Chương 52: Qua đây thử xem/ Cười một cái

6.1K 606 15
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn

Chương này soft vãi luôn á -(
____________

Tổ chương trình thuê một cái viện nhỏ làm chỗ nghỉ chân tạm thời cho mọi người, những bộ trang phục truyền thống mà họ mượn của người dân cũng được để trong viện.

Các vị phụ huynh và bạn nhỏ lần lượt thay phiên nhau đi vào thử đồ, trong phòng còn có hai người một nam một nữ là người địa phương tới hướng dẫn cho họ mặc trang phục như nào cho đúng.

Các bé con đứng xếp thành hàng theo thứ tự riêng của mỗi người.

Các bạn nhỏ mỗi bé một cái ghế sắp thành hàng ngồi chung với nhau, chỉ riêng bạn nhỏ Cố Tiểu Trạch là đứng với ba của mình, nhìn hơn chục cái máy quay được lắp ở bên ngoài sân.

Mỗi cái ống kính đen như mực cứ thế mà chiếu vào vị trí cửa mở để đi ra dãy hành lang phía sau.

Bên phía tổ chương trình muốn chụp cho mấy bé con ngầu lòi này mỗi đứa một tấm, nên Đường Danh lại giơ cái loa của mình lên và nói:" Vì tí nữa có thể còn phải chụp ảnh để tuyên truyền nữa vậy nên tổ hậu cần bên chúng tôi đang dựng bối cảnh lên để lát chụp."

Câu này hiển nhiên là nói cho các vị phụ huynh để họ biết.

Nói xong, Đường Danh đặt cái loa của mình xuống rồi quay đầu nhìn sang phía Cố tổng, nhưng rất nhanh sau đó lại quay đầu về, tránh cho hành vi của mình trở nên lộ liễu trước mặt mọi người:" Li Li vào trước đi."

Li Li gật gật đầu nói:" Dạ!"

Bé con mang theo tâm thế cực kì chờ mong, cậu mới đi được hai bước thì nhớ tới ba ba vẫn đang đứng đằng sau, cậu chạy chậm về, kéo lấy góc áo Thời Phục Xuyên và gọi:" Ba ơi."

Thời Phục Xuyên:" Ba đây." Ông nói tiếp:" Hai ba con mình đi."

Rất nhanh sau đó, Li bé con đã thay đồ xong được nhân viên công tác dắt từ trong phòng ra ngoài sân lớn, nơi mà tổ hậu cần vừa nãy dựng bối cảnh.

Nhìn tổng thể khá đơn sơ, chỉ có vài mảnh vải có màu xanh lá, mấy cái đèn xung quanh và hai cái quạt điện, trừ những thiết bị cao cấp được dùng để ghi hình và chụp ảnh ra thì còn lại đều không đủ tiêu chuẩn để chụp và chất lượng khá kém.

Nếu như chụp trong studio ở Kinh thị thì hiệu quả ảnh nó sẽ tốt hơn nhiều, nói ngắn gọn là lần chụp ảnh tuyên truyền này có đẹp hay không còn tuỳ vào mặt của mỗi người có đẹp hay không đã.

Anh trai nhiếp ảnh đang ngồi xổm ôm máy chụp ảnh, vừa thấy một bé con đang được dắt vào thì hai mắt lập tức sáng ngời lên.

Sau đó lại nhìn thấy bé con ấy có chút rụt rè nắm chặt lấy góc áo của mình, rồi lùi lại trốn sau lưng phụ huynh khiến anh không khỏi nhíu mày.

Có vẻ như bạn nhỏ này hơi hướng nội thì phải, anh sợ tí nữa chụp hình bé con này lại không chịu chụp thì có thể dẫn tới hiệu quả chụp không được tốt cho lắm.

Li bé con ló đầu ra hỏi:" Pa ơi, chỉ có mìn coan chụp thoi ạ?"

Cậu có hơi khẩn trương một chút.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ