Chương 11: Lau mồ hôi

11.2K 1.4K 70
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
________________
" Sắp xếp xong xuôi hết chưa?" Đường Danh cúi đầu nói vào bộ đàm hỏi một câu, máy kêu tút tút lên vài tiếng ngay sau đó lập tức truyền đến một giọng nói:" Năm bé khách mời của chúng ta đã vào vị trí được sắp đặt trước, bây giờ mấy nhóc con đang bị cái biển chỉ dẫn thu hút.

Để một đứa trẻ này tìm đứa trẻ khác chưa từng gặp mặt trong biển người đông nghịt thì đúng là hơi khó cho mấy bé, cho nên tổ chương trình nhân từ hạ độ khó xuống, ghép đôi hai đứa lại với nhau rồi thả xuống cùng một đường nhưng khác chỗ đứng.

Chỉ cần mấy bạn nhỏ kiên nhẫn đi tìm thì chắc chắn sẽ tìm được bạn ghép cặp với mình thôi.

Đường Danh nghĩ, mắt nhìn lên định vị của năm nhóc con trên điện thoại.

Để phòng hờ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bọn họ cho năm bé con ấy đeo đồng hộ định vị trên tay để tiện theo dõi, nên còn phải bỏ ra một chút phí tài trợ.

Hừm, số 2 với số 3 sắp gặp mặt nhau rồi, số 1 với số 4 - Khoan! Đường Danh trợn tròn mắt, sao số 1 và số 5 lại ở gần nhau thế này!!!

.

Căn phòng nhỏ được chỉ định bởi tổ chương trình được sắp xếp ở gần khu trung tâm, cách vị trí của mỗi bé con không xa lắm. Nếu như có một hai đứa không để ý tới cái thông báo chỉ dẫn trên đồng hồ, cứ đi lòng vòng rồi lại lạc đường, cuối cùng không gặp được bạn ghép cặp của mình nhưng lại gặp được bạn nhỏ khác. Tình huống như vậy cũng có khả năng xảy ra cao.

Và........Li bé con của chúng ta là nhóc con bị lạc đường đó.

Lúc trước khi cậu còn là một Omega rất ít khi tiếp xúc với người ngoài, bây giờ nhìn biển người dày đặc đi tới đi lui như này khiến cậu có chút lo sợ. Cứ đứng im trên vỉa hè không dám nhúc nhích gì.

Cậu ôm một bé búp bê bông, im lặng đứng yên một chỗ thật lâu, cậu ngẩng đầu tò mò nhìn người người qua lại với đôi mắt đen láy thuần khiết. Cậu cứ đứng yên nhìn những người cao to hơn mình cứ đi qua đi lại trước mặt.

Vì cậu cứ đứng mãi một chỗ khá lâu, khiến cho làn đạn trong phòng live có chút sốt sắng.

[Sao ẻm lại đứng im thế?]

[Hình như là bé nó đang sợ mọi người ạ.]

[Thương thế, nếu tui mà là ẻm thì tui đã xách giò chạy lâu rồi.]

[Kìa kìa, bên cạnh có cái mũi tên chỉ đường luôn kìa bé ơi! Nhìn xuống cái chỉ dẫn đi!]

Tin vui là Li bé con cuối cùng cũng lấy hết can đảm, cất bước đi đầu tiên.

Tin buồn là bé con lại không nhìn cái biển chỉ dẫn ạ.

Làn đạn cứ thế trơ mắt nhìn bé con một mình đi về hướng ngược lại với đường của nhóc con số 4, cẩn thận bước đi từng bước nhỏ chậm rãi đi thẳng.

Bé con bắt đầu lên đường tìm kiếm bạn ghép cặp của mình trong vô định.

Mẹ nói là bạn ấy dễ tìm lắm, chỉ cần liếc mắt qua một cái là có thể thấy ngay luôn. Bạn nhỏ này cao hơn Li Li và là một bạn nam.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ