Chương 23: Cái chén mới/ Anh ba không có ngốc

10K 1K 89
                  

Edit + beta: Sugawr cá mặn.

Chương này có 2 tựa đề chung như này ó.
_________________

Li Li chọn con ngựa con màu trắng hồng, cậu được anh ba mình bế lên ngồi. Thời Trình sợ đang chơi thì bé con sẽ ngã xuống nên anh cầm hai cái tay nhỏ xíu của cậu vòng lên cổ con ngựa và dặn:" Phải ôm chặt vào."

Li bé con gật gật đầu.

Thời Trình vác theo gương mặt ghét bỏ leo lên con chiến mã bảy sắc cầu vồng bên cạnh con bạch mã của Li bé con, lúc mà cái vòng này bắt đầu quay thì nhạc nền cũng theo đó mà vang lên.

Đột nhiên Thời Trình muốn quay sang nhìn Li bé con.

Lúc này Li bé con còn đang mải ngắm nhìn cái trần được trang trí cực kì đẹp đẽ trên đầu mình, ánh đèn trên đó chiếu vào đôi mắt đen của cậu, làm cho hai mắt nhỏ như sáng lấp lánh lên.

Hai bên má còn xuất hiện đôi lúm đồng tiền khá nhỏ.

Hôm nay Thời Trình chính thức được trải nghiệm niềm vui của các em nhỏ.

Mặc dù mới đầu vô cái công viên phải nói là đi như không đi vậy, chả được chơi gì hết. Nhưng nghĩ lại mấy khu trò chơi nhẹ nhàng cho trẻ em như này cũng không phải là không có gì vui, vẫn là có chút thú vị.

Thời Trình dựa theo bản đồ được khoanh đỏ mà dì kia đưa cho dắt theo Li bé con đi chơi đến tận tối.

Sáng nay trước khi đi, Hướng Hiểu Ảnh đã chuẩn bị đầy đủ thức cho Li bé con bao gồm cả bình nước. Cậu không nắm tay Thời Trình nữa mà hai tay cầm lấy bình nước đi theo sau anh, vừa đi vừa ngậm ống hút uống.

Thời Trình cũng đi mua một chai nước, anh đứng gần thùng rác mở chai uống ừng ực ừng ực vài ba ngụm là hết một chai nhỏ, uống xong đóng nắp ném vào thùng.

Trên đường nhỏ giờ đây đã thưa thớt người hơn, những bóng đèn đường xa xăm kia lần lượt được thắp sáng lên, gió ban đêm nhẹ nhàng nổi lên, mang theo chút khí lạnh ngoài biển vào đất liền.

Thời Trình ngồi xổm xuống, cầm lấy cái bình nước trống rỗng của nhóc con bỏ vào cặp nhỏ, nói:" Nhóc đói chưa? Anh đưa đi ăn nhé?"

Li bé con lắc đầu nói:" Chắc ở nhà dì đã nấu cơm xong rồi á, nếu anh em mình không về ăn cơm là bị mẹ với dì mắng đó!"

Thời Trình nghe bé con nói vậy liền nghĩ cảnh tượng Hướng Hiểu Ảnh cô đơn mà ăn cơm ở nhà một mình, anh đành nói:" Cũng được, lần sau lại mang nhóc ra đây chơi tiếp."

Anh xoa xoa đầu Li bé con nói:" Chờ mấy năm nữa nhóc cao lên anh lại mang nhóc đi trải nghiệm mấy trò mạo hiểm trong này."

" Anh ba muốn em chơi ạ?" Li bé con không ngờ rằng sẽ có một ngày anh ba lạnh lùng trong trí nhớ lại đi công viên giải trí với mình. Đột nhiên cậu nhớ tới lúc anh bế đi, nhớ tới cái bản đồ trên điện thoại của anh.

Thời Trình:" Tất nhiên rồi."

Li bé con tiếp tục đoán mò nói:" Vậy là, anh ba muốn em đi chơi vui vẻ nên mới bế em đến mấy chỗ em không được vào chơi ạ?"

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ