Chương 12: Tức giận

11.4K 1.4K 71
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn
____________

Vì lúc nãy chạy nhiều nên giờ cậu có chút mệt, cậu ngồi xổm trên vỉa hè như nấm nhỏ vậy và Cố Tiểu Trạch của chúng ta thì mặt không cảm xúc đứng kế bên cây nấm ấy.

Không lâu sau, Hướng Hiểu Ảnh và Cố phu nhân cùng nhau ngồi trên xe tới.

Kịch bản đã chuẩn bị tốt trước đây đương nhiên không thể tiến hành như cũ nữa, nhưng giờ Đường Danh chỉ có nước ngồi sửa lại kịch bản thôi chứ biết làm gì nữa đâu. Còn về hai đứa Li Li và Cố Tiểu Trạch chả biết chạy đến chân trời góc bể nào rồi, chỉ đành nhờ người chở mẹ của hai đứa nó tới đón.

Về phần nhóc con số 4, nhân viên công tác đã thông báo cho anh cameraman cầm máy quay số 4 chuyển lời lại cho bé là nhiệm vụ tạm thời sửa lại là một mình bé đi tìm căn phòng nhỏ.

Hướng Hiểu Ảnh và Cố phu nhân được đưa đến nơi cùng một lúc, hai người họ gật đầu chào hỏi nhau rồi mỗi người một ngả đi tìm bé con nhà mình.

" Bé Li ơi?"

Nấm nhỏ đang ngồi xổm ngẩng đầu lên nhìn về hướng phát ra âm thanh, lúc thấy mẹ tời thì hai mắt cậu sáng rực cả lên như có hàng ngàn ngồi sao trong đó, cậu nói:" Mẹ tới đón con rồi ạ!"

Bé con tóc đen ngồi xổm trên vỉa hè được Hướng Hiểu Ảnh bế lên:" Đúng rồi, mẹ tới đón con rồi đây."

Hướng Hiểu Ảnh:" Bé Li nói tạm biệt với anh đi nè."

Thời Li vừa mới quay đầu qua, chưa kịp nói gì đã bị cảnh tượng trước mắt làm cho giật mình.

Cố phu nhân bên kia còn đang mải dí tay vào trán của Cố Tiểu Trạch, ngữ khí nghiêm túc nói:" Cố Tiểu Trạch, sao con lại mang em nhỏ chạy loạn khắp nới vậy? Còn vứt đồng hồ đi nữa chứ."

" Chả biết cái tật này của con là di truyền từ ai nữa."

Li Li lấy hết can đảm ngắt lời Cố phu nhân nói:" Bai - bai bai anh trai nhỏ." Có chút lắp bắp, hiển nhiên là bị phương thức dạy dỗ con cái của Cố phu nhân doạ sợ rồi.

Cố phu nhân xoay qua cười, lật mặt còn nhanh hơn lật sách, bà nói:" Chị Ảnh, chị mang Li Li đi trước đi ạ."

Hướng Hiểu Ảnh gật đầu, không nói nhiều nữa mà bế cậu lên xe.

" Bai bai."

Cố Tiểu Trạch buồn buồn nói, giọng có chút biệt nữu đáp lại.

Anh vừa dứt lời thì đã thấy ánh mắt của Cố phu nhân nhìn mình, bà nhướng mày, cứ tưởng là thằng nhóc Cố Tiểu Trạch này sẽ chẳng thèm ngó ngàng gì đến bé Li cơ, ai mà ngờ thằng bé sẽ đáp lại Li Li chứ.

Hình như thằng bé đã lưu lại ấn tượng khá tốt về Li bé con nhỉ.

Li Li " Dạ" một tiếng, vẫy vẫy tay về phía anh trai nhỏ sau đó được Hướng Hiểu Ảnh bế vào xe, địa điểm sẽ là phòng đồ chơi trong kịch bản ban đầu. Sửa gì thì sửa làm gì thì làm nhưng trước hết cứ mang mấy bé con tới phòng đồ chơi trong kịch bản đầu tiên đã.

Sau khi xe đến phòng đồ chơi, Li bé con vừa mới xuống xe thì Đường Danh đã thông báo cho các mọi người trong đoàn phim ngừng quay cũng như là các vị khách mời đi nghỉ ngơi sau khi quay.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ