Chương 49: Anh trai nhỏ ngầu quá!

6.9K 681 17
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn
Chương này hơi ngắn.
_______________

"Bố chờ Li Li một chút được không ạ?"

Li bé con cứ cách vài phút lại nhìn phía sau mình vài lần, sau đó bé con ôm cặp nhỏ của mình ngồi xuống, cậu mò trong cặp lấy ra một cặp kính trong suốt bảo vệ mắt.

Tối hôm qua mẹ bỏ cái này vào trong cặp của cậu, bà còn dặn kĩ là nếu gió lớn quá thì lấy ra mà đeo.

Trong túi của bố cũng có một cái ó.

"Lạc Lạc ơi?" Li Li nhỏ giọng gọi.

Bé cún Bichon chạy tới, nhóc như" biết cậu chủ nhỏ nhà mình muốn làm gì, cún ta chủ động ngẩng đầu lên và cắn lấy cái kính bảo vệ mắt trên tay cậu, cực kì vui vẻ mà vẫy vẫy đuôi.

Li bé con xoa xoa đầu 'Lạc Lạc'.

Bé Bichon từng bước từng bước nhỏ chạy ra phía đằng sau chiếc vali màu trắng.

Trên màn hình chỉ xuất hiện nửa người bé cún đang vẫy đuôi cực kì hăng, cún con cúi đầu xuống, thả chiếc kính bảo vệ mắt về phía bên cạnh Cố Tiểu Trạch đang ngồi.

Cún ta 'Gâu' nhẹ lên một tiếng, chân trước nâng lên đẩy chiếc kính tới bên cạnh chân nhóc con đanh đá.

'Lạc Lạc' nghiêng đầu cún, dòm Cố Tiểu Trạch đang ngẩn ngơ nhìn mình, hai mắt nhỏ của cún ta chớp chớp vài cái, sau đó chân trước lại nâng lên đẩy đẩy chiếc mắt kính.

"Cho tui hả?"

Cố Tiểu Trạch hỏi.

'Lạc Lạc' xoay một vòng theo cái đuôi của mình, 'Gâu' lên một tiếng.

Lúc này Cố Tiểu Trạch mới cầm lấy chiếc kính bảo vệ lên, sau đó ngẩng đầu lên nhìn ba ba vẫn luôn chờ mình từ nãy tới giờ.

Cố tổng gật gật đầu nói:"Hồi nãy ba có để ý thấy, cái kính này là em trai nhỏ đưa cho con đó."

Cố tổng ngồi xổm xuống, với thân hình người trưởng thành như này thì hiển nhiên là sẽ không bị che lấp bởi một cái vali, ông nhẹ giọng nói:"Kính này là dùng để bảo vệ mắt, ở đây gió khá to, nếu mà đi dã ngoại thì có thể dùng cái này để ngăn gió cát không bay vào mắt."

"Tiểu Trạch muốn đeo nó lên không?"

Cái kính trong suốt này có thể nói là nó không có che được cái gì hết, có mang lên thì cũng như không, cũng chỉ có thể đỡ hơn một chút về mặt tâm lý.

Nhưng.....

Cố Tiểu Trạch mở kính ra rồi đeo lên.

Chiếc kính to đùng này so với kính râm thì cũng không khác gì nhiều, trọng lượng cũng tương đương nhau. Khi đeo lên, chóp mũi sẽ bị gọng kính đè xuống, nhưng cũng chính vì cái trọng lượng nói giống như không giống này đã khiến cho đôi chân cứng đờ vì ngồi xổm từ nãy giờ được thả lỏng hơn đôi chút.

Cố tổng vươn bàn tay rộng của mình, xoè ra:" Tiểu Trạch sẽ không phải không muốn nắm tay ba đâu đúng không?" Ông cười cười, thấp giọng nói:"Đúng không nào?"

Cố Tiểu Trạch do dự một lúc, lát sau mới chịu đưa tay mình đặt vào lòng tay ba.

Giây tiếp theo, nhóc nương theo lực tay của ba ba mình mà đứng dậy, cún con Bichon bên chân Cố Tiểu Trạch đi vài vòng quanh nhóc sau đó cũng chạy chậm về chỗ cậu chủ nhỏ của mình.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ