Chương 25: Con.....con không sợ anh cả đâu(2)

8.8K 996 52
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn

_________________
Bé con buồn bã rũ đầu, vẫn cứ tiếp tục đi theo sau người trước mặt.

Thời Thịnh vừa đi cừa ngắm nghía xung quanh bốn phương tám hướng, sau đó lại lấy điện thoại ra gọi cho Hướng Hiểu Ảnh một cuộc. Sắc mặt anh ngày càng đen dần theo từng tiếng tút, sau khi điện thoại bên kia bắt máy anh liền bắn một tràng:" Alo dì Hướng, dì đang ở đâu vậy?"

"Sao lại để Li Li ngồi một mình ở đấy chờ con vậy?"

"Sân bay đông người như này, nguy hiểm lắm."

Hướng Hiểu Ảnh bị anh chất vấn đến cứng đờ người, nhưng ngay sau đó bà lập tức trả lời:" Đâu có đâu, dì vẫn nhìn thằng bé mà."  Bà nhẹ giọng nói:" Dì ở ngay sau các con đấy nhưng hồi nãy các con đi nhanh quá dì chưa theo kịp."

Giây tiếp theo bà đã cúp máy, Thời Thịnh quay người nhìn về phía sau, thấy được bóng dáng của Hướng Hiểu Ảnh xa xa ở kia, lúc này hai mày nhíu chặt của anh cuối cùng cũng thả lỏng ra.

Bé con nhỏ bên cạnh như nhận ra được điều gì đó, Li bé con cũng xoay người nhìn về đằng sau. Lúc thấy Hướng Hiểu Ảnh thì hai mắt cậu sáng bừng lên, cậu cứ thế chạy vút qua chỗ bà cứ như thể có cái gì đó đang đuổi theo cậu vậy.

Bé pikachu nhỏ chạy rất nhanh, cái đuôi tia chớp ở đằng sau lắc qua lắc lại. Thời Thịnh lẳng lặng đứng đó nhìn, hay tay anh cọ xát vào lòng bàn tay nhau sau đó lại nhìn về phía Hướng Hiểu Ảnh gật đầu coi như chào hỏi.

Bé con chạy thẳng một mạch ôm chặt lấy đùi của bà, đem mặt giấu kĩ, cái nón pikachu cậu đội che hết cả đầu nhỏ, cậu gọi bà:" Mẹ ơi....."

Có hơi bất ngờ chút ít.

Hướng Hiểu Ảnh xoa đầu cậu an ủi rồi nói:" Chào anh đi con."

Bé con dịch từng bước từng bước ra đằng sau Hướng Hiểu Ảnh, tay ôm chặt đùi bà không buông, lúc sau mới ló đầu ra gọi Thời Thịnh:" Em chào anh cả ạ."

Qua vài giây Thời Thịnh mới 'Ừ' một tiếng rồi nói:" Lên xe đi." Anh nói tiếp:" Tí nữa 10 giờ rưỡi con còn muốn mở một cuộc họp trên công ty nữa."

Hướng Hiểu Ảnh gật đầu:" Được, tí con nói với bác Lý để bác chở con đi." Nói xong thì bà cúi xuống bế Thời Li có chút sợ hãi mà dòm anh ở đằng sau, bà thấp giọng nói bên tai cậu:" Không sao hết, mẹ đây mẹ đây."

Li Li lắc lắc đầu, cậu cũng nhỏ giọng nói:" Con....con không....không sợ đâu ạ."

Hướng Hiểu Ảnh nhịn không được mà bật cười:" Được rồi, về nhà thôi."

Hướng Hiểu Ảnh ôm bé con đi trước dẫn đường cho hai người phía sau ra ngoài tìm được xe bác Lý, bà khom người bế bé con ngồi vào ghế của trẻ em ở đằng sau, thắt dây an toàn cho cậu rồi đóng cửa sau đó tự nhiên mà ngồi lên ghế phó lái ngồi cạnh bác Lý. Cứ như là bà đang cố ý để chừa chỗ cho Thời Thịnh ngồi đằng sau với Li bé con.

Thời Thịnh khựng lại.

Li bé con mở to mắt nhìn bà:" Mẹ ơi?"

Sau khi được dì Lưu khuyên nhủ và được tận mắt chứng kiến tình cảm của bé con với Thời Trình được cải thiện sau một ngày đi chơi, bà nhìn không được muốn thử cách này - cho bé còn và Thời Thịnh ở chung một chỗ.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ