Chương 34: Cho Li Li làm quà lưu niệm

8.9K 965 55
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn

Có một số bạn góp ý bên văn án là để kiếp trước thì nó ko phù hợp với tag truyện nên từ chương này mình sẽ đổi lại hết thành thế giới trước hoặc là đời trước nhé. Mấy chương cũ khi nào mình có thời gian sẽ sửa lại sau.
_________________

Phía bên này, vì có thêm sự tham gia của hai bé con vào nhà hàng đồ ăn Brazil chính tông khiến cho nơi ít khách tới này đột nhiên trở nên đông hơn, sinh ý* tăng vọt.

(*) theo mình hiểu theo mình hiểu nha, sinh ý ở đây là chỉ công việc làm ăn phát triển á. ( theo mình hiểu đó nha)

Cả Li bé con và Cố Tiểu Trạch bận rộn chạy tới chạy lui chân không chạm nổi đất.

Còn về phía bên kia, Thời Thịnh và các vị phụ huynh khác đi về phía căn phòng nhỏ, trong tủ lạnh đã được mua đầy đủ nguyên liệu thức ăn, đồng thời đưa ra nhiều sự lựa chọn cho các vị phụ huynh nên làm món gì với nhữngnguyên liệu này.

Ngay sau đó Đường Danh đưa ra quy tắc mới  —— Các vị phụ huynh có thể tự do lựa chọn việc có nấu cơm trưa cho tụi nhỏ hay không, nếu như mọi người tin rằng các bạn nhỏ của mình có thể ăn no chỉ bằng một tờ 10 tệ, thì có thể di chuyển ngay tới nhà hàng do bên tổ chương trình sắp xếp để ăn tiệc.

Tất nhiên ngược lại, phụ huynh nào mà ở lại nấu cơm cho bạn nhỏ nhà mình thì đương nhiên sẽ không được đi ăn tiệc đâu nhé.

Nhưng lỡ như các bạn nhỏ không ăn no mà khi quay về lại thấy phụ huynh nhà mình không nấu cơm, thế thì chả phải các bạn nhỏ phải nhịn đói sao?

Năm vị phụ huynh bối rối không biết làm sao.

Bố của bé gái Tiểu Ngữ - Lâm Du hỏi:" Tôi muốn hỏi là các bạn nhỏ chia nhóm như nào?"

Phụ huynh bé Tiểu Văn - Mục Đàm cũng lên tiếng hỏi:" Tôi thì thắc mắc không biết mỗi bé được cho bao nhiêu tiền."

Đường Danh trả lời:" Chia thành hai nhóm nhé, theo thứ tự từ trước đến sau, một nhóm gồm Tiểu Ngữ, Tiểu Văn và Tiểu Dục, chỉ còn lại hai bạn nhỏ kia sẽ là một nhóm, hai vị phụ huynh của hai bé con này sẽ có một nhiệm vụ khác."

Thời Thịnh nghe đến đây liền nhíu mày.

Từ cái lúc mà anh để Li Li ở lại để ghi hình rồi đi tới cái phòng nhỏ với mọi người thì trừ lúc đầu còn nhẹ giọng chào hỏi các phụ huynh khác, hầu hết thời gian còn lại anh chẳng nói năng gì mà chỉ lẳng lặng đứng nghe.

Có lẽ đây là cảm giác 'lần đầu đi họp phụ huynh' cho bạn nhỏ nhà mình nên anh thấy hơi là lạ, chưa kịp thích ứng cho lắm, chỉ có thể quan sát xem các vị phụ huynh khác họ làm gì bước tiếp theo kế hoạch.

Cố phu nhân nghe xong liền hiểu ý của Đường Danh là chỉ còn lại Cố Tiểu Trạch và Li bé con, bà thấy hơi khó hiểu sao lại thành ra như này.

Đường Danh:" Mỗi bạn nhỏ đều được phát cho 10 tệ."

Lâm Du lập tức thở phào một hơi:" May mà ngày nào tôi cũng cho Tiểu Ngữ đi siêu thị, con bé chắc chắn sẽ biết mình nên mua gì với số tiền đó."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ