Chương 55: Ngôi sao thật đẹp

5.8K 527 31
                  

Edit: Thyn2467
Beta: Sugawr cá mặn

Thyn đã come back XD.
__________

Tiệc lửa trại tối nay vừa mới bắt đầu chưa được bao lâu, Li Li đã buồn ngủ dụi mắt, hôm nay cậu dậy rất sớm, còn vội vàng chạy tới chạy lui trong một khoảng thời gian dài.

Hơn nữa bây giờ đã 8 giờ rồi.

Đầu bé con cứ gật gà gật gù.

'Bộp---' một lực nào đó đè vào vai ông, rất nhẹ nhưng lại làm người khác không thể bỏ qua.

Thời Phục Xuyên cúi đầu nhìn thoáng qua, xung quanh ồn như thế mà bé con vẫn có thể ngủ được, vậy chắc chắn đã mệt lắm rồi, nhưng mà ông cũng không lo lắng quá, chỉ lẳng lặng đứng nhìn một lúc, nghe âm thanh ồn ào náo nhiệt xung quanh.

Ở một bên khác Cố tổng đang cõng Tiểu Trạch trên cổ, nâng người nhẹ nhàng đi tới:" Em trai ngủ rồi kìa."

Bạn học Cố Tiểu Trạch cứng đờ người lập tức cúi đầu nhìn Li Li đang ngủ, nhưng vẫn cố chấp lặp lại câu nói: "Ba, để con xuống dưới nhanh đi mà!"

Cố tổng coi như không nghe thấy, ông nói chuyện với Thời Phục Xuyên: "Ông cảm thấy thế nào? Trước kia tôi chưa đến đây bao giờ" Ông ấy cười: "Ngẫu nhiên đến chơi một lần, thấy cũng không tệ lắm."

Thời Phục Xuyên gật đầu: "Chúng ta lại gần xem thử đi."

Những vị khách mời khác đều đã mang con mình chen vào phía trước để xem, nhân viên tổ chương trình cũng ở đó ghi hình, Cố tổng không muốn đi đến đó lắm vì ông ấy muốn ở với Cố phu nhân ở đằng sau.

Còn Thời Phục Xuyên là vì Li Li ăn chậm, ông ở đằng sau đợi cậu ăn xong.

Bọn họ đi theo con đường nhỏ đến phía trước.

Thời Phục Xuyên nhìn lửa trại và màn ca múa phía trước một lúc lâu với vẻ mặt thoải mái, có vẻ như ông rất hưởng thụ bầu không khí vui tươi náo nhiệt này.

Cuối cùng Cố tổng cũng thả Cố Tiểu Trạch xuống dưới đất, ông duỗi người, ngồi văn phòng lâu rồi nên giờ ông vẫn chưa quen được, ngày nào cũng ngồi điều hòa, ăn mặc chỉnh chu.

"Thời tổng, cảm giác thỉnh thoảng bỏ công việc sang một bên cũng không tệ lắm nhỉ?" Cố tổng gọi ông bằng danh xưng khá lịch sự, có chút cảm thán.

Thời Phục Xuyên: "Đúng vậy." Ông nhớ tới cái gì đó: "Hy vọng sau này Cố tổng có thể cho con trai lớn của tôi ít thể diện."

Cố tổng sửng sốt một lúc mới phản ứng lại, sau đó nghẹn ngào trả lời một cách qua loa, ông cúi đầu nhìn Cố Tiểu Trạch đang đứng bên chân mình, không nhịn được tự hỏi rằng nếu như con trai ông trưởng thành như con trai Thời Phục Xuyên, ông cũng sẽ ném công ty sang cho con trai như vậy rồi mình chạy đi du lịch với Cố phu nhân ở khắp mọi nơi thì thoải mái biết bao nhiêu.

Càng nghĩ ông càng hận không thể để Cố Tiểu Trạch lớn lên trong một đêm.

Cố Tiểu Trạch cảm thấy có gì đó không ổn lên ngẩng đầu lên nhìn Cố tổng, anh cẩn thận lùi sang bên Thời Phục Xuyên hai bước: "Ba, ba đang nghĩ cái gì vậy?"

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ