Chương 36: Không phải đang nằm mơ

8.3K 909 39
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.
______________

Li bé con ngơ ngác đứng bên mép giường nhịn không được quay đầu nhìn anh cả đang pha nước tắm cho mình trong nhà tắm.

Mặc dù nhìn lén tin nhắn của người khác là việc bất lịch sự, nhưng mà Li Li chỉ vừa rũ mắt xuống là đã thấy tin nhắn anh trợ lý gửi tới, cuối cùng cậu vẫn đứng đọc hết tin nhắn của người ta luôn.

Anh trợ lý nhỏ cực kì tri kỉ mà share câu trả lời đánh đúng vào trọng tâm câu hỏi cho ông sếp ——[ Trẻ em khoảng 2-3 tuổi tắm vòi sen hay tắm bồn đều được, nhưng thường thì các bé hay sợ vòi sen, nước từ vòi lại dễ rơi vào mắt trẻ nhỏ khiến các bé thấy khó chịu, vậy nên cho trẻ tắm trong bồn vẫn đảm bảo an toàn hơn và đương nhiên phải có người lớn vào trong hỗ trợ cho bé và điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp]

[ Khuyến cáo nên dùng sữa tắm gội cho trẻ để tránh nổi mẩn lên da của bé, hi vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn nha~]

Mấy câu chữ không dài cũng không ngắn, Li bé con cứ đứng đọc đi đọc lại nhiều lần, cậu đọc kĩ từng chữ từng chữ một, nếu có vài chữ nào không đọc được hay khó hiểu thì sẽ ngừng lại suy nghĩ, lát sau mới nhớ được cái chữ này có nghĩa là gì.

Lúc sau bé con mới ý thức người được nhắc tới trong tin nhắn của anh trợ lý nhỏ này là ai.

Nói Li Li sao?

Hình như cũng chỉ có mỗi mình cậu thôi.

Anh cả vì cậu nên mới đi tìm anh trợ lý để hỏi mấy câu này sao?

Bé con còn đang mải mê suy nghĩ còn chưa kịp phản ứng lại thì đã nghe thấy tiếng bước chân từ đằng sau đi tới.

Li bé con ngay lập tức giơ tay lên che mắt lại theo bản năng, đang hoảng loạn-ing thì cậu mới phát hiện có giấu đi thì cũng chẳng giấu nổi, bé con chỉ có thể ủ rũ cúi đầu nói:" Em xin lỗi ạ, lần sau Li Li không nhìn lén nữa đâu."

Thời Thịnh cầm điện thoại lên nhìn thoáng qua một cái, anh cúi đầu trả lời tin nhắn [ Tôi biết rồi] cho trợ lý rồi mới nói:" Không sao, chả có gì gọi là không được xem cả."

Li bé con gật gật đầu, miệng nhỏ hơi chu ra như thể cậu đang muốn nói gì đó, nhưng vừa nhìn thấy sườn mặt cao lãnh của anh cả không khác gì mấy so với trí nhớ của mình thì lời tính nói ra lại bị cậu chặn lại.

Mặc dù tuổi anh bây giờ còn khá trẻ, nhưng cái biểu tình lạnh lùng đó của anh vẫn y như đúc trong trí nhớ của Li Li, vừa cực kì ổn trọng vừa mang theo chút lãnh đạm trưởng thành trước tuổi.

Nhưng hình như anh cả trong ký ức của cậu so với bên ngoài có gì đó khang khác, mà nhìn qua lại có cảm giác như không có gì thay đổi.

Mà hình như lại có một vài điều gì đó đã thay đổi.

Li bé con nghĩ mãi không ra, cậu lấy tay vỗ vỗ đầu mình, cái đầu nhỏ ' bốp ' một phát có chút lắc lư lắc lư, chưa kịp định hình lại thì tay của cậu bị một người nào đó nắm lấy.

Biểu cảm của Thời Thịnh ngay lập tức trở nên nghiêm túc, thậm chí giọng điệu của anh còn mang theo chút khẩn trương, lời nói đến bên miệng 2-3 lần cũng chưa nói ra được, mất một lúc sau anh mới lựa được một câu mà anh cảm thấy ổn nhất hỏi cậu:" Sao tự nhiên lại đánh mình thế này?"

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ