phục vụ người khác mà nói ra ngoài, chỉ sợ người giang hồ cũng không chút tin là sự thật.

Kỳ thật Ngô Lai cũng biết được Vạn Thiên Tri biết rất nhiều bí mật trong giang hồ, có ý định thu lưu Vạn Thiên Tri nhưng hắn cũng biết rất rõ là Vạn Thiên Tri chỉ là trong lúc bị người của Sát Thủ Minh đuổi giết mới bất đắc dĩ phải đi theo mình mong bảo toàn tính mạng, cho nên hắn liền sử dụng phương pháp "dục cầm cố túng" (muốn bắt lại thả), cố ý làm khó dễ Vạn Thiên Tri làm gã cam tâm tình nguyện cho mình sai khiến, vì mình mà phục vụ. Vốn dĩ Vạn Thiên Tri thông minh, nhất định có thể nhìn ra chiêu này của Ngô Lai nhưng đáng tiếc là lúc này, vì vô cùng lo lắng cho tính mạng của mình, cố tìm một tuyệt thế cao thủ hoặc thế lực cường đại để dựa vào nên cũng không suy nghĩ cặn kẽ.

Ngô Lai, Vu Thiến Vân, Vạn Thiên Tri ba người trở lại Quân Ý khách sạn đã là đêm tối, bên trong khách sạn đã vô cùng yên tĩnh. Ngô Lai ba người chỉ thản nhiên nhìn qua người trong khách sạn sau đó liền lên lầu. Trong khách điếm trừ một ít tiểu thương qua lại buôn bán cùng với một ít đại hán giang hồ thì cũng không có người nào đáng chú, còn những người trú lại tại khách sạn thì cũng ở trong phòng mình chứ không ra ngoài.

"Thiếu gia, các người đã trở về!"

Trong lúc Ngô Lai ba người vừa lên lầu, chưa đi được mấy bước thì bên cạnh vang đến thanh âm một người. Đó là Lý Lương không biết khi nào xuất hiện, đang hướng Ngô Lai đi tới vội vàng hành lễ.

Nghe vậy Ngô Lai dừng cước bộ gật đầu, hờ hững liếc nhìn Giang Chánh một cái, cũng không nói gì.

"Thiếu gia, vị này là..."

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!