42 ba y thien ha

1.1K 1 0

A tu la quả là không biết được Đoạn Vân có thể đối phó được với Thần Hoàng phương đông hay không? Chỉ bằng vào việc Đoạn Vân có thể bắt sống Angela thì hắn biết rất rõ thực lực của Đoạn Vân khẳng định là trên mình. Còn việc Đoạn Vân không muốn tự mình ra tay đối phó thần tộc phương đông, với lý do là kiêng kị Thần Hoàng Khắc Lạc Nặc Tư thì việc này cũng rất dễ để cho người ta chấp nhận. Nhưng đối với bộ tộc Thiên sứ bây giờ thì việc đối phó với Thần giới Phương đông lúc này tựa hồ cũng là một khó khăn rất lớn .

- Đoạn Vân huynh đệ, bộ tộc Thiên sứ ta và thần tộc phương đông trước nay vốn rất thù địch. Đương nhiên chúng ta rất muốn đánh thần tộc phương đông. Nhưng trải qua trận đại chiến với ngươi, chúng ta đã bị tổn thất gần như một nửa vũ lực. Do đó, đối với thần tộc phương đông, chúng ta chỉ có năng lực để tự vệ mà thôi .

A tu la đành phải nói như vậy vì Đoạn Vân vừa tuyên bố có thể cứu sống lại Năng thiên sứ và Chủ Thiên Sứ .

Đoạn Vân khẽ cười một tiếng nói :

- Ngươi yên tâm. Nếu ngươi hứa trợ giúp ta đối phó với thần tộc phương đông, ta sẽ cứu những thiên sứ này cho ngươi. Như vậy, tổn thất bộ tộc Thiên sứ các ngươi tại nhân giới cũng không phải là quá lớn. Hơn nữa, đối với sự tình Tây đại lục, chúng ta cũng có thể thương lượng .

- Được, ta đáp ứng .

Uống một chén rượu mạnh, mặt A Tu La đỏ bừng hào sảng nói.

- Tốt lắm! Vậy chúc chúng ta hợp tác thành công .

Đoạn Vân cười cười, cụng ly với A tu la, sau đó hai người uống cạn chén rượu này đại biểu cho việc song phương kết minh .

Vung tay lên, Đoạn Vân thu hồi vòng năng lượng không gian. Lúc này, một tên Hắc Ám Vệ tiến đến bẩm báo cho A tu la :

- Đại nhân! Vừa mới đây, Sinh Mạng Nữ Thần dưới sự yểm hộ của tam đại Thần Vương đã lao xuống nhân giới rồi .

- Tam đại Thần Vương thì sao ? - Đoạn Vân lúc này hỏi .

- Tam đại Thần Vương bị chúng ta đánh lui, bây giờ đã lùi trở lại đại bản doanh của thần tộc phương đông rồi . - Tên Hắc Ám Vệ trả lời .

Ngay lúc này, trong đầu Đoạn Vân bỗng vang lên thanh âm của Quang Minh Thần hổ :

- Chủ nhân! Một mụ đàn bà thực lực rất mạnh vọt xuống, hai huynh đệ của ta bị nàng giết rồi. Bây giờ nàng đang hướng về phía nam diện.

Nam diện? Đó không phải là Nữ Thần điện ngày xưa sao ?

Đoạn Vân cau mày nói với A tu la :

- A tu la lão ca, đây là cơ hội tốt để Thần giới Phương tây các ngươi tiến công Thần giới Phương đông. Hiện ngươi hãy suất lĩnh bộ hạ của ngươi đánh vào hang ổ chúng đi. Tốt nhất là có thể ngay trực tiếp bắt đám Thần Vương lại .

- E hèm ... - A tu la vẫn có vẻ không tình nguyện .

Đoạn Vân cười cười, trực tiếp vung tay lên, ba mươi tên thiên sứ liền xuất hiện trong khu vực .

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!