Chương 37: Mua mua mua/lại đây ăn cơm tối

9.1K 959 61
                  

Edit: Thyn2467
Beta: Sugawr cá mặn

Sau khi up chương này tui sẽ đi sửa lại hết tất tần tật các lỗi sai cũng như là nhưng điều phi lí gây khó hiểu cho các bạn khi đọc chương 25 trở đi cũng như là cách xưng hô, với anh chị em nhà Li Li thì sẽ là anh cả - chị hai - anh ba và tui đag trog quá trình sửa rồi, tui cảm ơn Thyn đã dành thời gian edit giúp tui và cảm ơn mọi người vì đã đọc bộ này, và tui cá là sau đợt chỉnh sửa này sẽ rõ ràng và lành mạch hơn về độ tuổi của anh cả và chị hai. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã đọc bộ truyện này.
__________________

Nếu nói khu phố nhỏ này là chợ sáng thì có hơi quá, nhưng dù sao cũng là do tổ chương trình chọn lựa kĩ càng trong Hải thị. Nơi này nằm dưới một số khu chung cư nên mỗi sáng người dân sống ở khu chung cư gần đây sẽ xuống mua đồ ăn sáng, có nhiều người bán hàng rong đến mức nhìn qua thôi đã hoa cả mắt, về cơ bản thì ở đây tụ hợp đủ các loại bữa sáng theo kiểu Trung Quốc.

Chỉ cần các bé con chi tiêu sao cho đúng là có thể mua đủ bữa sáng cho mười người chỉ với 50 tệ.

Quán đầu tiên mà các bé con đi đến là một xe đẩy nhỏ với một chiếc chảo sắt cao tầm nửa người, bên trong có các loại bún phở xào, bún chay, hai loại được chia đều ở cạnh nhau, còn sợi mì thì xào bóng loáng, còn có cả cà rốt cắt nhỏ với cải trắng cắt lát, hơi nóng thơm ngào ngạt thổi đến trước mặt họ.

Trên xe đẩy nhỏ còn treo một cái loa lớn đang phát thanh to:" Mì xào mì xào đây, hai tệ một phần!"

Hai mắt Li Li sáng bừng lên, cậu đếm từng ngón tay nhỏ rồi kéo góc áo anh Tiểu Trạch:" Anh ơi, mười phần là 20 tệ, chúng ta có nên mua không ạ?"

Khối lượng của một phần đủ cho một người trưởng thành ăn chung với một đứa trẻ, Cố Tiểu Trạch tính một chút cũng cảm thấy khá rẻ, nhưng sau khi nghĩ kỹ anh nói:" Anh không thích ăn mì xào."

Li bé con nhăn khuôn mặt nhỏ của mình lại, cậu nghiêm túc mà nghĩ một chút:" Vậy thì anh ơi, chúng ta mua năm phần thôi có được không?"

Anh Tiểu Trạch nói đúng, không phải mọi người ai cũng thích ăn mì xào, Li Li lấy hết can đảm cầm 50 tệ, bởi vì quá lo lắng nên nói bị cắn chữ khiến lời nói mơ hồ không rõ:" Trú ơi, Li Li muốn mua năm phần ạ."

Bé con cầm tiền giơ cao lên.

Chú bán mì xào cúi đầu mới phát hiện phía trước xe đẩy có hai bé con lùn lùn, chú vui cười hớn hở nói:" Được thôi! Chú làm cho hai đứa ngay đây, hai đứa muốn năm phần gì?"

Li Li nghĩ nghĩ, cậu quyết định lấy hết cho nên mua hai phần mì xào và hai phần phở xào tôm thêm một phần bún, sau khi đưa 50 tệ ra thì cậu được thối lại 40 tệ.

Bịch mì xào đã làm xong nóng hổi được nhân viên công tác của tổ chương trình cầm hộ.

Tiếp theo là một quán nhỏ bán sữa đậu nành và bánh bao, khi hai bé con đến vừa đúng lúc có một dì xách giỏ rau đi qua mua một phần đậu hũ.

Li Li nuốt nước bọt:" Anh ơi, Li Li cũng muốn ăn ạ."

Cố Tiểu Trạch dứt khoát giải quyết vấn đề:" Vậy mua thôi."

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ