Chương 51: Mềm mềm

6.4K 665 58
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
Âu nâu, chương trước tui nhầm bánh nếp thành bánh giầy á, h sửa lại thành bánh nếp, tui có sửa chương trước luôn ròi á.

Hú dậy húp chương mới nè >:D
__________

Mặc dù mới sáng sớm gió có hơi to nhưng sắc trời cũng không vì thế mà trở nên ảm đạm.

Ánh nắng ban mai chiếu rọi qua chiếc bình thuỷ tinh trong suốt trên mặt đất khiến cho cả bình phát ra những tia sáng lấp lánh như pha lê, còn những hạt giống bồ công anh dưới đáy bình chỉ phủ lên một lớp nông màu đen.

Không biết có phải là cô gái ấy cố ý không bỏ đầy bình hay không.

Hay chỉ là bây giờ hạt giống bồ công anh trong bình ít vậy thôi, chờ một ngày nào đó trong tương lai, chiếc bình này có thể được lấp đầy bằng những hạt bồ công anh.

Cún con Bichon đi tới trước mặt bạn nhỏ ngồi xổm xuống, 'Gâu gâu' lên hai tiếng rồi cắn lấy bó hoa bồ công anh trong lòng cậu chủ nhỏ.

Li Li tay ôm hoa đứng lên.

Cánh hoa của bó bồ công anh này có màu hồng nhạt, mỗi cánh hoa đều như chiếc lá kim thu nhỏ vậy, hồng nhạt từ đầu cánh hoa sau đó nó trở nên nhạt dần nhạt dần xuống, cho tới khi nào phần chân hoa trở thành một màu trắng tinh.

Thật ra nó cũng khá là đẹp.

Li bé con vươn ngón tay mình ra, cực kì cẩn thận mà sờ nhẹ vào cánh hoa màu hồng nhạt nhỏ nhỏ, sợ nó rơi nó rớt xuống.

Mềm mềm, sờ đã quá đi.

Li bé con bỏ cặp nhỏ của mình xuống, bỏ bình đựng hạt giống hoa bồ công anh vào cặp, sau đó đem bó hoa bỏ vô chung luôn.

Nhưng vì cặp của bé con lại quá nhỏ, không nhét vào hết được, thêm nữa Li bé con lại sợ mình làm cho những bông hoa này bay hết đi nên có chút lúng túng. 

Thời Phục Xuyên ngồi xổm xuống và nói:"Đưa cho ba đi con."

Ông đặt bó hoa nghiêng một chút, sau đó kéo khoá túi lên chỉ chừa đúng một bông lộ ra bên ngoài và có vài phần hơi nghiêng nghiêng một chút.

Chiếc cặp nhỏ của Li bé con giờ càng trở nên đẹp hơn.

Bé con khoác cặp của mình lên vai, chỉ càn cử động một chút là có thể thấy một đoá hoa màu hồng nhẹ lấp ló sau mái tóc màu đen của cậu, có lẽ là vì không quen với kiểu trang trí như này nên cả mặt bắt đầu hồng lên, hai tai cũng đỏ ửng.

Thời Phục Xuyên hỏi cậu:"Nếu con không đeo được thì đưa ba cầm giúp cho."

Thấy ba mình chuẩn bị mở vali ra, Li bé con vội lắc lắc đầu nói:"Không được âu!" Cậu nghiêm túc mà nói:"Cô ở trường nói là mình phải biết giữ gìn tốt quà người khác tặng cho ạ."

Chắc chắn là mấy chị đó phải tìm mãi mới thấy chỗ này mà tới, mặc dù biết rõ xác xuất gặp nhau là không nhưng các chị vẫn dậy sớm để chạy qua đây đưa cho cậu một bó hoa và vài hạt giống.

"Ba ơi, Li Li vẫn muốn đeo cơ, như vậy thì tới lúc bọn mình ghi hình, các chị ấy có thể thấy được bó hoa mà các chị tặng con." 

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ