Chương 20: Gấu trúc con rửa mặt*

10.3K 1K 102
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn

(*) Xin lỗi mọi ng, thật ra tiêu đề chương 6 và 10 đều là tắm rửa hết á :") Mà ban đầu tui đọc hog hiểu ròi giờ đọc chương này mới hiểu nên tui chạy mải đi sửa lại á. Xin lỗi mọi người nhiều :")

______________

Cái con hàng bông hướng dương kia sẽ được cất ở trên kệ trong phòng đồ chơi của cậu. Và tất nhiên là phải để nó lên cao để tránh cho bé con này đụng vô, xong lại bị doạ cho mất hồn đứng im một chỗ.

Buổi tối, gần đến giờ ăn cơm.

Li bé con đã một ngày không gặp dì Lưu, cậu vui vẻ cầm lấy bình sữa nhỏ dì đưa cho mình uống trước bữa tối. Cậu nói một câu:"Con cảm ơn ạ." miệng nhỏ bắt đầu từ từ uống từng ngụm từng ngụm, cậu ngồi trên ghế vừa uống vừa đung đưa chân nhỏ, có chút chờ mong những món ngon sắp được dọn lên bàn.

Trên lầu, Hướng Hiểu Ảnh vừa mới tới trước cửa phòng của Thời Trình đã nghe thấy tiếng đánh nhau trong trò chơi, bà dừng lại đưa tay lên gõ cửa:"Thời Trình?"

Thời Trình ngồi trong phòng vẫn đang chăm chú đánh game, anh nói:"Mẹ chờ con tí."

Ngữ khí của bà hạ xuống mà nói:"Mở cửa đi, mẹ tìm con có chuyện cần nói."

Thời Trình hướng về cửa phòng nói với giọng bất lực:"Mẹ đợi con đánh nốt con quái đã."

"Ra đây nhanh."

Vài giây sau, bên trong phòng bắt đầu vang lên tiếng đeo dép lê lục đục đi tới, chẳng mấy chốc cửa phòng đã mở ra. Thời Trình vẫn còn đang mặc đồng phục trên người, nhưng có lẽ vì sợ nóng và lười nên anh không thay áo sơ mi ra mà chỉ thay quần, đổi thành cái quần đùi dài đến đầu gối. Trên cổ anh đang đeo một chiếc tai nghe bluetooth màu đen, anh dựa vào cửa, đầu cũng không ngẩng lên mà chỉ nói:"Nói chuyện gì vậy mẹ?"

Hướng Hiểu Ảnh nhíu mày nhìn Thời Trình đang cúi đầu cầm điện thoại, tay vẫn không ngừng mà múa skill và combo chiêu thức. Bà cố nhịn xuống cơn tức của mình, nhẫn nại mà nói:" Tuần trước mẹ có hẹn với bác sĩ Trần là mai đưa thằng bé đến đó tái khám, nhưng mai mẹ lại bận đi quay để theo kịp tiến độ của mọi người, con giúp mẹ đưa thằng bé đi đi."

Thời Trình dừng tay lại, theo bản năng mà hỏi một câu:" Bác sĩ Trần là ai cơ?" Ngay sau đó, anh lập tức nhận ra, đúng lúc đánh xong con quái. Anh nghiêm túc ngẩng đầu lên nhìn Hướng Hiểu Ảnh đang khó khăn kiềm chế lửa giận của mình mà nói:"Là cái chú bác sĩ Trần khám bệnh cho Li Li á hả?"

Thời Trình cất điện thoại đi.

Hướng Hiểu Ảnh đưa cho anh một tờ danh thiếp rồi nói:"Trên đây có địa chỉ phòng khám và số điện thoại của bác sĩ Trần, lúc con tới thì đưa cái video tí mẹ gửi cho con cho chú ấy coi."

Thời Trình cầm lấy danh thiếp lật qua lật lại mà nhìn, anh thầm nhớ kĩ thông tin trên đấy vào đầu, hỏi bà:"Mấy giờ đi?"

Hướng Hiểu Ảnh:"Sáng mai 10 giờ."

Thời Trình đồng ý cực kì dứt khoát:"Được thôi."

Trước khi đi Hướng Hiểu Ảnh quay lại nhắc anh một câu:"Sắp tới giờ ăn cơm rồi, con chơi ít thôi."

Thời Trình:"Con biết rồi."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ