Chương 62: Chị hai/ Makka Pakka

2.7K 308 21
                  

Edit: NghiPhng496
Beta: Sugawr cá mặn
Bé trên kia là nhân vật trong bộ phim In the Night Garden và là một bé từng làm mưa làm gió trên tóp tóp trog 1 khoảng thời gian ó.
______________
Trong khi Tiểu Thời Li bé nhỏ còn đang áy náy vì lỡ gặm cây kẹo cuối cùng của chị hai thì Thời vân Kinh đã về lại chỗ ngồi xem lại cảnh diễn lúc nãy.

Chỉ trong vài phút diễn ngắn ngủi, thế là đoàn phim đã xài xong thời gian một buổi sáng

Đạo diễn lớn trong đoàn phim không làm gì đặc biệt mấy, vẫn ăn cơm trưa cùng đoàn phim như thường. Nhưng hôm nay thì khá đặc biệt vì có sự xuất hiện của một bé con 3 tuổi

Thời Vân Kinh đi bộ một vòng, mang theo ba hộp cơm trở lại trong xe gọi:" Ba ơi, cơm nè"

Thời Phục Xuyên đang chuẩn bị giường nhỏ cho Li Li ngủ buổi tối. Ông lấy cái chăn nho nhỏ cùng với gối đầu be bé thẩy lên giường. Thậm chí ông cũng đổi luôn khăn trải giường mới.

Tấm ván giường để ngủ ban đầu giống số pha, dùng để ngồi. Nhấc tấm lót ở hai bên ghế sô pha lên, lại dọn dẹp sạch sẽ cái bàn bên cạnh, ghép lại, nhấn xuống một cái. Thế là một tấm ván giường đơn giản đã hoàn thành. Ta lót thêm ba cái đệm mềm của ghế sô pha xuống nữa, một cái nệm đã hoàn thành.

Thời Phục Xuyên nhận lấy hộp cơm, đặt ở hai bên huyền quan

Thời Vân Kinh bước lên xe, đoạn nói:" Ba à, ba đừng chê, thịt hôm nay còn rất lớn đó"

Cô đã đói meo đói mốc từ nãy giờ rồi, mở hộp cơm ra lại chỉ có cà chua xào trứng gà, đậu hũ xào thịt, còn có cả một cái đùi ga bự. Chẳng màng hình tượng hình tiếc cái chi hết, múc một lúc hai phần.

Thời Phục Xuyên hơi nhíu mày:" Ngồi xuống mà ăn, Li Li đâu rồi?"

Thời Vân Kinh hàm hồ nói:" Đang vội ba ạ, không có thời gian đâu". Đoạn buông cơm hộp trong tay, từ trong xe hướng ra:" Út đang ngồi trước máy quay kìa."

" Đang ăn kẹo mút."

Thời Phục Xuyên khom người trông thoáng qua, ông thấy một bé con tóc đen đang ngồi trên cái ghế gấp nhỏ, trong miệng đang ngậm kẹo mút. Ánh mắt không biết nhìn đi đâu, hình như chán chường, đang ngồi ngốc thừ ra một chỗ.

Nhưng vẫn rất ngoan ngoãn ngồi trên cái ghế gấp nhỏ

Chung quanh bé con lúc này chẳng có mấy bóng người. Đa số mọi người trong đoàn phim đều đi nhận cơm hộp, tìm chỗ râm mát mà ngồi, hoặc là về lều trại của mình,

Chỉ có một bé con giống như tan học ở nhà trẻ cùng bạn bè, những bé khác đều đã về, chỉ còn bé ngồi một chỗ, yên tĩnh mà chờ người lớn đến đón về.

Thật ngoan ngoãn, thật hiểu chuyện

" Li Li ơi?"

Thời Phục Xuyên cất tiếng gọi bé

Bé con đang ngây ngây ngốc ngốc ngồi trên ghế tưởng mình nghe nhầm, nghiêng đầu qua thì thấy bố đang ở cửa xe, hai mắt đen sáng lên. Bé dắt theo cún Bichon, hai ba xuống ghế, bịch bịch chạy tới với đôi chân ngắn ngắn nhỏ nhỏ. Bé gọi:" Pa ơi!"

Thời Phục Xuyên phải bước xuống xe mới tiếp được chiếc đạn pháo 3 tuổi đang lao tới, ôm Li bé con vào lòng.

Li Li giơ tay ngắn nhỏ ôm lấy baba, vùi mặt vào lớp áo của ông

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ