Chương 43:Bố của bạn nhỏ tới trễ rồi

8.8K 888 83
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
___________________

Xe đi tầm khoảng nửa tiếng đồng hồ rồi đi về phía chân núi ở ngoại ô, từ chỗ xe việt dã đậu đã có thể nhìn thấy mặt hồ mênh mông bát ngát vô bờ.

Non xanh nước biếc, sắc trời xanh thẳm.

Những thanh lan can xa xa trải dài vô tận không thấy điểm ngừng, trên đường thỉnh thoảng sẽ có một vài xe ô tô đi ngang qua, gió mát mùa hè đi ngang qua cũng sẽ để lại một đợt gió uốn lượn như sóng.

Càng đi vào thì con đường sẽ thay đổi dần thành đường sỏi đường đá, nếu đi vào thêm một lúc nữa là sẽ bắt gặp một cái thang để đi lên núi bằng đá.

Cố phu nhân ngẩng đầu lên nhìn:"Nhìn kìa mấy đứa, ta tới nơi rồi."

Hai ba con nhà họ Cố đồng thời ngẩng đầu lên nhìn.

Phía trước chính là một cái chồi nhỏ được xây giữa sườn núi, từ xa còn có thể nhìn thấy mấy bộ bàn ghế bằng gỗ có ô che nắng.

Li bé con phải cố lắm mới chỉ thấy được một góc nhỏ xíu xìu xiu của cái chồi, mặc dù cái chồi nằm giữa sườn núi nhưng đối với trẻ con thì cái khoảng cách này cũng là một thách thức cực kì lớn.

Cậu rũ mắt nhìn xuống bé cún trắng đang ngồi bên chân mình.

Trước giờ cậu chưa thấy bé cún con nào còn nhỏ hơn cả mình.

Cậu và bạn cún có leo lên nổi không đây?

Đột nhiên tay của Li Li bị người nào đó nắm lấy.

Cố Tiểu Trạch nói:"Còn ngơ ra đấy làm gì, mau đi theo bọn anh."

Nhóc sợ em trai nhỏ bị lạc mất.

Li bé con gật gật đầu:"Li Li sẽ đi theo anh ạ." Cậu chợt nhớ tới điều gì đó liền nắm chặt lấy dây dắt chó:"Bạn Bichon cũng đi nữa."

Cố tổng bên này thì đang mở cốp xe việt dã, ông lấy ra một cái giỏ đã được sắp xếp gọn gàng, bên trong có rất chi là nhiều đồ ăn, sau đó ông lại lấy thêm một cái ba lô màu đen.

Cố phu nhân thì đứng một bên chỉ huy ông chồng mình.

Cố Tiểu Trạch đứng ở sau nói nhỏ với Li Li bên cạnh:" Đống đồ ăn kia là do dì bảo mẫu nhà anh làm đó." Nhóc nói:" Dì ấy chỉ làm có ba phần đủ cho ba người bọn anh thôi."

" Anh sẽ cho em phần của anh."

Li bé con khó chịu mím môi lại, cậu lắc đầu nói:"Li Li không cần ăn cũng được ạ, anh ăn đi."

Bé con nghĩ nghĩ một hồi, nhìn xuống bạn cún Bichon, nói:"Anh Tiểu Trạch có thể chia cho bạn cún một chút đồ ăn được không ạ?"

Bichon nhỏ dường như hiểu từ 'Ăn' có nghĩa là gì, cún ta vui vẻ chạy quay chân bé Li đến khi cái dây gần cuốn lại với nhau thì lúc này Li bé con mới hoảng loạn kéo bạn cún ra sau, nói:"Bạn cún ăn không nhiều lắm đâu ạ."

"Gâu!"

Bichon bé nhỏ ló đầu ra từ phía sau Li bé con, cún ta nghiêng đầu toàn lông xù xù của mình, nhìn nhóc đối diện với ánh mắt lấp la lấp lánh.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ