Chương 61: Kẹo mút/ Ngọt thì tốt

2.3K 334 8
                  

Edit:NghiPhng496
Beta: Sugawr cá mặn
Em cảm ơn chị rất rất nhiều vì đã giúp em edit 2 chương 61 và 62 ạ, mãi iu chị🐸👉👈❤️
Phía trên là phúc lợi chị tặng cho mọi ng á 😭🤌✨
_____________
Thời Vân Kinh đang quay một bộ phim cổ trang có thời lượng khoảng hai tiếng rưỡi, lấy bối cảnh truy đuổi trên sa mạc.

Đoàn thương đội lạc đà đang đuổi theo quân lính ngồi trên lưng ngựa, tròng dây thép vào người nam nữ chính. Mặt khác ở bên kia, tổ hóa trang đang bận rộn chuẩn bị trang phục cho một nhóm người, nhóm hậu trường bên này cũng vội đến xoay mòng mòng vì đạo diễn Thời đang tức giận. Do sử dụng trang bị dây thép phải tốn sức không nhỏ, thậm chí có người còn không biết cách vào khoang cần cẩu.

Trong khi đó, Thời Vân Kinh cũng đang ngồi sau thiết bị theo dõi, cái nóng  in ra một tầng mồ hôi mỏng, cát vàng dính lên người nhưng cũng không né tránh, Chị cùng biên kịch đang nghiêm túc thảo luận về vấn đề làm thế nào phân chia màn ảnh hợp lí, cảnh tiếp theo trên sa mạc phải quay chụp như thế nào.

Thời Phục Xuyên ở trong xe, im lặng nghe người đại diện của Thời Vân Kinh trình bày đại khái về chuyến hành trình này của con gái.

" Thời tổng, ngài có đang nghe tôi nói chứ?" Người đại diện hỏi.

Thời Phục Xuyên thu hồi tầm mắt đang nhìn phía xa, ánh mắt hơi nheo lại, ông mỉm cười:" Cứ nói tiếp đi"

Người đại diện nhẹ thở phào, ban nãy giám đốc Thời không chú ý, cô còn tưởng chỗ nào làm ông ấy không hài lòng, cô nói:" Ngài cũng biết tính cách con gái của ngài, chúng tôi ở sa mạc quay chụp cũng hai tháng, tín hiệu lúc có lúc không, cô ấy chỉ là lười xem tin tức trên mạng, không phải là cô ấy cố ý không liên hệ với người nhà."

Thời Phục Xuyên đáp:" Tôi biết chứ."

Tuổi của người đại diện cũng xấp xỉ với Thời Vân Kinh, cũng được xem là chị em tốt. Cô nói với Thời Phục Xuyên:" Khiến ngài lo lắng quá, nhưng chúng tôi ở đây không có gặp phải tình huống ngoài ý muốn, rất an toàn."

Thời Phục Xuyên 'ừm' một tiếng đáp lại, ông như suy tư mà nhìn nhìn cái gì đó.

Nương theo tầm mắt của Thời Phục Xuyên, người đại diện có hơi sửng sốt:" Đó là em trai nhỏ của Vân Kinh sao?"

Bé con tóc đen Thời Li đã về lều trước, đang dọn ghế gấp ra và ngồi lên trên đó. Bóng dáng bé con thoạt nhìn rất thong dong và tươi sáng, đối lập với nhân viên bị gió cát phơi đến sạm da. Từ ngoài nhìn vào là thấy ngay một em bé trắng trắng. Thời Li lúc này đang tròn đôi mắt, lúng liếng chớp chớp, ngoan ngoãn giữ trật tự , tập trung nhìn chị hai Thời Vân Kinh đang bận rộn làm việc.

Người đại diện nhìn thấy một bé con giống như đang đè xuống sự tò mò đang trỗi dậy bên trong mình.

Kì lạ thật, em bé kia không giống lắm với những em bé khác cô từng gắp, kể cả con chó trắng nhỏ đàng nằm trong vòng tay bụ bẫm kia.

Cô đoán, đó có lẽ là chú cún  Bichon nhỉ?

Cô nghe những người có nuôi chó nói, giống cún Bichon này rất hoạt bát, làm thế nào mà từ nãy đến giờ chẳng nghe thấy bé cún Bichon sủa một tiếng?

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ