47 ba y thien ha

1K 0 0

- L ão già kia, ngươi nghĩ rằng ta chỉ đến đây có một mình thôi à ?

Nói xong, Đoạn Vân cho Diệp Cô Thành và Âu Đặc Tư xuất hiện phía sau lưng mình .

Sự xuất hiện của Âu Đặc Tư và Diệp Cô Thành làm cho Franky giật mình đưa mắt nhìn về phía La Á Đức Mễ. La Á Đức Mễ cũng tỏ vẻ bất lực và mờ mịt !

Đoạn Vân lại một lần nữa vung tay lên, trực tiếp cho một vạn Nanh Sói và đám chung đoan gia tộc cấp mười lăm, mười sáu xuất hiện trên đại quảng trường ở ngoài điện !

Có thể là thấy chưa gây đủ chấn động cho đối phương, Đoạn Vân tiếp tục cho trăm vạn tướng sĩ Nanh Sói xuất hiện trên bầu trời quảng trường !

Đến đây, Franky đã cơ bản tuyệt vọng rồi. Bắt đầu ý thức được mình bị kéo vào một vòng xoáy thật lớn! Nam nhân trước mắt này, về năng lượng không gian, khẳng định là "khoáng cổ tuyệt kim"! Một lần có thể đem theo trăm vạn vũ lực, Chủ thần không gian đơn giản thậm chí là không gian Thần Vương cũng không có khả năng làm được! Trước nay không gian là hệ ma pháp quỷ dị, cũng được mọi giới công nhận là một loại năng lượng cường đại nhất! Một cường giả tu luyện năng lượng không gian đến tận cùng, nhất định sẽ trở thành người chấp chưởng mọi Vị Diện !

Trong đại điện Khô Lâu bây giờ có bốn con chim bất tử cấp mười bảy sơ giai, hai mươi khô lâu cấp soái còn sót lại của Khô Lâu hoàng chia ra đứng hai bên đại điện! Hơn ba trăm khô lâu tướng cấp mười lăm tuần tra ngoài điện. Bây giờ, đám khô lâu này giăng co với lực lượng chung đoan của Đoạn Vân. Những bộ xương run rẩy lách cách, vì không có da thịt nên trông như một cỗ máy! Đoạn Vân dám nói nếu những bộ xương này mặc quần áo vào, tần suất đầu gối run rẩy hẳn là rất có quy luật !

- Lão Đại. Cho chúng ta ra ngoài đi !

Tiểu Phi Hiệp lợi dụng thông đạo ma sủng, bất mãn nói với Đoạn Vân.

Đoạn Vân cười cười, cho năm ma sủng và mười Thần Long xuất hiện phía sau mình !

Đoạn Vân chầm chậm rút tiểu kiếm tùy thân ở tay phải, bình thản nói:

- Franky! Vốn ngươi có thể không bị cuốn vào trường hạo kiếp này! Nhưng, lão đầu quá ngoan cố. Mà một lão đầu ngoan cố luôn không làm cho người thích! Bất Tử hoàng tộc? Hôm nay, ta rất muốn xem những người thuộc dòng tộc Bất Tử các ngươi, quả thật có phải là bất tử không !

- Hừ, ngươi dựa vào số lượng vũ lực thưa thớt như thế mà cũng dám đưa ra dọa nạt ta sao! Tên nhân loại cuồng vọng kia, vĩnh viễn ngươi vẫn chỉ là một kẻ vô tri mà thôi !

Lão già này tựa hồ trước giờ vẫn ngoan cố như vậy !

Đoạn Vân thở dài. Hắn đã bỏ qua ý định dùng vũ lực tuyệt đối uy hiếp ông già ngoan cố này. Hắn quay về thủ hạ nhè nhẹ vung tay lên, lạnh lùng nói: "Giết" !

Lời vừa dứt, Đoạn Vân, Diệp Cô Thành và Âu Đặc Tư đều lao về phía hai cự đầu đang đứng trước đại điện! Diệp Cô Thành và Âu Đặc Tư lao vào La Á Đức Mễ. Còn Đoạn Vân phụ trách ông già râu đỏ !

Diệp Cô Thành trường kiếm trực chỉ, kiếm phong ẩn hiện sát khí. Còn Âu Đặc Tư phi thân đứng lên, trong dạng hình người mang theo long trảo, năng lượng cường đại chớp động! Một người, một rồng tấn công trên dưới. Diệp Cô Thành còn che dấu lực lượng của mình, về tốc độ nhìn qua chậm hơn Âu Đặc Tư một chút. Âu Đặc Tư thì sát khí dày dặc, ẩn chứa năng lượng sát khí cuồng bạo vô tận trên long trảo !

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!