Chương 39: Chó con lông xùuuuu

8.5K 894 25
                  

Edit: Thyn2467
Beta: Sugawr cá mặn.

________________

Là một người triển khai các buổi triển lãm, việc bay đi khắp nơi để sắp xếp các buổi triển lãm xa xỉ là điều hết sức bình thường.

Và Cố phu nhân cũng vậy.

Nhưng chồng của bà còn bận hơn cả bà.

Để phòng tránh chuyện bỏ bê con cái vào thời điểm bọn họ bận rộn, từ mấy năm trước hai người đã nhất trí quyết định với nhau về việc thay vì để con trong nước cho bảo mẫu trông coi, thì họ gửi sang ông bà nội đang ở Châu Âu chăm sóc hộ.

Tận đến mấy năm gần đây công việc của Cố phu nhân mới bắt đầu tập trung tại Trung Quốc, khối lượng công việc cũng bớt dần đi, mấy tháng trước bà mới có thời gian rảnh rỗi quay về Hải Thị.

Nhờ đó Cố Tiểu Trạch cũng có cơ hội từ Châu Âu trở về nước.

Bây giờ ở gần khu biệt thự kiểu Tây mà bọn họ mới mua có không ít người từ Châu Âu bay tới Bắc Kinh làm việc, ngoài ra còn có không ít người Bắc Kinh kết hôn với người nước ngoài sống ở đây, con của họ cũng bằng tuổi với Cố Tiểu Trạch hoặc nhỏ hơn nhóc.

Mấy tháng trước tuy rằng Cố Tiểu Trạch lúc nào cũng bày ra vẻ mặt lạnh lùng, tính tình thì khó chịu nhưng vì kỹ thuật bóng đá tốt, thêm với việc mặc kệ quê quán ở Châu Âu hay bất kể quốc gia nào khác, trẻ em đều có kỹ năng nói chuyện thần kỳ khi bắt chuyện với nhau.

Bạn nhỏ Cố Tiểu Trạch nhận được sự công nhận của mấy bé trai khác, anh còn có một số người bạn tốt nữa.

Ăn xong bữa tối là rau dưa trộn canh và khoai tây nghiền tiêu đen, còn có một phần bò bít tết nhỏ do đầu bếp chuẩn bị riêng thì ở bên ngoài biệt thự, có mấy đứa trẻ đang lớn tiếng gọi tên tiếng Anh của nhóc.

Gọi anh xuống chơi chung với nhau.

Cố Tiểu Trạch không cao cho lắm, anh chống hai tay lên cửa sổ rồi cúi đầu nhìn phía dưới, mặt không biểu cảm, nói ra một từ tiếng Anh và lắc đầu: "No."

Nhóm bé trai đang phấn khích ôm bóng đá đứng ở bên dưới nói "Oh, no." cùng một lúc, họ có chút thất vọng.

Bạn nhỏ Cố Tiểu Trạch đứng trên lầu không quay đầu lại mà đi thẳng về phòng mình, đây là một căn phòng được trang trí tinh xảo, mang theo phong cách kiến trúc Châu Âu độc đáo, phối màu cực kỳ hoa lệ, trên tường treo rất nhiều tranh, tủ quần áo còn được làm bằng gỗ đen nguyên chất.

Nhìn qua là biết phải mất rất nhiều công sức để thiết kế.

Rất đẹp, rất có tính thẩm mỹ.

Nhưng thứ Cố Tiểu Trạch thích nhất trong căn phòng này chỉ có một mặt tường, một mặt tường được kết hợp với giá sách, trên đó để các mô hình robot mà bé trai nào cũng yêu thích cũng mê, những bộ lego và các cuốn truyện mạo hiểm đứa trẻ nào cũng thích đọc.

Ở tầng thấp nhất để mấy cuốn sách đã cũ đến nhàu nát tên《300 bài thơ Đường》, đây là thứ ông bà ngoại đã mua cho anh trước khi đến Châu Âu.

[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếngNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ