Chương 38: Còn kịp để xoa xoa bé con

7.5K 831 46
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.
Bồ kia lm 1 chương tui lm 1 chương -) nhg so vs tui thì Thyn edit nhanh hơn vì mẻ rảnh, còn tui thì hc trường hc thêm ngập đầu ko kịp edit =)) nên khi nào chương mới đc ra nhanh là do bà Thyn edit á nha -) còn tui là phải lết 2-3 ngày mới đc. Hehehehehe.
___________________

Thời Thịnh một tay bế Li bé con, tay kia vươn ra chặn lại cái cửa đang từ từ đóng lại. Thời Trình tiếp tục tăng nhanh tốc độ phi thẳng tới trước cửa, anh chống mình lên cửa nghỉ sức lấy hơi rồi thuận miệng chào ' Anh cả ạ' một câu, sau đó vươn tay ra tính xoa xoa mặt của bé con.

Thời Thịnh nghiêng người bế Li Li tránh đi, tay của Thời Trình cứ thế vuột mất đôi má mềm mềm hồng hồng của bé em, anh có chút bất ngờ xen lẫn khó tin lên tiếng:" Anh?"

Thời Thịnh lời ít ý nhiều lên tiếng:" Đi rửa tay đi."

Thời Trình chỉ mới không gặp anh trong vài ngày ngắn ngủn thôi mà theo như anh nhớ thì mối quan hệ giữa ông anh cả và Li bé con xưa nay khá là xa cách, vậy mà giờ Li Li cứ như là đồng bọn của Thời Thịnh mới nhập hội không lâu, cậu nghiêm túc lên tiếng giải thích thêm cho anh cả kiệm lời:" Tại tay của anh nó dơ á."

Thời Trình ' Chậc' một tiếng, mồm lẩm bẩm một câu' Phiền vãi'. Anh bước vào nhà quẳng ngay cái ba lô của mình lên ghế sô pha sau đó gào to về phía nhà bếp:" Dì Lưu ới! Lấy cơm cho con nữa nha!"

Sau đó anh chui tọt vào nhà vệ sinh rửa tay.

Hướng Hiểu Ảnh đứng trong nhà bếp còn đang không biết có phải mình nghe nhầm hay không:" Dì Lưu, tự nhiên tôi nghe thấy giọng của Tiểu Trình hay sao á."

Dì Lưu chưa kịp định hình đã lên tiếng:" Hình như là Tiểu Trình về đó."

Nháy mắt lửa giận của Hướng Hiểu Ảnh lập tức bùng cháy:" Cái thằng này lại trốn học rồi!" Bà bước ra từ nhà bếp, thì thấy Thời Thịnh từ trước tới giờ chưa bao giờ bế Li bé con đứng trong hành lang nhỏ trong phòng khách, bên cạnh còn có Thời Trình vừa mới đi rửa tay xong còn ướt nước đã táy máy vươn lên xoa xoa bóp bóp má của bé con.

Hai bên má của Li bé con bị xoa đỏ hết cả lên, trên má còn dính chút nước. Đôi mắt đen láy nhỏ lấp la lấp lánh, nhìn qua còn thấy nó cong lên một chút, bé con vừa bị bóp má vừa ấp úng nói:" Anh ơi, mặt Li Li ướt ròi."

Thời Trình nhướng mày nhìn cậu:" Làm sao? Còn chê anh của nhóc nữa cơ à?"

Thời Thịnh đứng giữa nghe hai người nói chuyện, anh nghe xong mặt hiện ra hai chữ tán đồng rõ ràng, chê là đúng.

Nhưng vì mối quan hệ anh em hoà bình nên anh chọn im lặng là vàng, hai tay vẫn vững và chắc chắn bế bé con như cũ.

Lửa giận bùng cháy trong lòng của Hướng Hiểu Ảnh cũng vì khung cảnh hài hoà này mà vơi đi chút ít, bà hơi sửng sốt mà nhìn một lúc, không biết bà đang nghĩ tới điều gì, nhưng chắc là do 2 tuần trước nhà khá là vắng vẻ nên bà đã quyết định cho Li Li tham gia quay show.

Bà hơi he hé miệng tính mở lời nhưng lại nhất thời ngũ vị tạp trần* không biết nên nói sao, chỉ đành im lặng.

(*) Ngũ vị tạp trần: ngọt mặn đắng chua cay cùng lúc, ý chỉ cảm giác phức tạp hỗn độn

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ