Chương 14: Anh ơi

12.5K 1.3K 49
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn.
Chương này ngọt chết mấy ní!!!
Bài trên là hung thủ đã làm tui phải ngừng edit chỉ để đi sợt 1h nghe cho đã -))
_________________

Lúc Hướng Hiểu Ảnh quay lại phòng nghỉ thì thấy hai bé con đang ngồi bên nhau trên sô pha, đứa lớn kia thì ném thẳng một cục sô cô la vào mồm mà nhai nhai.

Li bé con cũng cầm một cục trong tay cắn từng miếng từng miếng nhỏ mà nhăm nhăm nhăm.

Anh trai nhỏ nói là anh ấy không cần cục còn lại nên cho Li Li ăn hết.

Nghe được tiếng bước chân, Li bé con ngẩng đầu lên nhìn về phía cửa, thấy mẹ về cậu gấp không chờ nổi, thuần thục mà lật mình qua rồi trượt xuống ngồi phịch xuống đất. Cố Tiểu Trạch thấy bé con tóc đen trượt một phát tiếp đất bằng mông, giật nẩy cả mình.

Li bé con vỗ tay phủi bụi, bò dậy:" Mẹ ơi."Cậu chạy tới bên Hướng Hiểu Ảnh nói tiếp:" Mẹ ăn sô cô la này."

Cậu nghĩ một lúc rồi nói:" Là anh trai nhỏ cho con ạ!"

Hướng Hiểu Ảnh ra vẻ thụ sủng nhược kinh* mà cầm sô cô la trên bàn lên:" Tiểu Trạch cho em Li Li hả?"

(*) thụ sủng nhược kinh có nghĩa là được ưu ái đến sợ hãi.

Cố Tiểu Trạch hơi bất ngờ khi mẹ của bé con biết tên mình, sau khi phản ứng lại, nhóc có hơi khẩn trương mà mím môi, gật gật đầu.

Hướng Hiểu Ảnh cười nói:" Vậy cô cảm ơn Tiểu Trạch nhé." Bà nhìn đồng hồ rồi nói tiếp:" Tí nữa chúng ta còn phải đi quay tiếp theo kịch bản tiếp theo, bé Li xuống mang giày vô rồi mình đi nào."

Li Li gật đầu, quay sang anh trai nhỏ nói:" Anh cũng đi giày đi ạ." Cậu né tay của Hướng Hiểu Ảnh đang vươn tới tính giúp, cậu chủ động chạy tới chỗ để giày của mình rồi nói:" Cô giáo nói là—là phải tự đi giày. Có thể tự cởi được thì cũng có thể tự mình đi được."

Li bé con hiểu chuyện ngồi xuống đất, bắt đầu xỏ chân vào giày nhỏ.

Bạn nhỏ Tiểu Trạch lúc nãy vừa mới đá văng giày ra thấy vậy thì ngơ người luôn, sau đó nhóc im lặng đi xuống ghế tự mình đi giày vào.

Thao tác của bạn nhỏ Tiểu Trạch này có chút không thuần thục cho lắm.

Cũng đúng dù bố mẹ rất ít khi ở bên cạnh chăm sóc cho anh thì anh cũng là thiếu gia duy nhất nhà họ Cố mà.

Sau khi chờ hai nhóc con đi giày thì Hướng Hiểu Ảnh dặn Li Li đứng trước cửa phòng, chờ bà đưa Tiểu Trạch về phòng nghỉ của thằng bé chuẩn bị sau đó mới quay lại dắt tay Li bé con ra ngoài.

Cái phòng đồ chơi nhỏ này được thiết kế như là một ngôi nhà trong vườn vậy, xung quanh những phiến đá bên đường mòn nhỏ đều trồng rất nhiều các loài hoa, ở giữa vườn là một cái biệt thự ba tầng nhỏ.

Bên ngoài nhà được trang trí rất tinh xảo, đẹp đẽ như ngồi nhà noel trong truyện cổ tích cậu bé bánh gừng của tác giả Andersen vậy. Bên ngoài lên màu xanh và vàng mang sắc tươi sáng ấm áp cho ngôi nhà.

Trước cổng nhà còn được dán thêm mấy quả bóng bay hình con chó và con mèo nữa, rất dễ thương.

Li bé con được mẹ dắt tay đi vào vườn, cậu tò mò ngắm nghía khung cảnh yên bình xung quanh trong vườn, cảm giác bất an của cậu khi tới một nơi xa lạ cũng đã giảm xuống:" Nhiều hoa quá mẹ ơi."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ