Chương 15: Rổ hoa nhỏ

11.3K 1.2K 45
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn.

Lại là một chương ngọt chết mấy pà.
__________________

Bát súp hải sản ngon ngon ấm ấm toả ra hương thơm nức mũi, làm Li bé con bị mùi hương thu hút, mắt không dời được bát súp ngon ngon này. Cậu nuốt nuốt nước miếng nhưng vẫn không muốn làm phiền đến anh.

Li bé con lắc đầu:" Em có thể tự ăng được ạ."

Cố Tiểu Trạch vẫn không bị phân tâm mà vẫn giữ nguyên tư thế đút cho cậu, vì nhóc khá sốt ruột nên tay cầm hơi run, có vài giọt canh rơi xuống yếm.

Lúc này Li bé con mới nói một câu:" Em cảm ơn ạ."

Thời Li đúng là một bé con rất ngoan, khi ăn cậu sẽ há miệng to ra, cứ thế một thìa đầy súp bị cậu một hớp hết bóng loáng cả thìa.

Ăn xong cũng chả lộn xộn nghịch phá, cậu cứ ngồi im cầm bình sữa, ngoan ngoãn chờ thìa súp tiếp theo, mi mắt nhỏ rũ xuống.

Xinh đẹp tuyệt trần như búp bê sứ.

Nãy giờ Cố Tiểu Trạch chưa ăn được miếng nào cả, cứ mải đút cho bé con, đút hết một bát xong lại tính lấy thêm một bát nữa cho cậu.

Li bé con ăn ngon quá trời, đến khi ăn xong một bát, yếm nhỏ trước ngực trừ giọt súp hồi nãy thì chả dính thêm giọt nào nữa. Thấy anh trai nhỏ còn muốn đút cho cậu thêm một bát nữa, cậu liền nói:" Em ăn no lắm rồi."

Bé nấm nhỏ đẩy bát súp đầy ú ụ kia sang cho Cố Tiểu Trạch và nói:" Anh trai nhỏ cũng ăn đi."

Cố Tiểu Trạch đành thu tay lại, có hơi thất vọng mà bắt đầu ăn sáng.

Li Li lại ngó vào nhìn mặt bàn, tay nhỏ vươn ra muốn lấy hộp khăn giấy ở giữa bàn để lau lau miệng.

Nhưng vẫn là vì tay nhỏ ngắn cũn của cậu, có với bao nhiêu lần cũng không tới được.

Cuối cùng vẫn là Tiểu Ngữ vẫn còn đang đỏ mặt lấy giúp cậu khăn giấy.

Bé con chần chừ một lát cuối cùng vẫn nhận lấy nói:" Em cảm ơn ạ."

Tiểu Ngữ lấy khăn cẩn thận lau miệng cho cậu, trong lòng có chút ngứa ngáy, ngo ngoe rục rịch không ngừng.

Mình cũng muốn đút cho em ấy ăn....

Chờ các nhóc còn này xơi xong bữa sáng, Đường Danh lại lấy cái loa thần chưởng ra:" Alo alo, mấy bé con nhìn qua đây này——"

Trước cái bàn dài là một cái màn hình màu đen, sau khi đạo diễn bật TV lên, màn hình lập tức chiếu ra khung cảnh ở bên kia.

Li bé con có chút tò mò mà nhìn qua, vừa nhìn thì hai mắt cậu sáng rực lên, đưa tay lên cao vẫy vẫy nói:" Con ở đâyyyyyy"

Trên màn hình đang chiếu đúng là bên chỗ của các vị phụ huynh thật, mọi người cũng đang ngồi theo thứ tự bên bàn dài, và trên bàn cũng có nhiều món ăn tương tự như bên nhóc con bên này.

Cái khác nhau chính là, mấy bé con thì ăn no rồi chứ còn các vị phụ huynh thì chưa.

Đường Danh đương nhiên sẽ không để các bé con chết đói lao động, cô đâu ác vậy đâu. Cô lại vác cái loa lên thông báo:" Bây giờ chính là giờ kiểm tra khả năng ăn ý giữa bố mẹ và bé con, các bạn nhỏ phải tìm một món quà trong phòng đồ chơi rồi mang đi tặng cho bố mẹ của mình."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ