Chương 47:Lau mặt

8.4K 818 26
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn.

Chương này dài quãi ò. Chúc mng một buổi thứ 2 đầu tuần vui vẻ nheee

______________

Li bé con lặp lại lời của bố mình một lần nữa:" Lạc...Lạc ạ?" Cậu nói cực kì chậm rãi.

Bé cún Bichon cứ như biết rằng có người đang gọi mình, cái đuôi nhỏ của cún ta lập tức vẫy như chưa từng được vẫy, nó "Gâu ——" một tiếng, dúi cái đầu toàn lông trắng của mình vào lòng cậu chủ nhỏ.

Li Li bị hành động bất ngờ của bạn cún làm cậu luống cuống tay chân hết cả lên, vừa cảm thấy lạ lẫm vừa ôm lấy bé cún trong lòng.

Tất nhiên là Thời Phục Xuyên đã nghĩ xong cái tên này lâu rồi, lúc mà cún con chưa về đến nhà thì nó đã được gọi là 'Lạc Lạc' .

Là 'Lạc' trong vui vẻ khoái lạc.

Li bé con hết xoa đầu bạn cún tới miết miết hai vành tai của bé Bicho, nói:"Nhưng mà bố ơi, bạn cún chả biết cái gì hết mà đặt tên như này có sao không ạ?"

Thời Phục Xuyên:"Có sao đâu con? Lạc Lạc ngoan và dễ thương vậy mà."

Bé Bichon 'Gâu' lên một tiếng, Lạc Lạc được Li Li mát xa cho thoải mái quá trời không chịu nổi mà nằm xuống dưới sàn, cún ta mang theo chút lười biếng mà nằm cuộn tròn lại.

Khi cún con cuộn mình lại, thân hình của bé trở nên nhỏ hơn, nhìn như một cái gối ôm mini vừa mềm vừa ấm áp. Cún ta thả lỏng dựa cả thân mình vào bé Li ở đằng sau, những sợi lông xoăn mềm mại cọ vào bàn tay nhỏ của Li bé con.

Một cảm giác ấm áp truyền đến.

Li bé con nhẹ nhàng sờ đuôi bạn cún, gật đầu 'Dạ' một tiếng, cậu nói theo:"Lạc Lạc rất ngoan và dễ thương."

Thời Phục Xuyên đeo kính lên, nhìn đám đông tấp nập bận rộn bên ngoài cửa sổ xe.

Hôm nay diễn cảnh ngoài trời, vẫn là cái mặt trời nắng chói chang ấy, mặt trời vẫn đang di chuyển dần dần lên giữa trung tâm bầu trời, thời tiết cũng vì thế mà trở nên ngày càng nóng hơn.

Chờ tới khi mặt trời đã lên vị trí cao nhất, đỉnh điểm của sự nắng nóng thì không biết có một chiếc xe bảo mẫu lòi đâu ra tới phát cho mỗi người trong đoàn phim một ly trà sữa đá mát lạnh.

Hướng Hiểu Ảnh mở cửa xe bảo mẫu ra bước vào, vừa mới ngồi xuống thì Li bé con dã chồm qua người bà lấy một cái khăn ướt trong cặp của mình đưa cho bà và nói:"Mẹ ơi, lau mồ hôi."

Trên mặt Hướng Hiểu Ảnh vẫn chưa tẩy trang, bộ trang điểm này khiến cho nét mặt của bà trở nên sắc sảo hơn, bà không nói gì mà chỉ lẳng lặng nhắm mắt lại chờ bé con nhón chân lên lau mặt giúp mình.

Chưa lau xong thì chị Phương mở cửa xe bảo mẫu ra, đưa hai cái ly trà sữa vào cho họ rồi nói:"Chủ tịch Thời vẫn không uống như trước đúng không ạ?"

Thời Phục Xuyên 'Ừ' một tiếng.

Chị Phương quơ quơ ly trà sữa toàn đã trên tay, những giọt nước đọng bên ngoài thành ly từ từ rớt xuống:"Li Li uống không nè?"

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ