Chương 40: Xoay vòng vòng/ chơi cùng nhau nha

7.2K 810 24
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
________________

Bé cún màu trắng đang tung tăng vui đùa đạp trên giường của Li Li nhìn qua rất sạch sẽ, giống như là vừa mới từ bệnh viện thú y về vậy. Bé cún cứ như là được tắm rửa sạch sẽ thơm tho rồi mới được mang về nhà, bộ lông trên thân xoăn xoăn lại.

Cún con chui từ trong chiếc chăn mềm mại trên giường của cậu ra, dường như bé cún rất vui sướng mà xoay vòng vòng trên giường, lông trên người cũng vì thế mà nảy nảy lên nảy xuống như lò xo.

Sau đó thì đứng im bất động tại chỗ.

Mặc dù nhìn bé cún đang rất muốn chạy thật nhanh về phía này nhưng vẫn ngoan ngoãn đứng im, như là đang chờ chủ nhân cho phép rồi mới chạy tới.

Cún con Bichon nghiêng đầu nhìn cậu chủ nhỏ đứng mãi ở cửa không nhúc nhích, ngập ngừng bước lên một bước, khẽ 'Gâu' lên một tiếng nhỏ.

Li bé con căng thẳng quên cả thở.

Bé Bichon lại ngập ngừng bước lên một bước nữa, sau đó đột ngột nhảy xuống dưới đất.

Li nấm nhỏ nhịn không được lùi về sau một bước, sau đó thì 'Bụp' một cái vào Hướng Hiểu Ảnh vừa đi vào, bánh trôi nhỏ lắc lư lắc lư một lúc rồi quay sang ôm chặt lấy chân bà.

Cậu nhích từng bước từng bước nhỏ ra phía sau.

Bé con trốn sau chân của bà, cậu thò đầu ra nhìn, vì mới tắm xong nên mi mắt của cậu còn đọng chút hơi nước, đôi mắt đen sáng ngời thuần khiết, bé con vừa tò mò vừa thận trọng mà nhìn.

Li bé con có vẻ hơi bối rối nói:"Mẹ ơi, kia là chó con ạ?"

Bé con là đang hỏi tại sao trong phòng mình lại có một chú cún nhỏ.

Hướng Hiểu Ảnh nhìn bé cún mãi tít bên kia rồi lại nhìn xuống bé con mãi tận bên này, không hiểu sao lại thấy có chút buồn.....buồn cười, bà gật đầu nói:" Đúng rồi, là chó con đó." 

Li bé con lại nói lại lần nữa, lần này thì cậu nói rõ hơn:"Mẹ ơi, phòng của Li Li có chó con ạ?" 

Hướng Hiểu Ảnh khẽ gật đầu nói:" Đúng rồi, một bé cún Bichon dễ thương." 

Li Li giờ còn cảm thấy hoang mang và bối rối hơn lúc nãy nữa.

Rõ ràng là đời trước nhà cậu không hề nuôi con gì trong nhà hết, chó hay mèo gì gì đó chả nuôi bao giờ, cái lúc mà cậu có nhận thức là vào khoảng 10 tuổi, cậu chưa từng thấy một chú cún Bichon nào là thành viên mới trong nhà cả.

Thế thì tại sao bây giờ trong phòng cậu lại xuất hiện một bé cún con vừa ngoan vừa dễ thương lại còn hoạt bát như này?

Hướng Hiểu Ảnh đưa tay dắt bé con đang trốn sau chân mình ra, bà hỏi:" Không phải lúc trước Li Li nói là mèo con và chó con rất dễ thương, con rất thích hả?" Bà không giải thích thêm điều gì nữa mà lảng tránh câu hỏi của bé con, bà tiếp tục nói:"Li Li không thích bé cún nữa hả?"

"Vậy mẹ mang bé cún này đi đổi thành bé mèo nhé?" 

Li bé con trợn to hai mắt, cậu lo lắng lắc đầu:"Không được đâu ạ." Cậu nói:"Bạn cún đã vào nhà rồi mà còn muốn đem trả lại á, là nó buồn lắm đó."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ