Chương 48: Để pa bế

7.1K 713 64
                  

Edit:Thyn2467+Sugawr cá mặn
Beta: Sugawr cá mặn

Bn editor mới bận quá nên nghỉ ròi ko mần nữa :"), hnay là lượt của Thyn nhưng bồ ấy cx bận lắm luôn, chỉ edit được đoạn đầu thôi, đoạn sau sẽ do tui edit. Tui sẽ đổi lại thành từ 'bố' thành 'ba' hết cho dễ đọc nhé, tại thấy từ 'bố' cứ kiểu nghiêm nghiêm á :)))
__________________

Cái thẻ chứng nhận kia đã được Thời Phục Xuyên lấy về.

Dưới ánh mắt mờ mịt của Li Li, tờ giấy ấy được ông gấp gọn một cách cẩn thận bỏ vào trong túi áo, Tiểu Thời Li cảm thấy có chỗ nào đó không đúng.

Mọi người đều có thể hiểu được anh Tiểu Trạch và cô tiếp viên hàng không đang nói cái gì đó, chỉ có cậu nghe không hiểu, nhìn cũng không biết.

Li Li có chút buồn rầu, tất cả những gì cậu học được ở kiếp trước đã quên hết rồi, nếu một hai phai phải cố gắng nhớ lại thì chỉ có thể thấy được ký ức mơ hồ.

Cậu muốn học nhiều ngôn ngữ. Cậu không muốn như bây giờ vì bản thân không biết cái gì hết, không nói được chung câu chuyện với mọi người, bé con 3 tuổi yên lặng cắn môi, lặng lẽ tạo ra một kế hoạch nhỏ cho mình.

Khi ở nhà cậu đọc rất nhiều truyện cổ tích, có thể nhớ được một số từ phức tạp.Nhưng không thể chỉ đọc mỗi truyện cổ tích được.

Li Li ôm bình sữa của bản thân, cầm một ít sữa còn thừa lên uống hết.

Cố Tiểu Trạch không nhịn được quay đầu nhìn em trai nhỏ.

Em trai ngoan quá đi.

Uống xong còn tự mình cất bình sữa vào balo, rồi biết lấy khăn giấy từ trong túi ra lau miệng, sợ vứt khăn lung tung làm bẩn nên bỏ vào túi không dám ném.

Rất nhanh sau đó đã đến thời gian máy bay hạ cánh, cậu còn nghiêm túc kiểm tra xem dây an toàn của bản thân đã thắt chặt hay chưa, cuối cùng ôm cặp nhỏ của mình yên lặng chờ máy bay hạ xuống.

Như vậy là quá ngoan luôn đó.

Cố Tiểu Trạch cố gắng nhớ lại, vào lúc ba tuổi thì mình đang làm gì?

Bởi vì ở nhà trẻ có bạn nào đó nói màu tóc nhóc giống than đá nên nhóc đã đánh nhau với nó, sau đó thì bị ông bà phạt đứng góc tường cả buổi chiều.

Bởi vì những gì giáo viên dạy quá đơn giản nên khi đi học nhóc không bao giờ nghiêm túc nghe giảng, dễ quá mà.

Cho dù ngoài trời đang mưa nhưng vẫn ra ngoài đá bóng, đến khi hết sức mới về nhà với cơ thể đính đầy bùn đất, cực kỳ dơ.

Nhưng nhóc vừa nhìn đã biết Li Li là bé con đi học sẽ ngoan ngoãn nghe giảng, tuy rằng khi giáo viên hỏi có khả năng không tích cực giơ tay trả lời nhưng chắc chắn không lén ngủ, khi nói chuyện với bạn bè về những câu chuyện nhỏ thì ngây ra một lúc.

Cố Tiểu Trạch so sánh với bản thân mình, nhóc vô thức im lặng.

Động tác ôm 'Lạc Lạc' của nhóc có chút khựng lại, đến khi tiếp viên hàng không đến ôm cún con đi nhóc mới hơi tức giận thu tay lại.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ