Chương 63: Ngắm sao

2.5K 284 2
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn ( or Bé zịt không chân)
huhuhu bé Li cụa tui cưng quãi
__________
Thời Vân Kinh cũng không phải là mới ở nơi hoang mạc vi vu này một ngày hai ngày gì, những ngôi sao về đêm không biết cô đã ngắm đi ngắm lại bao nhiêu lần, nhưng lần này cô lại có chút mong chờ vì đây là lần đầu tiên cô dẫn bé út nhà mình - người mà cô cho là đứa quậy phá nhất nhà, hở tí cái là không được ra ngoài để đi chơi.

Cô đột nhiên nhớ ra vào chiều nay, trong lúc vội vàng quay phim thì bé con bên cạnh lại đang ngồi ngơ ra một chỗ, khiến cô có cảm thấy có chút ngứa ngáy trong tim.

" Sao nào? Có muốn đi chơi với chị hai không?" Thời Vân Kinh ngồi xổm xuống, lấy tay kê đầu và chống lên trên giường nhỏ của Li bé con, cô nhàn nhã hỏi.

Mặc dù cô bận rộn cả ngày như vậy nhưng nhìn qua lại chẳng thấy sự mệt mỏi nào toả ra từ cô cả, toàn thân chứa đầy sức sống của tuổi trẻ, so với Thời Phục Xuyên chưa đến 9 giờ đã lộ ra vẻ mặt mệt mỏi, lờ đờ thì cô hoàn toàn ngược lại.

Còn Li Li thì đang có chút buồn ngủ nên bây giờ bé đang ngồi ngơ ra một chỗ chớp chớp mắt, dù Li bé con vẫn chưa biết chuyện gì đang diễn ra nhưng trước giờ bé vẫn không bao giờ từ chối ai hết, mặc kệ bản thân đang buồn ngủ, bé vẫn gật gật đầu nói:" Dạ, Li Li....đi với chị hai ạ."

Vì còn chưa tỉnh ngủ hẳn nên tốc độ nói khá chậm.

Vừa dứt lời, bé con mặc bộ đồ ngủ đã bị bế lên, Thời Vân Kinh tính bước ra ngoài ngay và luôn thì Li bé con cuống lên nhắc cô:" Li Li đi dép đã!"

Thời Vân Kinh đỡ trán nói:" Ấy chết, quên, để chị xỏ giúp cho."

Li bé con:" Iem tự mìn đi được ạ."

Ngay sau đó, Thời Vân Kinh lập tức nhìn bé con vừa mới được mình thả lên giường đang từ từ trượt xuống với ánh mắt như nhìn điều gì đó mới mẻ vậy, bé vừa trượt xuống liền ngoan ngoãn ngồi xỏ tất vào sau đó đi giày vô, rồi ngẩng gương mặt có đôi chút hồng hồng vì buồn ngủ nói:" Chị ơi, Li Li xỏ xong ròi."

Rõ ràng là lúc cô về nhà khoảng tầm mấy tháng trước, thì bé út của cô vẫn là một nhóc con chỉ cần một câu không hợp là bắt đầu vứt đồ đạc lung tung rồi khóc quấy hết cả lên.

Thời Vân Kinh dù biết rằng mình sẽ không chịu được tính của Li Li nhưng cô vẫn ước pháp tam chương trước cho lành:" Li Li phải đồng ý với chị một điều trước, nếu đêm nay Li Li mà khóc, thì mai không được nói cho ông ba mình đâu nha, biết chưa?"

Li bé con có chút hoang mang:" Li Li sẽ không khóc đâu."

Thời Vân Kinh bế bé con lên tay, nhướng mày hỏi:" Bị chị hai bế cũng không khóc hử?"

Li Li lắc lắc đầu, có chút hoang mang không biết sao mình lại phải khóc.

Thời Vân Kinh nhéo nhéo má của bé con:" Như này cũng không khóc hử?"

Li Li tiếp tục lắc đầu.

Thời Vân Kinh:" Vậy lỡ tí nữa có hạt cát bay vào mắt thì?"

Li bé con chần chừ mà nói:" Thì dụi cho nó rớt ạ?"

Thời Vân Kinh nhịn không được cười khẽ ra tiếng:" Đi thôi."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ