Chương 59: Cẩn thận một chút

4.2K 410 28
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.
Đoán xem chương này có j zui?
____________

Vừa ăn được một nữa bữa thịt nướng thì người dân địa phương đã bưng lên đặc sản trà sữa nơi đây, cứ vậy phát cho mỗi người một chén, hai mắt Li bé con thấy trà sữa tới liền sáng bừng lên, miệng nhỏ chúm chím uống từng ngụm từng ngụm.

Nhưng lúc bé đang uống thì đột nhiên lại cảm thấy tay của mình có hơi ngứa, cậu bỏ chén xuống, giơ tay nhỏ của mình lên, cực kỳ nghiêm túc mà xem kỹ.

Nhưng mà vì giờ là buổi tối nên bé không thấy được cái gì hết trơn á, chỉ có thể đưa tay kia lên sờ vào chỗ ngứa trên mu bàn tay bên này, vừa sờ đã thấy một cục gì đó, Li bé con bất ngờ mở to hai mắt, sau đó cậu lại nghiêm túc ngồi mò mẫm mày mò, chọt chọt cái cục trên tay, cuối cùng vẫn là nhờ sự giúp đỡ của Thời Phục Xuyên.

Li bé con:" Pa ơi, tay của Li Li đau đau."

Thời Phục Xuyên nghe xong lập tức bỏ dụng cụ róc thịt trong tay xuống, lau hết dầu mỡ trên tay mình đi sau đó mới để Li bé con tới trước mặt, ông cúi đầu nghiêm túc nhìn.

Vì quá tối nên ông chả thấy được cái gì cả, bèn lấy điện thoại ra, bật ánh sáng điện thoại lên cao nhất sau đó rọi màn hình điện thoại vào cái tay nhỏ của Li Li, thì thấy có một cục thịt nhỏ đang sưng lên, bị bé con chọc cho đỏ hết cả lên.

Thời Phục Xuyên:" Ngứa hả con?"

Li bé con gật gật đầu:" Dạ ngứa, con muốn gãi."

Thời Phục Xuyên nhíu mày nói:" Không được gãi."

Chắc là muỗi cắn, cứ hễ trời tối là trên thảo nguyên có cả đống muỗi luôn, mặc dù Li bé con có mặc áo khoác chỉ để lộ mỗi bàn tay nhưng vẫn bị muỗi chích.

Ông quay người nói thì thầm gì đó với nhân viên công tác bên tổ chương trình.

Rất nhanh sau đó, tổ chương trình đã phân phát cho mỗi vị phụ huynh cùng với các bạn nhỏ một miếng dán đuổi muỗi, sau miếng dán còn có hoạ tiết cực kì dễ thương, in những hình động vật nhỏ mà các bé rất thích.

Li Li nhìn miếng dán chống muỗi mà ba dán lên tay mình:" Pa ơi, là con hỏ nè."

Thời Phục Xuyên lên tiếng:" Con dán cho ba một cái đi."

Li bé con gật gật đầu, cậu cầm một miếng dán cho Thời Phục Xuyên, mặt sau là một hình heo con, bé xé miếng giấy bọc ngoài xuống, nhìn ngó một lúc sau đó quyết định dán vào cổ tay của ba ba mình.

Vào đêm hôm đó, Thời Phục Xuyên lại mặc áo khoác vào, ông nhìn Li bé con vén tay áo khoác lên, rồi lại vén tay áo sơ mi, sau đó 'Bẹp' một cái, dán miếng dán chống muỗi lên cổ tay mình.

Hai đứa con đầu mà ông nuôi hồi còn trẻ thật ra đứa nào cũng ngoan và hiểu chuyện, anh cả thì khỏi phải nói, còn chị hai thì trước kia cũng ngoan nhưng lên cao trung cái là thời kỳ phản nghịch của cô nổi lên, thế là từ đó cô chả thèm quan tâm cái đếch gì nữa.

Trước giờ chưa có bé con nào dán cho Thời Phục Xuyên mấy cái đồ dễ thương như này cả, phải nói thì đây là cảm giác khá mới lạ đối với ông.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ