Chương 31: Cái bảng nhỏ/Ngốc quá

9.5K 1K 36
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn

_________________

Mới bay được 10 phút.

Li Li ôm cặp nhỏ nóng hầm hập của mình, chẳng mấy chốc bụng nhỏ của cậu đã réo lên vài tiếng òng ọc biểu tình, bé con đang ghé đầu nhìn qua cửa sổ nhanh chóng đưa tay lên che bụng lại, cậu không muốn anh cả nghe thấy đâu.

Sau khi ngừng quay thì cuối cùng Thời Thịnh cũng có thời gian xử lí cả đống việc trên công ty, anh vẫn chăm chú nhìn vào màn hình máy tính mà nói:" Trong cặp em có đồ lót bụng đấy."

Li Li bé con hoang mang nói:" Trong cặp của Li Li có ạ?"

Thấy anh cả nhà mình gật đầu, Li bé con càng cảm thấy hoang mang khó hiểu hơn, cậu nhớ rõ ràng là hôm qua trước khi ngủ mẹ chỉ có bỏ bé búp bê và một bịch giấy ướt vào thôi mà ta, đâu có bỏ đồ ăn vặt đâu nhỉ.

Nhưng đúng là cái cặp nó nặng hơn hôm qua thật.

Li Li tò mò mà mở cặp ra, vừa mở thì thấy bên trong có thêm một cái bình đựng bột sữa trong suốt, trên nắp bình được dán một tờ giấy nhỏ chỉ có hai chữ 'Li Li'

Là chữ của mẹ.

Hai mắt bé con tóc đen sáng rực lên, Li bé con vội vùi đầu vào cặp của mình, cậu duỗi cái tay múp míp của mình lấy cái bình sữa trong cặp ra, bình sữa bây gờ vẫn còn hơi nong nóng một chút, có vẻ nó giữ nhiệt khá là tốt.

Cậu bất ngờ mà mở to đôi mắt, hai tay cẩn thận chạm vào để làm quen với nhiệt độ của bình sau đó mới cầm lên, cậu len lén nhìn trộm về phía anh cả đang ngồi bên cạnh.

Bột sữa thì chắc chắn mẹ là người đã chuẩn bị cho cậu.

Còn bình sữa này là hồi nãy anh ấy cầm cặp của mình đi là để pha.

Tới Li Li còn không biết là mình sẽ đói giữa chừng như này thì sao mà mẹ và anh cả biết hay vậy nhỉ? Bây giờ trong đầu bé con chỉ còn 10 vạn câu hỏi vì sao, cậu ôm bình sữa của mình ngẩng đầu lên nói:" Em cảm ơn ạ."

Cặp mắt đen láy nho nhỏ cong lên.

Nỗi buồn nhiều ngày không được gặp mẹ của bé con cứ thế mà bay đi chỉ vì được anh cả pha sữa cho mình, vậy mà Li bé con lại không biết được rằng mình đã không còn buồn như lúc nãy nữa.

Thời Thịnh không dừng tay lại mà gật đầu:" Ừ."

Nhân viên công tác đã phổ biến trước cho anh kế hoạch ghi hình ngày hôm nay, vậy nên thời gian rảnh ngồi trên máy bay Thời Thịnh sẽ xử lí công việc trên công ty, đây cũng chính là lí do vì sao mà anh lại mang trợ lý đi cùng, mang theo để tránh việc công ty xuất hiện trục trặc gì đó mà lại không báo được cho anh thì chết dở.

Li bé con thấy anh của mình bận tới bận lui như vậy liền đứng một bên uống sữa, một bên ngắm khung cảnh ngoài cửa sổ. Cậu nhìn những tầng mây bồng bềnh cứ thế trôi qua, lần đầu còn thấy nó đẹp nhưng xem đến lần hai lần ba thì cậu đã rát tít hết cả mắt.

Nhưng cậu lại mong chờ không biết khi hạ cánh thì sẽ thấy cảnh gì.

Li Li chậm rãi uống từng ngụm, uống sữa xong bụng nhỏ của cậu có chút căng nhẹ lên một tí, bé con uống no nê xong thì có hơi mệt, hai mắt cậu chậm rãi chớp chớp nhìn khung cảnh không mấy thay đổi trước mắt, cậu lắc qua lắc lại mà nói:" Anh ơi, em uống xong ròi."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ