Chương 50: Vui ạ

7.2K 710 38
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
Âu nâu, giờ tui phải ngồi copy hết tất tần tật 50 chương từ bên watt sang wordpress 😦 Tự nhiên thấy lười ngang -(
_______________

Khách sạn mà tổ chương trình đặt không gần địa điểm quay ngày mai mà là gần sân bay.

Vậy nên thời gian ngồi xe từ sân bay về khách sạn chưa đến nửa giờ đã đến nơi.

Việc phát trực tiếp vẫn tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Khán giả cũng chạy tới chạy lui từ phòng live bé này tới phòng live bé khác cực kì tất bật, các bạn nhỏ vừa xuống xe cái là tổ chương trình lập tức gửi tin nhắn nhắc nhở——[Đây là khu chợ lớn khá nổi tiếng ở địa phương nơi đây và các bạn nhỏ sẽ được sắp xếp chỗ ở gần khu vực này.]

Không nhất thiết phải giấu giếm địa điểm họ tới để quay phim làm gì, vì kiểu gì ngày mai cũng bắt tay vào ghi hình rồi, hơn nữa chỗ họ quay cũng không hẳn là gần khu chợ mấy.

Xe dừng lại trước cửa vào khách sạn.

Bạn nhỏ Li Li cẩn thận từng chút một trượt từ trên xe xuống, theo sau đó là cún con Bichon và Cố Tiểu Trạch.

Vào những ngày nghỉ hay ngày cuối tuần thì đa số các khu chợ đều rất đông, chợ ở đây cũng không ngoại lệ, đông nghịt người, đến cả việc đi lại còn khó nữa. Vì hôm nay là thứ hai vậy nên người đi chợ ít hơn nhiều, nhưng khu chợ vẫn cực kì náo nhiệt và sôi nổi, từ phía xa còn nghe thấy tiếng ầm ĩ tới từ khu chợ.

Li Li có chút tò mò mà ngẩng đầu lên nhìn về hướng bên kia, mãi đến khi Thời Phục Xuyên đi tới dắt tay cậu thì cậu mới đi vào theo mọi người.

Buổi tối họ ăn cơm ở khách sạn, sau khi mọi người ăn xong cơm thì tổ chương trình gửi tin nhắn vô phần bình luận thông báo, dàn bình luận cũng sôi nổi gửi bình luận 'Hẹn gặp lại vào tuần sau'.

Mặc dù Thời Phục Xuyên không hiểu gì nhiều về mấy loại như chương trình giải trí như này, nhưng vì Hướng Hiểu Ảnh nên ông cũng có tìm hiểu đôi chút về cái gọi là 'livestream' .

"Li Li, con có muốn nói tạm biệt với các anh chị coi live không nào?" Thời Phục Xuyên được nhân viên công tác nhắc nhở, lúc này ông mới quay qua hỏi Li bé con ngồi bên cạnh mình.

Li bé con ngồi trên cái ghế to chà bá quay đầu nhìn xung quanh, nhưng lại không thấy 'các anh chị coi live' trong lời ba nói ở đâu cả, khiến bạn nhỏ thấy hơi hoang mang.

Thời Phục Xuyên nhẹ giọng nhắc nhở:" Nhìn vào máy quay."

Sau lần trước được Hướng Hiểu Ảnh giải thích qua, Li Li vẫn còn có chút ấn tượng đối với mọi người đang xem mình sau máy quay, nhưng chỉ dựa vào một mình bé con thì chắc cũng không thể phân biệt được khi nào là phát trực tiếp, khi nào là ghi hình bình thường.

Chờ đến khi Li bé con định hình lại mọi chuyện thì cậu cảm thấy có hơi lo lắng.

Trên bàn cơm, các bạn nhỏ khác đã ăn xong và đi theo phụ huynh của mình về phòng hết trơn rồi, chỉ còn mỗi Li Li ăn chậm nên mới phải ngồi ở đây.

Vậy nên trên bàn ăn giờ đây có chút trống trải.

Bé con tóc đen nhẹ nhàng trượt xuống từ trên ghế cao xuống, cậu ngẩng đầu nhìn ba mình một cái, sau đó mới đi về phía máy quay.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ