Chương 30: Anh nhìn kìa, đẹp quá!

9.8K 1K 49
                  

Edit+beta: Sugawr cá mặn

______________

Mặc dù năm đó Hướng Hiểu Ảnh lại lựa đúng thời điểm bản thân đang rất nổi tiếng mà thông báo giải nghệ, đưa ra một quyết định khá là dại dột nhưng nhiều năm qua, Hướng Hiểu Ảnh vẫn luôn cực kì cẩn thận để tránh cho người nhà họ Thời bao gồm cả Li bé con mắc bệnh khó chữa xuất hiện trước công chúng.

Thậm chí các fans cũng chỉ biết rằng chị Ảnh của họ lui vòng để kết hôn sinh con, nhà trai là nhà họ Thời còn lại thì họ không biết gì thêm nữa.

Bà giấu kĩ đến nỗi mà Thời Trình - một thằng nhóc mắc bệnh tuổi dậy thì như bao người hận không thể nói to cho toàn dân thiên hạ biết rằng mẹ của anh lợi hại cỡ nào.

Loại hành vi tìm đường chết như này chắc chắn sẽ bị liệt vào danh sách những điều bị cấm trong công tác bảo mật giữa Hướng Hiểu Ảnh và nhà họ Thời.

Lúc này các fans nhỏ của Hướng Hiểu Ảnh mới nhận ra một điều, thì ra bé con Thời Li này là bé con nhà họ Thời cực kì có tiếng trong giới kinh doanh, làn đạn đột nhiên trở nên trầm mặc một lúc, lát sau lại xuất hiện vài cái bình luận.
——[ Không nuôi nổi Li bé con ròi huhuhuhuhu]

[ Bây giờ lén vô nhà họ Thời lấy cái bao bắt cóc bé con thì tỉ lệ thành công là bao nhiêu?]

[ Xin nói thẳng với lầu trên, người bị bắt cóc là bồ mới đúng á]

[ Xin thông báo, kế hoạch bắt cóc bé con có xác suất thành công là 0 nhé :)))]

[ Không sao hết! Dì đây cũng không tầm thường đâu nha! Nói trước buổi tối Thời gia nên đậy nắp bồn cầu cho kĩ nha, tui chui vô tui bắt được bé ngoan xong tui chạy đó hé hé hé]

Bé con có chút chậm tiêu mà hoang mang, không biết tại sao anh cả lại ngồi ở đây mà mẹ còn chưa lên xe nữa. Cậu rối rắm mà nghĩ nghĩ một lúc, lát sau mới quyết định nhờ sự trợ giúp của anh:" Anh ơi, mẹ của Li Li chưa lên xe, anh giúp Li Li nói với bọn họ quay lại đón mẹ được không ạ?"

Thời Thịnh nghiêng mặt nói:" Lần này đi ghi hình anh cả đi chung với em."

Li bé con ngơ ngác:" Vậy còn mẹ thì sao ạ?"

Thời Thịnh không hề có ý muốn lừa gạt em trai nhỏ ngây thơ này của mình, anh thật thà mà nói:" Mẹ em vội đi đóng phim rồi."

Bé con tóc den nhỏ giọng lên tiếng, cậu còn muốn nói thêm gì đó nhưng nhìn sườn mặt lạnh lùng của anh cả cậu vội mím môi lại, không nói nữa.

Bé con cúi đầu xuống, nhìn cậu có chút uể oải buồn buồn.

Không phải cậu không thích anh cả đâu nhưng cậu muốn đi với mẹ hơn.

Trong xe đột nhiên yên tĩnh lại, dưới máy quay, Thời Thịnh đang ngồi một bên nhắm mắt nghỉ ngơi còn Li bé con ngồi bên kia ghé mặt vào cửa sổ, hai mắt rũ thấp xuống.

Đôi lông mi cong vút như là bàn chải nhỏ, ánh nắng ngoài cửa sổ nhẹ nhàng chiếu vào tạo thành một cái bóng li ti ánh lên mí mắt cậu.

Dưới khung cảnh nhìn một phát đã biết ngay chuyện gì, làn đạn không ngừng spam khiến cho màn hình livestream bay qua cả đống bình luận.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ